แอบเย็ดกับคุณครูพละในโรงยิม ถ้าครูจะควยใหญ่ขนาดนี้ หนูยอมให้เย็ดนานแล้วค่ะ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบเย็ดกับคุณครูพละในโรงยิม ถ้าครูจะควยใหญ่ขนาดนี้ หนูยอมให้เย็ดนานแล้วค่ะ

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวระหว่างครูกับนักเรียนนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว เพราะใครๆ ก็มักจะมองว่ามันผิด แต่แล้วยังไงล่ะ คนอยากจะเย็ดกัน มันไม่เกี่ยวหรอก ว่าอีกฝ่ายจะเป็นใคร แค่มีความรักที่ซื่อตรงให้กัน มันก็มากพอที่จะให้เย็ดกันแล้วนั่นเอง ความต้องการมันเกิดขึ้นในวันที่ฉันกับอาจารย์วิชาพละศึกษานั้นต้องมาซ้อมด้วยกันสองคนเพื่อเตรียมตัวแข่งขันหลังเลิกเรียน

ด้วยความที่เขาเป็นครูบรรจุใหม่ มันเลยทำให้ฉันนั้นมองเห็นความหล่อเหลาของเขาได้ชัด อายุของเขาเพียงแค่ 20 กลางๆ เท่านั้นเอง ยิ่งมองก็ยิ่งรู้สึกว่ามันเย้ายวน หลายๆ จังหวะที่ฉันพลาด ฉันจงใจเซเข้าไปหาเขา เพื่อบอกกับเขาเป็นในๆ ว่า…ฉันอยากโดนเขาเย็ด

แล้วดูเหมือนว่าเขาเองก็จะรู้ และรู้สึกเหมือนกัน มีจังหวะหนึ่งที่เขากำลังจะโน้มร่างกายลงมาจูบฉันแล้วสะบัดหน้าออกไป พร้อมกับพูดขึ้นมาว่าเขาขอโทษ…แต่ในเวลานั้น มันชัดเจนว่าสิ่งที่ฉันต้องการมันเกิดขึ้นได้แน่ๆ แค่ฉันเริ่ม

ฉันโน้มหัวของครูลงมาแล้วประกบปากจูบเข้าไปทันทีด้วยความเสียวซ่าน เราเริ่มจูบกันอย่างเขินอายและแข็งขืน แต่เพียงไม่นาน ทุกๆ อย่างมันก็เริ่มลื่นไหลมากขึ้น ก่อนที่เขาจะสอดลิ้นเข้ามาเพื่อให้เรานั้นแลกลิ้นกันอย่างนัวเนีย พร้อมๆ กับที่มือนั้นเริ่มสอดเข้ามาใต้ชายเสื้อของฉัน ล้วงเข้ามาจับนมใหญ่ของฉันแล้วบีบคลำมันไปตามจังหวะของความเสียวซ่าน

เสียงครางของฉันดังขึ้นมาพร้อมกับเริ่มลูบไล้ร่างกายของผมจนกระทั่งเขาผละตัวออกไปแล้วนอนหงายลงกับพื้น ให้ฉันค่อยๆ คร่อมร่างของเขาเอาไว้ แล้วเริ่มซุกไซ้ที่ลำคอของเขา เลิกเสื้อขึ้นมาจนได้เห็นหน้าท้องที่ขาวใส ผิวกายดีเหลือเกิน รวมทั้งความเป็นครูกีฬา กล้ามท้องเป็นลูกๆ ยิ่งยั่วยวนให้ฉันนั้นเริ่มซุกไซ้ลงไปเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงเป้ากางเกงของเขาที่เริ่มนูนขึ้นมาเรื่อยๆ 

สุดท้าย…ฉันก็ดึงกางเกงของเขาลงมา ลำควยใหญ่ดีดตัวขึ้นมาตั้งตรงหน้าของฉัน ลำควยสีไม่เข้มเท่าไหร่นัก หัวควยชมพูถอกบานทะโร่เหมือนดอกเห็ด พร้อมกับน้ำเงี่ยนที่ไหลเยิ้มออกมาที่ปลายควยนั้น ฉันจับควยของเขาถอกลงมาสุดโคนแล้วอ้าปากครอบลงไปอมควยให้เขาทันที ก่อนที่จะเริ่มดูดควยของเขาแล้วกดหน้าลงไปเรื่อยๆ พร้อมกับเริ่มขยับขึ้นลงในจังหวะที่เสียวซ่านมากขึ้น

เสียงดูดควยดังขึ้นพร้อมๆ กับเขาที่นอนเกร็งร่างกายส่งเสียงครางด้วยความเสียวควยอยู่ไม่ขาด และเหมือนว่าเขานั้นยิ่งต้องการมากขึ้นเรื่อยๆ จนเริ่มที่จะจับหัวของฉันแล้วกดลงไปเรื่อยๆ จนฉันนั้นเริ่มจะทนความเงี่ยนไม่ไหวแล้ว ฉันลุกขึ้นนั่งคร่อมร่างกายของเขาเอาไว้ โยดย้ายร่างกายอยู่บนลำตัวของเขา ให้เอื้อมมือมาลูบเนินหีใหญ่อูมของฉัน แล้ววาดนิ้วลงมาที่ร่องหีชมพู 

เขายิ้มออกมาเล็กน้อย ก่อนที่ฉันจะยกร่างกายขึ้นมาแล้วจับควยของเขาตั้งขึ้น ก่อนที่จะนั่งลงไปบนลำควยของเขาทันที – ไม่ได้อยากให้เขารู้ว่าต้องพยายามฝ่ายเดียว ฉันต้องการเขา และครั้งแรกก็อยากที่จะทำให้เขานั้นมีความสุข หลังจากที่ความเสียวหีกัดกินร่างกายของฉัน ฉันก็เริ่มยกร่างกายขย่มลำควยของเขาอย่างเต็มที่ 

เสียงครางของเขาดังขึ้นมาพร้อมๆ กับจังหวะที่ฉันนั้นเริ่มขย่มควยของเขาแรงขึ้นไปเรื่อยๆ ก่อนที่จะเอื้อมมือมาจับเอวของฉันแล้วช่วยส่งแรงยกเอวกระเด้าเย็ดหีของฉันจนทำให้รู้สึกเสียวหีมากขึ้นกว่าเดิม แล้วส่งเสียงครางออกมาพร้อมๆ กับเขาที่ส่งเสียงครางไม่ต่างกัน แล้วแลบลิ้นออกมาตวัดราวกับว่ากำลังเลียหีให้ฉันอยู่

เมื่อเห็นสีหน้าของเขาแบบนั้นแล้วฉันเองก็ยิ่งรู้สึกเสียวหีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม จนออกแรงขย่มลำควยของเขาหนักกว่าเดิม แรงกว่าเดิม ทั้งโยก ทั้งบด ทั้งร่อน จนลำควยของเขานั้นกระดกเกร็งอยู่ในรูหีของฉันอย่างเต็มที่ 

ใกล้จะแตกแล้ว…เสียงครางเสียวของเขาดังขึ้น เอื้อมมือยื่นขึ้นมาจับนมของฉันแล้วบีบคลำไปตามความเงี่ยนอย่างรุนแรง ก่อนที่จะค่อยๆโยกไหวร่างกายช่วยกระตุ้นความเสียวซ่านมากขึ้นกว่าเดิม รูหีของฉันตอดควยของเขาอย่างเต็มที่ เมื่อปลายทางเริ่มมาถึง เสียงครางของเขาลากยาวขึ้นไปกว่าเดิม ร่างกายหยุดนิ่ง มีเพียงฉันที่ยังขย่มต่อไปด้วยความเสียวซ่าน แม้ว่าเหงื่อจะโซมกายแล้วก็ตาม

ในที่สุด…ฉันก็ได้เย็ดครูคนที่ฉันอยากจะเย็ดสักที

เสียงครางที่เขาพยายามเก็บไว้นั้นดังขึ้นมาเรื่อยๆ พร้อมกับยกร่างกายขึ้นมา กดเอวของฉันลงไป ก่อนที่จะเร่งจังหวะกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างหนักหน่วงจนร่างกายของฉันชาปลาบไปชั่วขณะหนึ่ง ก่อนที่จะยกตัวเองค้างเอาไว้กลางอากาศ น้ำควยแตกในคารูหีของฉันอย่างเต็มที่

ฉันกดร่างกายลงไปอย่างหนักหน่วง อยากให้น้ำควยของเขาซึมซับเข้ามาในร่างกายของฉันมากขึ้นกว่านี้ จนความเสียวถึงปลายทาง เขาเองจึงค่อยๆ ทิ้งตัวลงไปนอนราบกับพื้นเหมือนเดิม แล้วถอนหายใจด้วยความเหนื่อยอ่อน

ก่อนที่จะหันมายิ้มให้ฉันแล้วพูดว่า

“ไว้มาซ้อมส่วนตัวกันบ่อยๆ นะ”

“ได้ค่ะ” ฉันพยักหน้ายิ้มเขินๆ ระหว่างที่กำลังใส่เสื้อผ้าเหมือนเดิม

“เดี๋ยวครั้งหน้า ผมเป็นคนทำเองครับ…คุณจะได้รู้ว่าผมมีดีแค่ไหน”

คำพูดของฉันทำเอาอยากจะเย็ดกับเขาอีกรอบเลย…แต่ไม่เป็นไรหรอก อดเปรี้ยวไปกินหวานดีกว่า ยังไงวันนี้ก็สมใจอยากแล้ว

ควยใหญ่ๆ ของครูในร่างกายของหนูวันนี้ จะไม่มีวันลืมเลยค่ะ

จบ

สนับสนุนโดย : HTTPS://SA-GAME.BET/

เรื่องล่าสุด