เจ้านายปากดี ต้องจับแหกหีแล้วรุมข่มขืน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เจ้านายปากดี ต้องจับแหกหีแล้วรุมข่มขืน

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวก็ใช่ เรื่องไม่เสียวก็อาจจะใช่ เพราะว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนี้มันไม่ได้เริ่มจากคนสองคนที่รักกันแล้วเย็ดกัน แต่มันเป็นเพราะความโกรธแค้นเสียมากกว่า ผมกับไอ้เมือง เพื่อนสนิทที่บ้ายเข้ามาทำงานที่เมืองกรุง ได้เจอกับบริษัทงานที่เงินเดือนดี แต่มีเจ้านายที่ปากหมา ชอบก่นด่า ว่ากล่าวลูกน้องราวกับว่าพวกเรานั้นไม่ใช่คน ความโกรธเลยทำให้ผมกับเพื่อนนั้นหาลู่ทางที่จะไปจากที่นี่แล้ว แต่ในคืนสุดท้าย ก่อนที่จะไป ผมกับมันไปดักรอหัวหน้าที่หน้าห้อง แล้วก็เอากาแฟไปให้เธอ เป็นกาแฟราคาแพงที่เธอดื่มประจำ บอกว่าเป็นของฝากจากพวกเราที่กำลังจะย้ายไปทำงานที่อื่น 

เธอรับไปด้วยความงุนงง แต่ก็ดื่มมันแล้วขอบคุณพวกผมอย่างขอไปที แต่เพียงไม่กี่นาทีหลังจากที่เธอไปนั่งที่หน้าห้องก่อนจะกลับบ้าน ในขณะที่คนอื่นๆ กลับไปหมดแล้ว ยาที่ผมใส่ลงไปก็เริ่มออกฤทธิ์ เธอมีอาการครั่นเนื้อครั้นตัวนิดหน่อย แต่มันก็ทำให้ผมนั้นสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า มันกำลังได้ผล ผมกับเพื่อนจึงเข้าไปหาเธอ ในตอนนั้นเธอไม่สามารถด่า หรือว่าสู้แรงผมได้แล้ว เลยพาเธอเข้าไปที่ห้องเก็บของทันที ก่อนที่จะโยนเธอลงไป ไอ้เมืองเพื่อนของผมดูต้นทาง เมื่อไม่มีใครอยู่แล้ว เราก็ถอดเสื้อผ้าออกทันที

เธอหรี่ตามองผม แต่มีอาการมึนยาอยู่เล็กน้อย แล้วไอ้ยาเสียสาวนี่ไม่ว่าจะสั่งอะไรก็ได้เสมอ เพราะว่ามันออกฤทธิ์แล้ว ผมเข้าไปถอดเสื้อผ้าของเธอออก ท่าทางของเธอตอนนี้เหมือนกับคนที่เมาเหล้า และไม่ค่อยจะมีสติ แต่ไม่ได้หลับ ผมจับปากของเธอบีบออก จนเธออ้าปาก ก่อนที่จะเอาควยสอดเข้าไปในปากของเธอทันที

“ดูดเลยสิ…นี่คือไอติมแท่งโปรด ควยใหญ่ๆ แบบนี้น่าจะชอบนะ” ผมพูดแล้วเริ่มขยับควยเข้าออกในปากของเธอ จนเธอเริ่มดูดควยผม เพราะว่าเริ่มทำตามคำสั่ง ผมก็เริ่มควยแข็งขึ้นมาเรื่อยๆ จนมันเริ่มคับปากของเธอ แล้วยิ่งเธอดูดควยของผมแบบนี้ เลยทำให้ผมนั้นเริ่มกระเด้าเย็ดปากของเธอได้อย่างเสียวควยสุดๆ เลย

ใบหน้าของเธอเหมือนจะไม่สู้ดี แต่ผมจิกเส้นผมของเธอเอาไว้ให้แหงนหน้ามองผม ก่อนที่จะค่อยๆ กระหน่ำควยเย็ดปากของเธอไปเรื่อยๆ จนเธอมีเสียงอ๊อกๆ ออกมา ผมเลยค่อยๆ ถอยออกมาแล้วให้ไอ้เมืองเป็นคนต่อไป 

ไอ้เมืองปั่นควยแข็งรออยู่ตั้งนานแล้ว นั่นเลยทำให้มันนั้นไม่รีรอ จับควยยัดปากของเธอแล้วกระหน่ำลำควยกระเด้าเย็ดปากของเธอจนน้ำหูน้ำตาไหลเลยทีเดียว แม้ว่าเธอจะสำลักออกมา แต่ว่ามันก็ไม่หยุด ราวกับว่าเก็บความเสียวซ่านที่สั่งสมมานานเอาไว้ลงกับเธอโดยเฉพาะ ก่อนที่ผมเองก็เริ่มทนไม่ไหว เพราะว่าร่างกายของเธอที่มันขาวนวลไปหมดทั้งเนื้อทั้งตัว แถมตอนที่แหกขาของเธอออกมา หีชมพูของเธอก็ล่อควยของผมเหลือเกิน นั่นเลยทำให้ผมไม่รีรอ จับควยจ่อรูหีของเธอได้ก็ยัดเข้าไปทันที

สวบบบ สวบบบ สวบบบ

“ซี้ดดด…เมือง ไอ้สัตว์ รูหีอีนี่แม่งโคตรตอดควยเลย ซี้ดดด”

ผมพูดขึ้นระหว่างที่เริ่มขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธอ ยิ่งนานเท่าไหร่ก็ยิ่งแรงขึ้นไปเรื่อยๆ จนร่างกายของเธอสั่นสะท้าน ส่วนไอ้เมืองก็กำลังเมามันส์กับการกระเด้าเย็ดปากของเธอ สั่งให้เธอดูดแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วส่งเสียงครางออกมาอย่างมีความสุข

“เชี่ย…แม่งโดควยโคตรเสียวเลยว่ะ ขนาดเมายานะเนี่ย ซี้ดดด” มันเมามันส์อยู่ตรงนั้น ในขณะที่ผมก็กระหน่ำควยเย็ดหีของเธออยู่ตรงนี้ ก่อนที่จะเร่งจังหวะขึ้นไปเรื่อยๆ ยิ่งแรงเท่าไหร่ก็ยิ่งเสียว ไม่คิดเลยว่าผู้หญิงปากดีแบบนี้จะมีของอื่นๆ ที่ดีมากกว่าปาก

ผมเริ่มเสียวควยขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับเร่งจังหวะเย็ดหีของเธอเร็วขึ้นอีก มากขึ้น แรงขึ้น จนเสียงของร่างกายกระทบกระแทกกันดังขึ้นมาอย่างหนักหน่วง หลับตาแน่น กัดฟัน แล้วอัดควยกระแทกเข้าไปมิดด้าม คำรามออกมาในตอนที่ร่างกายทนความเสียวซ่านนั้นไม่ไหวแล้ว ปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธอไปพร้อมๆ กับร่างกายที่เบาหวิว ก่อนที่จะค่อยๆ ดึงควยออกมาพร้อมๆ กับที่น้ำควยของผมไหลเยิ้มรูหีของเธอออกมา

ไม่ได้ชักว่าวมาหลายวัน…น้ำควยโคตรข้นเลย

ผมมองดูหีของเธอที่เป็นรูโบ๋เพราะโดนผมกระหน่ำเข้าไปอีกครั้ง ก่อนที่จะลุกขึ้นยืน หันไปบอกเพื่อน

“เอ้า..ไอ้เมือง เดี๋ยวกูไปดูต้นทางให้ มึงข่มขืนมันได้ตามสบายเลย เอาให้แม่งสำลักควยตายคืนนี้แหละ” ผมมองหน้าของเธอที่ยังคงมีอาการมึนๆ อยู่เหมือนเดิม ก่อนที่จะเดินออกมา ปล่อยให้ไอ้เมืองเพื่อนรัก รับงานต่อด้วยรอยยิ้ม

ทีนี้แหละ มึงจะได้รู้…ว่าอย่าหาปากดีใส่ใครอีก

จบ

เรื่องล่าสุด