แอบมองหนุ่มก่อสร้างไทยบ้าน หุ่นดี กล้ามแน่น ควยใหญ่ แตกในเสร็จสรรพ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบมองหนุ่มก่อสร้างไทยบ้าน หุ่นดี กล้ามแน่น ควยใหญ่ แตกในเสร็จสรรพ

เรื่องเสียว ที่พักคนงานก่อสร้างเป็นการสร้างแค่แบบพอได้พักอาศัย ห้องแถวที่กั้นด้วยสังกะสีเก่า ที่มีร่องรอยการใช้งานมานับไม่ถ้วน ไม่2

มีอะไรเป็นส่วนตัวทั้งนั้น ไม่รู้ว่าจะโดนถ้ำมองมาจากตรงไหนบ้าง ทำให้ผู้หญิงที่ทำงานเป็นกรรมกรต้องเอาผ้าม่านมากั้นเอาไว้ เพื่อไม่ให้มีรูจากการแอบมอง แต่สำหรับ ลูกปลา แล้ว เธอเองไม่จำเป็นต้องใช้ ก็ในเมื่อผู้ชายข้างห้องคือรุ่นพี่ของเธอที่เธอปรารถนาเขามาตั้งนานแล้ว ทั้งสองครอบครัวย้ายตามกันไปเรื่อยๆ ตั้งแต่เธอเด็ก เรียนจบ แล้วก็มาทำงาน เรียกว่าเธอและพี่เข็มนั้นโตมาด้วยกันก็ไม่ผิดแปลกอะไรเท่าไหร่นัก นั่นจึงทำให้ทันทีที่รู้ว่าเขานั้นอยู่ห้องข้างๆ เธอเองก็เลยไม่ได้เอาอะไรมากั้นไว้ เพราะว่าเธอเอาไว้แอบดูพี่เข็มเวลาที่เขาอยู่ในห้องคนเดียว

เขาเป็นคนตัวสูง ผอม หน้าตาคมคาย หุ่นดีเลยทีเดียว ที่สำคัญ เขาชอบใส่แค่กางเกงตัวเดียวเวลาที่นอนอยู่ในห้อง นั่นเลยทำให้เธอมักจะแอบมองเขาอยู่เสมอ เวลาที่เขานอนถ่างขาเล่นเกม ไม่ใส่เสื้อ ทั้งกล้ามท้องแน่นๆ และเรียวขาแกร่งของเขา รวมทั้งลำควยตุงๆ ที่มันนูนเด่นชัดขึ้นมาที่ระหว่างขาของเขาอีกด้วยเช่นกัน – แต่แล้ววันนี้ เรื่องเสียวก็เกิดขึ้นมา เมื่อเธอนั้นได้เห็นว่าเขากำลังดูหนังโป๊อยู่ พร้อมกับเริ่มลูบไล้ลำควยของตัวเองไปเรื่อยๆ ก่อนที่จะเริ่มคลึงไปมาแล้วถอดกางเกงลง ตอนนั้นเธอใจสั่นระริกเลย คิดว่ากำลังจะได้เห็นหรือเปล่านะ ควยของพี่เข็ม ควยที่เธออยากจะเห็นมาตลอด จนกระทั่งเธอนั้นเริ่มได้เห็นเขาถอดกางเกงลงมาช้าๆ –ลำควยเริ่มตั้งขึ้นมา ทำเอาเธอเงี่ยน จับจ้องอยู่ตรงนั้น

ควยใหญ่ ใหญ่เหลือเกิน ตัวสูง แขนขาใหญ่ ควยใหญ่ตามไปด้วย เขาเริ่มรูดควยชักว่าวไปพร้อมกับหนังโป๊ที่เปิดอยู่ ก่อนที่จะสาวชักว่าวต่อเร็วขึ้นเรื่อยๆ และไม่รู้ว่าเธอคิดไปเองหรือเปล่า ว่าเขารู้ที่เธอกำลังแอบมองเขาอยู่ เหมือนเขาจะมองมายังเธอ เธอที่แอบดูอยู่ตรงรูเล็กๆ ของสังกะสี ก่อนที่จะยิ้มยั่วยวนแล้วกวักมือเรียกให้เธอเข้าไปหา ก่อนที่เขาจะชี้ไปที่ประตู – เธอทำตัวไม่ถูกเลยในตอนนั้น เพราะไม่รู้ว่าควรจะไปหาเขาหรือเปล่า หรือควรจะมองอยู่ตรงนี้ ไม่แสดงตัวเองให้เขารู้ว่าเธอแอบดูอยู่ – แต่ว่าถ้าแอบดูก็จะไม่ได้สัมผัส สุดท้ายเธอเลยลุกไปเปิดประตูออกไปเคาะที่ห้องของเขา บานประตูสังกะสีเปิดออกช้าๆ เธอถูกดึงเข้าไปอย่างรวดเรียวจนล้มตะครุบ ช่างเป็นจังหวะที่พอเหมาะเหลือเกิน เพราะว่าหน้าของเธอเข้าไปซุกที่ระหว่างขาของเขาทันทีก่อนที่เขานั้นจะเริ่มเอาลำควยมากระดกยั่วเธอ

มือของเธอเอื้อมไปจับควยของเขาแล้วเริ่มชักว่าวให้เขาทันที

เสียงครางของเขาดังอยู่ในลำคอ ไม่ได้อยากให้ใครได้ยิน เพราะว่าห้องข้างๆ อาจจะยังไม่นอนก็ได้ ใครจะไปรู้กัน ? 

เธอถอกควยของเขาลงไปจนสุด ก่อนที่จะเริ่มอมควยให้เขาทันที

เสียงดูดควยดังขึ้นพร้อมๆ กับเขาเองที่เริ่มลูบไล้ร่างกายของเธอ และเพียงไม่นาน ดูเหมือนว่าความอดทนของเขานั้นจะขาดผึงลงไป ชายหนุ่มค่อยๆ พลิกตัวกลับลำ วางเธอลงไปที่เตียงแล้วจัดการถอดเสื้อผ้าของเธอออก ก่อนจะแหวกแคมหีสวยของเธอ ครั้นได้เห็นหีชมพูของเจ้าหล่อนก็ยิ้มกว้างแล้วเริ่มเลียหีให้เธอทันที ความเสียวซ่านมันไม่อาจจะถูกกลบด้วยสังกะสี เธอรู้ดี แต่เธอเสียวหีจนต้องเอาหมอนมาปิดหน้าตัวเองเอาไว้แล้วส่งเสียงครางออกมาเบาๆ ตอนที่ลิ้นของเขานั้นเริ่มละเลงเลียหีของเธออย่างรุนแรงมากขึ้นยิ่งกว่าเดิมอย่างชัดเจน แล้วในจังหวะนั้นเขาก็กดหมอนลงไปบนใบหน้าของเธอให้แน่นยิ่งกว่าเดิมแล้วจับควยค่อยๆ ยัดสอดใส่รูหีของเธอเข้าไปแบเต็มๆ ก่อนที่จะเริ่มขยับไหวร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างทันที

เสียงครางถูกกลับด้วยหมอน ส่วนเขาเองในเวลานี้ก็ส่งเสียงลมหายใจหนักๆ ออกมาอย่างทันทีในระหว่างที่ร่างกายยังคงกระเด้าเย็ดหีของเธออยู่อย่างต่อเนื่องและถี่รัว ความเสียวซ่านทำให้เธอนั้นดีดดิ้นไปมา ทั้งเจ็บ ทั้งเสียวหี แต่ก็ไม่ได้อยากให้เขารู้ว่ามันไม่ได้เป็นไปได้อย่างที่คิด 

แต่ว่านี่คือควยที่เธอนั้นปรารถนามาตลอด -เธอจึงเก็บความรู้สึกอื่นเอาไว้ ไม่ใช่ว่าประสบการณ์เสียวแบบนี้มันจะเกิดขึ้นอย่างง่ายดายนัก เธอปล่อยให้อีกฝ่ายนัวเองกระเด้าเย็ดหีของเธอตามอารมณ์ของเขาจนกระทั่งตอนที่เขาใกล้จะเสร็จ เอวแกร่งๆ ของเขาก็ยิ่งระรัวสะโพกโยกไหวเย็ดหีของเธอเข้ามาอย่างต่อเนื่องและถี่รัวจนน้ำควยของเขาทะลักแตกในคารูหีของเธอในที่สุด 

เขาย้ำควยเข้ามาจนต่างคนต่างหมดแรงก่อนที่จะทิ้งตัวลงนอนข้างๆ เธอแล้วกอดเธอเอาไว้ พร้อมกับกระซิบคำพูดที่เขาเธอเองก็อยากได้ยินมาตลอด

“ทีหลังเงี่ยนก็มาเคาะประตู ไม่ต้องแอบดูเพราะว่ามันไม่เสียว” 

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

เรื่องล่าสุด