สามคนสองควย ใหญ่ด้วย แบบนี้ก็เสียวหีหมดคืน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

สามคนสองควย ใหญ่ด้วย แบบนี้ก็เสียวหีหมดคืน

เรื่องเสียว เรื่องเสียวเกิดขึ้นตอนไหน มะลิ ไม่รู้ได้เลย เธอเมามากๆ ตอนที่ออกมากับผู้ชายคนหนึ่ง แต่เมื่อลืมตาขึ้นมาในหลายชั่วโมงต่อมา หรืออาจจะสั้นกว่านั้น เธอก็ได้เห็นว่า มีผู้ชายสองคนยืนมองเธออยู่ ด้วยร่างกายที่กำยำล่ำสันพร้อมกับกล้ามเนื้อเป็นมัดๆ และผ้าเช็ดตัวสีขาวสะอาดพันเอาไว้หลวมๆ

สายตาของเธอมองไปรอบๆ ที่นี่ไม่คุ้นชินตาเท่าไหร่ แต่รู้ด้วยรูปแบบของห้อง ว่ามันคือโรงแรมที่ไหนสักแห่ง เธอเริ่มปะติดปะต่อเรื่องราวทีละนิด ก่อนที่จะได้รับรู้ว่าเธอตอบรับที่จะมาขึ้นสวรรค์กับผู้ชายหนึ่งในสองคนนี้ แต่ไม่รู้ว่าอยู่ๆ มีเพิ่มขึ้นมาได้อย่างไร ?

“ตื่นแล้วเหรอครับคนสวย” หนึ่งในนั้นพูดขึ้นมา ก่อนที่ทั้งสองจะถอดผ้าเช็ดตัวโยนทิ้งลงพื้น เพื่อให้เธอได้เห็นว่าเขาทั้งคู่นั้นพร้อมมากขนาดไหนในเวลานี้ – ควยแข็งลำใหญ่ปรากฏตรงหน้า ร่างกายที่ดูเล็กและเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ แต่ลำควยใหญ่เกินตัวทำให้เธอตาโตและตื่นเต็มตาขึ้นมาทันทีเลยทีเดียว ลำควยสวย โค้งงอนิดๆ ที่หัวควยปริ่มน้ำเงี่ยนออกมา

ทีแรกคิดว่าจะปฏิเสธการกระทำในคืนนี้ แต่เมื่อได้เห็นดุ้นสวรรค์ของทั้งสองแล้ว…การโดมเย็ดพร้อมๆ กัน มันก็คงไม่ใช่เรื่องที่แย่อะไรเลยสักนิดเดียว – อยู่ๆ ก็อยากจะโดนรุมเย็ดเสียอย่างนั้น เธอค่อยๆ ตั้งสติทีละน้อย ก่อนที่จะยันกายลุกขึ้นมาจากเตียง แล้วคลานไปที่ปลายเตียง ก่อนที่จะหย่อนขานั่งลง เอื้อมมือไปลูบไล้กล้ามท้องของคนทั้งสองที่ค่อยๆ ย่างเข้ามาประชิดตัวเธออย่างช้าๆ จนลำควยที่ยังคงแข็งอยู่นั้นอยู่ห่างจากเธอเพียงปลายนิ้ว

และจากตรงนั้น เธอเปลี่ยนสถานที่ลูบไล้สัมผัส เปลี่ยนมาเป็นการจับเข้าที่ลำควยของเขาทั้งคู่แล้วเริ่มชักว่าวให้เขาทันที ความเสียวซ่านส่งผ่านถึงการกระทำของเขาทั้งสองคนที่เริ่มยืนเกร็งตัว เสียงลมหายใจดังขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเธอนั้นค่อยๆ ก้มตัวลงไป แล้วอมควยให้เขาทีละคนช้าๆ 

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จุ๊บ จ๊วบ

เสียงดูดควยดังขึ้นในจังหวะนั้น ที่ทำให้เธอค่อยๆ ลิ้มรสชาติควยที่สะอาดสะอ้านทั้งสองดุ้นไปเรื่อยๆ เสียงครางของชายหนุ่มทั้งสองดังขึ้นมาไล่เลี่ยกัน ยิ่งเธอได้ยิน ก็ยิ่งดูดควยของทั้งสองคนดังขึ้นเรื่อยๆ แล้วกดใบหน้าเข้าไปจนสุดลำควย ก่อนที่จะดูดจากโคนขึ้นมาจนถึงปลาย

ลีลาของเธอในการอมควยทำเอาชายหนุ่มสองคนนั้นถึงกับยืนตัวเกร็งด้วยความเสียวซ่านขึ้นมาทันที

เธอกอบโกยความสุขจากตรงนั้นชั่วครู่ ก่อนที่จะค่อยๆ ถูกทั้งสองคนจับนอนหงาย แล้วเข้ามารุมล้อมร่างกายของเธอ เนินหีใหญ่ถูกมือทั้งสองแย่งยื้อกันลูบไล้ หีชมพูถูกเรียวลิ้นทั้งสองคนผลัดกันทั้งเลียไล้ และดูดดุน เป็นการโดนเลียหีที่เธอเสียวหีมากกว่าเดิมไม่รู้กี่เท่าต่อกี่เท่า มันคือความเสียวซ่านที่ทำให้เธอนั้นถึงกับต้องดีดดิ้นไปมาอยู่บนเตียง

เสียว…เสียวหีเหลือเกิน

นี่หรือสรวงสวรรค์…การโดนผู้ชายรุมรักนี่มันช่างเป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษเหลือเกิน เธอส่งเสียงครางขึ้นมาอย่างสุขสม ในขณะที่รูหีของเธอถูกลิ้นดุนดันเข้ามาเรื่อยๆ ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นลำควยที่แข็งขืน ดันเข้ามาช้าๆ อย่างสุดความเสียวซ่าน ร่างกายของเธอถูกแหวกว่ายจากลำควยขนาดมหึมานั้นจนแอ่นขึ้นเหนือพื้นขึ้นมา ในขณะที่ชายคนแรกเริ่มขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเรื่องถี่รัว เธอก็ส่งเสียงครางออกมาอยู่ตลอดเวลาอย่างสุขสม

จนกระทั่งทั้งสองเริ่มผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเย็ดเธอ

ขนาดควยใหญ่ไม่ต่างกัน ไม่ว่าใครก็ทำให้เธอเสียวหีจนแทบจะดีดดิ้น ขมิบเกร็งร่างกายจนรูหีตอดควยทั้งคู่เอาไว้แน่น กระตุ้นเสียงครางจากชายหนุ่มทั้งสองคนเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ไม่รู้ว่านานเท่าไหร่ ที่ทั้งสองคนเวียนเทียนเย็ดหีของเธออยู่นานนี้

นานเหลือเกิน เป็นความสุขที่โหยหาและปรารถนาเหลือเกิน…ซี้ดดด

จังหวะการขยับไหวของทั้งสองคนที่รุมเย็ดหีของเธอเริ่มเร็วขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งเร็วเท่าไหร่ เธอเองก็ยิ่งหายใจไม่ทันเลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม มันเป็นแรงกระแทกที่แสนหนักหน่วง แต่เธอกลับชอบมันมากถึงที่สุด จังหวะท้ายๆ เธอหลับตา กลั้นใจ รับแรงกระแทกที่ถี่ยิบราวกับไม่ใช่การกระทำจากคนด้วยกัน ก่อนที่เสียงคำรามของทั้งสองคนจะดังขึ้นมาแล้วกระชากลำควยออกไป

ชายหนุ่มสองคนคำรามก้อง ขณะที่ลุกขึ้นมายืนขนาบข้างตัวของเธอที่นอนหอบเหนื่อยหายใจไม่ทันอยู่ตรงนั้น พร้อมกับน้ำควยที่แตกในเวลาไล่เลี่ยกัน เปรอะเปื้อนตามเนื้อตัวของเธออย่างเข้มข้น จนเปียกฉ่ำ

ไม่รู้ว่าอดมาแล้วกี่วัน น้ำควยถึงเยอะขนาดนี้

ชายหนุ่มสองคนยืนหลับตานิ่ง ถอยหายใจอย่างเสียวซ่าน ในขณะที่เธอเองก็ยังคงปรารถนาความสุขสม ปาดน้ำควยของทั้งสองมาเลียกินอย่างเอร็ดอร่อย…จริงๆ สำหรับเธอแล้ว ที่ผ่านมาปฏิเสธเซ็กส์ที่มีมากกว่าหนึ่งคนเสมอ

จนกระทั่งโดนรุมเย็ดด้วยตัวเอง จึงได้คำตอบใหม่

…สองควยก็ดีนะ

จบ

เรื่องล่าสุด