อยากโดนเย็ดก็ต้องมีมารยา ล่อเย็ดผู้ชายควยใหญ่ที่สระรวมยามดึก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

อยากโดนเย็ดก็ต้องมีมารยา ล่อเย็ดผู้ชายควยใหญ่ที่สระรวมยามดึก

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวอาจมีขาย แต่ฉันอยากได้ฟรีมากกว่า นั่นจึงทำให้ฉันนั้นพร้อมที่จะหมายตากับผู้ชายคนหนึ่ง ที่ฉันเฝ้ามองเขามาทั้งวัน เขามาเที่ยวคนเดียว อารมณ์ปล่อยใจในวันพักร้อน และฉันก็รู้สึกว่าเขานั้นโคตรน่าเย็ดเลย แถมเห็นเขาเล่นแอปหาคู่ด้วย แสดงว่าเขามาที่นี่เพื่อที่จะหาคู่นอนแน่นอน และในต่างประเทศแบบนี้ การได้เจอคนไทยด้วยกัน ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่พรหมลิขิตสร้างมาก

กลางดึก ฉันค่อยๆ ย่องตามเขาไปที่สระรวม เมื่อเห็นว่าเขานั้นไปอยู่คนเดียว ก่อนที่จะนอนควยตุงอยู่ที่ข้างสระ ฉันเดินผ่านแล้วมองเขา ด้วยความที่ ที่นี่มีนักท่องเที่ยวเยอะ เลยทำให้ฉันนั้นแกล้งพูดออกไปว่า

“ผู้ชายคนนี้ควยใหญ่จัง ถ้าเป็นคนไทยนะ เสร็จไปแล้ว”

ฉันพูดแบบจงใจให้เขานั้นได้ยินเลยทีเดียว ก่อนที่ฉันนั้นจะเดินผ่านเข้าไป ทว่าไม่กี่ก้าวเดิน เขาก็ลุกขึ้นมา แล้วพูดกับฉันว่า

“อยากเสร็จพอดีเลยครับ” ฉันทำท่าเหมือนตกใจที่ไม่รู้ว่าเขาเป็นคนไทย ก่อนที่จะปรายตามองเขาด้วยความเย้ายวนแล้วเดินลงสระไป ก่อนที่จะว่ายน้ำเข้ามาหาเขา เป็นจังหวะเดียวกับที่เขานั้นหย่อนเท้าลงมาในน้ำพอดีเลย ฉันเลยไปว่ายหยุดที่ระหว่างขาของเขา ก่อนที่จะมองหน้าของเขาไล่ลงมาเรื่อยๆ จนถึงกางเกงว่ายน้ำตัวน้อยนั้น

“งั้นก็เสร็จเลยสิคะ” ฉันยิ้ม

“งั้นก็ทำให้ผมเสร็จสิครับ”

“ไม่ชอบคนท้านะคะ”

“ผมชอบท้าครับ” เขาพูดพร้อมกับค่อยๆ ดึงกางเกงว่ายน้ำลงช้าๆ จนกระทั่งค่อยๆ ถอดมันออกไปทั้งๆ ที่นั่งอยู่ริมสระนั้น ฉันไม่รู้ว่าเขาใจกล้าขนาดนี้ แต่ฉันเองก็กล้า เลยว่ายเข้าไปเกาะที่ขอบสระ ก่อนที่จะเอื้อมมือไปลูบที่ลำควยของเขา น้ำในเวลานี้ ลึกแค่เพียงเขย่งปลายเท้าเท่านั้น

ฉันเงยหน้ามองเขาตอนที่กำลังชักควยของเขาไปอย่างช้าๆ ก่อนที่เขาจะแยกขาออก ให้ฉันได้สัมผัสว่าตอนนี้เขาเองเริ่มเงี่ยนอย่างที่ว่า เพราะว่าเขาเริ่มควยแข็งขึ้นมาเป็นลำแล้วนั่นเอง 

ฉันเองเห็นแบบนั้นก็ยิ่งได้ใจ ยิ่งเห็นว่าเขาควยเริ่มแข็ง ฉันเองก็ชักไปเรื่อยๆ จนกระทั่งมันแข็งขึ้นมาสุดกำลัง ควยใหญ่ของเขาตั้งตรงขึ้นมา ก่อนที่เขาจะขยับเข้ามาใกล้ขอบสระมากขึ้น ให้ฉันได้กอดขาของเขาเอาไว้ แล้วก้มหน้าลงไปจูบที่หัวควยถอกบานทะโร่เหมือนดอกเห็ดนั้น…ควยชมพูใช้ได้เลยนะ

ในน้ำ เขาแกว่งเท้าไปมา ตีน้ำเป็นจังหวะเบาๆ ก่อนที่มันจะหยุดลงเพราะว่าถูกสาวเสียวซ่านครอบงำอย่างสมบูรณ์ ฉันก้มหน้าลงไปดูดควยของเขาทันที และก็ไม่ได้คิดจริงๆ ว่าเขานั้นจะให้ฉันอมควยที่ริมสระแบบนี้ แต่มันก็เป็นจังหวะที่โคตรเสียวเหมือนกัน

ตื่นเต้นตี ตอนที่เสียงน้ำดังขึ้นในจังหวะที่ฉันค่อยๆ เริ่มกดหัวลงไปเรื่อยๆ โขกลำควยใหญ่ยาวของเขาลงไปจนเกือบมิดลำควย จนเขานั้นเริ่มครางออกมาเบาๆ แล้วจับหัวของฉันกดลงไปพร้อมกับส่งเสียงครางออกมา

“ซี้ดดด…ดูดควยโคตรเสียวเลยครับ อูยยย” ยิ่งเขาเสียวมากขึ้นเท่าไหร่ เขาเองก็ยิ่งกดหัวของฉันลงไปมากเท่านั้น จนในจังหวะหนึ่ง ที่เขานั้นคงจะทนไม่ไหวแล้วจริงๆ เขากระโดดลงมาในน้ำ แล้วค่อยๆ เดินอ้อมไปข้างหลังของฉัน ก่อนที่เขานั้นจะคว้าเอวของฉันเอาไว้ ลูบไล้มือไม้ลงไปที่ในกางเกงว่ายน้ำของฉัน ก่อนที่จะถอดมันออก

เสียงลมหายใจหอบเหนื่อยดังขึ้นมาเบาๆ ที่ข้างใบหู

“แบบนี้ต้องเสร็จแล้วนะครับ”

“อยากเสร็จ ก็เย็ดสิคะ” ฉันหันไปหาเขาแล้วยิ้มเบาๆ นาทีนี้ฉันอยากโดนเย็ดแล้วเหมือนกัน แม้ว่าผืนน้ำใสๆ นี้จะไม่ได้ทำให้เขามองเห็นหีชมพูของฉันได้ชัดเจนขนาดนั้น แต่ดูท่าว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องที่จะจำเป็นอะไรอีกแล้วในตอนนี้ เพราะว่าทุกๆ อย่างมันเกิดขึ้นจากความเงี่ยน และต้องการเย็ดหีของฉันเท่านั้น

สวบบบ

“ซี้ดดด สะ เสียว อื๊อออ” ฉันครางออกมาทันที ตอนที่ควยของเขานั้นสวมสอดเข้ามาเย็ดหีของฉันในจังหวะที่ฉันไม่ทันได้ตั้งตัว เข้าดันควยเข้ามาจนสุดทาง และรู้สึกได้เลยว่าตอนที่เย็ดกันแล้วมีน้ำเป็นตัวกลางนี้มันก็ช่างเป็นอะไรที่เสียวซ่านไม่แพ้กันเลยจริงๆ 

มือของเขาเอื้อมมาจับเอวของฉันเอาไว้ ก่อนที่จะซบใบหน้าที่บ่าฉัน แล้วเริ่มขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของฉันทันที ควยใหญ่ขนาดนี้ ขนาดอมควยยังลำบากเลย ตอนที่โดนเย็ดหี ฉันเสียงหีจนแทบจะทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน ทว่ามันก็ไม่มีอะไรเกินความต้องการของฉันหรอก

สวบ สวบ สวบ สวบ

ไม่มีเสียงกระแทก มีเพียงเสียงของน้ำที่กระจายเป็นวงกว้าง เมื่อเขานั้นเริ่มกระเด้าเย็ดหีของฉันแรงขึ้นเรื่อยๆ จนฉันนั้นแทบจนยืนไม่ไหว

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า เสียว…เสียวหีมากเลย ซี้ดดด” ฉันครางออกมาในตอนที่ยังคงโดดเขาโอบกอดเอาไว้แน่น 

“ทนไว้นิดหนึ่งนะครับ…ซี้ดดด จะเสร็จแล้วครับ” เสียงลมหายใจของเขาที่กระเส่าดังขึ้นมาทำให้ฉันนั้นโอนอ่อนและยินยอมทุกๆ อย่างในเวลานี้ ร่างกายของฉันเต็มไปด้วยความสุขสม ตอนที่เขาเริ่มส่งเสียงคำรามแล้วอัดลำควยกระแทกเข้ามาสุดโคนแล้วปล่อยน้ำควยแจกในสระนั้นพร้อมกับเสียงครางออกมา

สวบบบ…

“ซี้ดดด…แตกแล้วครับ โอยยย…โคตรเสียวเลยครับ เสร็จเหมือนที่บอกเลยครับ” เขากระซิบที่ข้างหูของฉัน

“แล้วอยากเสร็จบ่อยๆ ไหมล่ะคะ” ฉันหันไปหาเขา “ฉันมาเที่ยวคนเดียวค่ะ…เงี่ยน เอ๊ยเหงาจัง”

เขายิ้มเจ้าเล่ห์

“งั้นผมขออาสาไปเป็นเพื่อนแก้เงี่ยน…เอ๊ย แก้เหงานะครับ”

“ยินดีค่ะ”

คืนนี้ฉันคงไม่เงี่ยนแล้ว…ใช่ค่ะ ไม่พูดผิดแล้ว ไม่เงี่ยนจริงๆ 

จบ

สนับสนุนโดย : HTTPS://SA-GAME.BET/

เรื่องล่าสุด