ห้องเก็บของฝุ่นเยอะ แต่ก็แอบมาเย็ดกันง่ายดี ว่าไงครับ คุณครู

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ห้องเก็บของฝุ่นเยอะ แต่ก็แอบมาเย็ดกันง่ายดี ว่าไงครับ คุณครู

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวเริ่มขึ้นในคาบกิจกรรม ที่นักเรียนส่วนใหญ่จะแยกย้ายตัวเองไปตามชมรมกันตามความชอบ ก่อนที่ตอนนี้ผมที่ไม่มีหน้าที่อะไร ก็จะมาเจอกับสาวงามที่ไม่ได้มีหน้าที่อะไรเหมือนกัน ในขณะที่เสียงดนตรีจากชมรมดนตรีดังขึ้น ผมเองก็ค่อยๆ โอบกอดร่างกายของคนตรงหน้าอย่างเร่าร้อนเช่นเดียวกัน

ความเสียวซ่านมันเริ่มต้นขึ้นเพียงสัมผัสที่แสนเสียวซ่าน ครูสาวที่หลงใหลผมอย่างหัวปักหัวปำอยู่ในอ้อมกอดของผมแล้วในตอนนี้ เสียงครางของเธอดังขึ้นมาเบาๆ เมื่อตอนที่ผมนั้นเริ่มก้มหน้าลงไปซุกไซ้ที่ลำคอของเธอจนร่างกายของเธอนั้นสั่นระริกอย่างเต็มที่

เธอเข้ามาหาผมก่อนในเย็นวันหนึ่ง พร้อมกับบทสนทนาที่นำพามาสู่วันนี้ ผมเองเป็นเพียงนักการภารโรง อาจจะมีข้อดีเพียงแค่เป็นหนุ่มแน่นและอายุใกล้เคียงกับเธอหน่อยเท่านั้นเอง และเธอเองก็คงจะชอบผู้ชายบ้านๆ เถื่อนๆ คมเข้ม เลยทำให้เธอนั้นเข้าหาผมจนถึงวันนี้ที่ผมเองก็เริ่มใจอ่อน…

เราแอบมาเย็ดกันบ่อยครั้ง ผมไม่ปฏิเสธหรอก ผมก็เงี่ยนเป็น

แล้วยิ่งเธอเป็นคนที่ผิวขาวเหมือนกับไข่ปอก มองตรงไหนก็น่ากอดน่าฟัดไปหมด ผมเองจะทนใจแข็งได้นานเท่าไหร่กันล่ะ ?

เสื้อผ้าของเธอนั้นค่อยๆ ถูกผมถอดออกอย่างแช่มช้า แม่ว่าในห้องเก็บของนี้จะมีฝุ่นเพิ่มขึ้นมาเล็กน้อย แต่มันก็ไม่ได้สกปรกขนาดนั้น ผมค่อยๆ ผลักร่างของเธอไปชนฝาผนัง แล้วค่อยๆ ถอดเสื้อในของเธอออก เต้านมใหญ่เต่งตึง ปานนมชมพูน่าดูดถูกผมค่อยๆ ประกบปากจูบลงไปอย่างเต็มที่ ก่อนที่ผมนั้นจะเริ่มดูดดุนสร้างความเสียวซ่านให้เธอจนเสียงครางดังขึ้นมาเรื่อยๆ 

ครู่เดียวที่ผมกำลังมอบความเสียวซ่านให้เธอ ร่างกายที่อ่อนยวบยาบของเธอนั้นก็ค่อยๆ ทรุดลงไป เปลี่ยนเป็นผมเองที่ยืนขึ้นแล้วเธอนั้นก็ถอดกางเกงของผมลงช้าๆ ควักลำควยของผมออกมาจากกางเกง แล้วใช้เพียงไม่นาน ปั่นให้ผมควยแข็งขึ้นมา ก่อนที่จะเริ่มอมควยให้ผมทันที

เธอยังดูดควยเก่งเหมือนเดิม ทั้งๆ ที่ครั้งแรกเธอบอกว่าควยใหญ่เกินไม่น่าจะอมไหว แต่ตอนนี้เธอทั้งดูด ทั้งดุน ทั้งเลียจนทำให้ผมนั้นเสียวควยจนแทบจะยืนตรงไม่ไหวแล้ว เธอค่อยๆ ดูดควยของผมพร้อมกับมือที่ชักควยของผมแรงขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เสียงครางของผมนั้นดังขึ้นมาอย่างเสียวซ่าน

ทนไม่ไหวแล้วจริงๆ 

ผมจับหัวของเธอเอาไว้แล้วเริ่มกระเด้าเย็ดปากของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัว เสียงริมฝีปากของเธอนั้นที่ถูกควยของผมกระแทกดังขึ้นมาไม่เป็นจังหะ –จนเธอหลับตาแน่น น้ำตารื้นไหลเปื้อนใบหน้า แต่กลับมีรอยยิ้มปรากฏออกมาตอนที่ควยของผมนั้นถูกดึงออกอย่างแช่มช้า

เธอยืนขึ้น แล้วหันหลังให้ผม โน้มร่างกายเข้าหาผนังแล้วแอ่นสะโพกให้ผมเสร็จสรรพ สองขาถ่างออกเล็กน้อยให้ผมค่อยๆ ขยับร่างกายเข้าไปซ้อนท้ายของเธอเอาไว้ วาดลำควยไปตามร่องหีสวยนั้น แสงสว่างไม่พอที่จะได้ยลหีชมพูของเธอ แต่แค่เพียงสัมผัสความชื้นแฉะจากรูหีของเธอก็รู้แล้วว่าเธอคงจะเงี่ยนไม่เบาเลยทีเดียว

ผมดันควยพรวดเข้าไปสุดลำ จนเสียงครางของเธอดังขึ้นมา

คงจะเงี่ยนมาหลายวันเพราะว่างานหนัก ตอนนี้คงจะได้เสียวหีตามใจอยากอยู่แล้ว – ผมดันควยเข้าไปสุดลำควยย้ำเข้าไปแบบนั้นก่อนที่จะค่อยๆ จับเอวของเธอเอาไว้ แล้วเริ่มที่จะค่อยๆ กระเด้าเย็ดหีของเธออย่างทันที เสียงครางของเธอดังแทรกมากับเสียงลมหายใจหนักๆ ที่ไม่ขาดสาย มันกระตุ้นให้ผมเองนั้นก็ยิ่งเร่งจังหวะมากขึ้นไปเรื่อยๆ 

ให้ตายเถอะ พอไม่ได้เย็ดกันบ่อยๆ แล้วมาเย็ดกันแบบนี้มันก็เสียวเอาเรื่องเหมือนกันนะ

ผมโอบกอดเธอเอาไว้ เอื้อมมือไปจบนมของเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ จูบที่แผ่นหลังแล้วเร่งจังหวะมากขึ้นเรื่อยๆ ในห้องที่เงียบสงบตอนนี้เต็มไปด้วยเสียงลมหายใจหนักๆ ผมทาบมือไปยังผนังข้างหน้า แนบร่างกายเข้าประชิดเธอมากขึ้นกว่าเดิมแล้วขยับเอวเต็มกำลังความเงี่ยน รัวลำควยอัดเข้าไปสุดพลัง จนกระทั่งเสียงคำรามที่พยายามเก็บเอาไว้อย่างเต็มที่

จนแรงกระแทกที่หายไปนานดังขึ้นมาอย่างหนักหน่วง

เสียงคำรามดังขึ้น เธอแนบใบหน้าติดกับผนังห้องจากแรงดันของร่างกายผม น้ำควยแตกในคารูหีของเธอ แต่ยังคงย้ำเข้าไปแบบนั้นอย่างเต็มที่ ก่อนที่ตอนผมดึงควยออกมา เธอจะหันกลับมาแล้วก้มลงไปดูดควยให้ผมอีกครั้งเป็นการส่งท้าย

“รอบหน้าอยากกินน้ำควยก็บอกสิครับ จะได้ไม่ต้องแตกใน เดี๋ยวผมเก็บน้ำไว้แตกใส่ปากแบบข้นๆ เลยครับ”

ผมบอกเธอ เพื่อให้เธอรู้ว่า…ของขวัญชิ้นต่อไปจากผม…ค้อโปรตันชั้นดี ที่กลั่นมาจากควยของผมโดยตรง

จบ

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/

เรื่องล่าสุด