อยู่ๆ ก็มาชวนเย็ด งานนี้ริมคลองก็เป็นโรงแรมได้

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

อยู่ๆ ก็มาชวนเย็ด งานนี้ริมคลองก็เป็นโรงแรมได้

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวริมคลองเกิดขึ้นเพราะเพียงแค่โดนแซวเท่านั้น คืนนี้ชมพู่เดินออกมาหาปลา ตามวิถีชาวบ้าน ที่ทำมาหากินด้วยความขยันขันแข็ง เธอนั้นกลางวันจะออกทำงานหาเงิน ส่วนกลางคืนก็จะออกตกปลา วางเบ็ดบ้าง ดักสัตว์บ้าง หน้าฝนก็จะออกหากบหาอึ่งมาขาย จนทำให้เธอนั้นแทบจะไม่มีเวลาหาแฟนเธอ

มันเลยกลายเป็นว่า เธอนั้นต้องการที่จะมีแฟน

หรือไม่…อย่างน้อยที่สุด เขาขอแค่เพียงให้โดนเย็ดบ้างก็พอ มันห่างหายไปนานแล้วตั้งแต่สมัยเรียน ทั้งๆ ที่เธอเองก็หน้าตาดี นมใหญ่ หีชมพู เหมือนเป็นนางเอกหนังโป๊ได้เลย แต่งานที่เธอทำ ทำให้เธอนั้นไม่ได้เจอใครเลย อยู่แต่ในสวน ซึ่งคืนนี้ เธอเดินตกเบ็ดอยู่ อยู่ๆ ก็เจอกับผู้ชายวัยรุ่นคนหนึ่ง ที่มานั่งตกปลาอยู่เหมือนกัน เขาดูเป็นคนที่พูดจาฉะฉาน เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย นั่นจึงทำให้ชายหนุ่มเอ่ยทักเธอทันทีที่เดินผ่าน

“ตกเบ็ดเก่งจังเลย…แบบนี้ก็เสียวแย่สิ” เขาพูดแล้วหัวเราะ ใช่ว่าเธอจะไม่รู้ ว่าตกเบ็ดสำหรับผู้หญิงคืออะไร มันคือการติ้วหี “แต่ผมไม่ได้ปลาเลย เพราะว่าผมตกเบ็ดไม่เป็น…ผมชักว่าวเป็นอย่างเดียว”

“พี่ตกเบ็ดไม่เก่งหรอกค่ะ” เธอตอบไปทันที เมื่อเล่นมาก็ต้องกล้ากลับ ไม่อย่างนั้นก็คงจะไม่จบไม่สิ้น คงจะโดนแทะโลมด้วยคำพูดอยู่ไม่น้อย ““อมควยเก่งด้วยนะ เสียวกว่าที่น้องชักว่าวอีก” 

เธอสวนไปแบบนี้ ตั้งใจว่าอีกฝ่ายจะอึ้งแล้วเลิกยุ่งกับเธอ แต่เปล่าเลย…เขากลับหัวเราะออกมาเบาๆ แล้วสวนขึ้นมาว่า “อยากโดนอมควยครับ…เพราะว่าอยากรู้ว่าเสียวกว่าชักว่าจะเป็นยังไง แต่ถ้าพี่อมควยผม ผมต้องได้เลียหีพี่นะ เดี๋ยวผมเสียเปรียบ” 

มันเป็นการพูดคุยที่ค่อนข้างเป็นพิษ แต่สำหรับเธอนั้น เธอที่ไม่ค่อยได้โดนเย็ดมานาน มันคือทางสว่างที่ทำให้เธอนั้นอาจจะได้ขึ้นสวรรค์ในคืนนี้เลยก็ได้

“ตามมาสิ เดี๋ยวพี่อมควยให้ จะได้รู้” แน่นอนว่าเธอนั้นไม่ได้พูดเล่น แต่เขากลับคิดว่าเธอพูดเล่น ถามเธอว่าเอาจริงเหรอ ก่อนที่จะเดินตามมาด้วยความเก้ๆกังๆ ดูมีความลังเล ซึ่งนั่นทำให้เธอรู้ว่าบางครั้ง คนเก่งแต่ปากก็มีไม่น้อยเลยทีเดียว

จนกระทั่งเธอพาเขาเข้ามาลึกจากข้างทางพอสมควร จนแทบจะไม่มีแสงสว่างเลย ไฟฉายบนหัวของเธอต้องเปิดออกมา ก่อนที่จะถอดกางเกงของเขาลง ซึ่งตอนนี้ชายหนุ่มนั้นยืนนิ่งทำอะไรไม่ถูกเลยจริงๆ ตอนที่เธอค่อยๆ เอื้อมมือไปจับควยของเขชาแล้วเริ่มชัก 

ตอนแรกก็เหมือนว่าจะไม่ได้อะไรหรอก เพราะว่าควยเล็กนิดเดียว…แต่เมื่อเธอชักมันไปเรื่อยๆ เสียงครางของเขาก็ดังขึ้น แล้วมันก็ขยายขนาดมากกว่าเดิมหลายเท่า จนเธอได้เห็นแล้วว่าเขาควยใหญ่กว่าที่คิด เธอชักควยของเขาจนมันแข็งขึ้นเต็มที่แล้วอ้าปากอมควยของเธอทันทีด้วยความเสียวซ่าน 

เสียงดูดควยดังขึ้นมาพร้อมกับเสียงครางของชายหนุ่มที่ดังขึ้นมามากขึ้นเรื่อยๆ ความลังเลของเขานั้นหายไปแล้ว มันทำให้เขานั้นเริ่มเกร็งลำควยกระดกในปากของเธอแล้วค่อยๆ กระหน่ำเย็ดปากของเธอด้วยจังหวะที่พลิ้วไหว ต่างคนต่างเงี่ยน มันเลยทำให้ความต้องการมาเจอกันที่ตรงกลาง

ฝ่ายหนึ่งเงี่ยนอยากโดนเย็ดมานานแล้ว ฝ่ายหนึ่งก็โชคดี อยู่ดีๆ มีคนมาอมควยให้

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ

“ซี้ดดด…พี่ครับ อา เสียว เสียวควยมากเลย” น้ำเสียงของเขาเบาลง “พี่อมควยเก่งจริงๆ ด้วย” 

เขาปล่อยให้เธอนั้นอมควยเขาไปเรื่อยๆ จนตอนที่เขาทนไม่ไหวแล้ว เขาพูดขึ้นมาเพียงคำว่า ขอเย็ดหีพี่บ้างนะครับ ไม่เลียแล้ว อยากให้พี่คืนกำไร…เขาพูดด้วยความเงี่ยน แต่ไม่คิดว่าเธอจะยอมจริงๆ วินาทีที่เธอนอนลงแล้วถอดกางเกง ความมิดทำให้เขาไม่ได้สนใจเลยว่าเธอจะเป็นอย่างไร จับขาของเธอแหกได้ก็เอาลำควยไปถูตามร่องหีสวยของเธอจนเธอทางเข้าก็ยักควยเข้าไปในรูหีของเธอทันที

เสียงครางของหญิงสาวดังขึ้นมาด้วยความเสียวซ่าน รูหีของเธอตอดควยเขาอย่างหนัก จนทำให้ชายหนุ่มนั่นกลั้นความเงี่ยนเอาไว้ไม่อยู่ กระหน่ำลำควยกระแทกเย็ดหีของเธอด้วยความเงี่ยนที่เก็บมาสองสามวัน

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…ซี้ดดด เสียว เสียวหีมากเลย อ๊ะ อือออ โอยยย” ร่างกายของเธอขยับไปตามแรงควยของเขาที่อัดกระแทกเข้ามาอย่างเต็มที่ ก่อนที่เขานั้นจะโน้มตัวลงมาดูดนมใหญ่ตั้งเต้าของเธอกระตุ้นความเสียวซ่านให้มากขึ้นกว่าเดิมอย่างเต็มที่ 

“โอยยย…ซี้ดดด พี่แม่งหีโคตรฟิตเลย ผมเสียวควยจนทนไม่ไหวแล้วครับ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…” ชายหนุ่มไม่เหลือความอายอีกแล้ว เสียงครางที่ไม่เคยส่งเสียงออกมาก่อนก็ดังขึ้น ผู้หญิงที่เขาเทียวจีบมาแทบตายยังไม่เย็ดมันส์เท่ากับคนที่ขอเย็ดได้ง่าๆย แบบนี้เลย

เหงื่อเม็ดโตผุดขึ้นมาทั่วใบหน้าและร่างกาย ชายหนุ่มเริ่มใช้แรงเฮือกสุดท้ายอัดลำควยกระแทกเข้าไปเต็มที่ จนความเงี่ยนนั้นมาถึงปลายทาง

ปั้บๆ ปั้บๆ ปั้บๆ ปั้บๆ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า อ๊า…มะ ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้ว อื๊ออออ”

“ผมก็ไม่ไหวแล้วพี่ โอยยย…โคตรเสียวควยเลย แตกแล้วครับพี่แตกแล้ว”

เสียงครางครั้งสุดท้ายดังขึ้นมาจากทั้งสองคนพร้อมกัน ลำควยของชายหนุ่มตอกกระแทกเข้าไปเต็มรูหีของเธอ น้ำควยที่กลั้นเอาไว้หลายวันแตกในหระฉูดออกมาคารูหีของเธอ จนร่างกายที่เกร็งแน่นนั้นค่อยๆ ผ่อนคลาย พร้อมกับที่เธอเองนั้นก็เสร็จแล้วเช่นกัน

ลมหายใจหนักๆ ถูกพ่นออกมา ชายหนุ่มดึงเธอขึ้นมานั่ง…ก่อนที่บทสนทนาจากนี้จะเป็นการคุยที่ดีกว่าเดิม

“พี่โคตรสุดยอดเลยครับ ผมไม่เคยเย็ดใครแล้วเสียวแบบนี้มาก่อนเลย” 

เธอหันไปแล้วยิ้ม “ชอบไหมล่ะ ?”

“โคตรชอบเลยพี่”

“งั้นก็มาหาพี่บ่อยๆ นะ…เดี๋ยวพี่ให้เย็ด บ่อยๆ”

“มันได้อยู่แล้ว” ชายหนุ่มยิ้มร่าออกมาด้วยความดีใจ โดยหารู้ไม่ว่าคนที่ดีใจกว่าคือเธอ…จากนี้จะได้ไม่ต้องกังวลแล้ว ว่าจะไม่โดนเย็ด เพราะว่ามีคู่เย็ดที่รอเธออยู่ที่ท่าน้ำทุกวัน

จบ

สนับสนุนโดย : HTTPS://SA-GAME.BET/

เรื่องล่าสุด