เพื่อนที่แสนดี ชวนมารุมเย็ดหีหญิงร่าน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เพื่อนที่แสนดี ชวนมารุมเย็ดหีหญิงร่าน

เรื่องเสียว ไปสิวะ ทำไมจะไม่ไป นั่นคือสิ่งที่ผมบอกกับเพื่อนของผม เมื่อมันชวนผมไปเที่ยวที่โรงแรมกับสาวคนหนึ่ง ที่บอกว่า เธออยากจะลองมีเรื่องเสียวแบบโดนรุมเย็ด ไม่มีเหตุผลไหนเลยที่ผมจะปฏิเสธ เพราะว่าเราเองก็เคยคิดเอาไว้แล้วว่าชีวิตโสดๆ แบบนี้ อยากจะลองทำอะไรที่มันค่อนข้างน่าสนใจดูบ้าง แล้วเรื่องราวมันก็มาจบลงตรงนี้ ตรงที่เราตกลงกันว่าจะไปกันที่โมง สุดท้ายก็ได้เจอกับสาวสวยที่บอกเลยว่าผมเต็มใจจะมอบประสบการณ์เสียวให้เธอแบบเน้นๆ 

เข้ามาในโรงแรมผมก็ให้ไอ้เมฆจัดก่อน เพราะว่าเธอติดต่อกับมันคนแรก ในขณะที่ผมต่างให้เธอชักว่าวไปพลางๆ ระหว่างที่เธอกำลังโดนเย็ด เสียงครางของพวกมันสองคนก็ทำให้ผมเงี่ยนจนควยแข็งแล้งแข็งอีก จนต้องไปเว้าวอนกับไอ้กล้าว่าขอให้ผมเป็นคนต่อไป ไม่นานหลังจากที่เสียงกระแทกจบลง เสียงครางลากยาวของไอ้เมฆก็ดังขึ้นพร้อมกับที่มันดันควยเข้าไปจนสุดลำแล้วปล่อยให้ทุกๆ อย่างเป็นแบบนั้น

แค่ชวนมาเย็ดหมู่ผมก็ว่าสุดแล้ว…แถมเธอยังยอมให้เย็ดสดแตกในอีก แม่งโคตรสุดยอดเลย

มันยิ้มตอนที่ค่อยๆ เอาควยของมันออกจากรูหีของเธอก่อนจะพูดเบาๆ ด้วยน้ำเสียงที่หอบเหนื่อยว่า…รูโคตรแน่น ตอดควยฉิบหายเลย

แล้วแบบนี้ผมเองจะทนไหวได้ยังไงล่ะครับ ผมเดินเข้ามาแทรกกลางระหว่างเรียวขาขาวๆ ของเธอก่อนที่จะมองดูหีชมพูที่เริ่มแดงเพราะว่าโดนกระแทกยับเสียขนาดนั้น แถมยังมีน้ำควยของไอ้เมฆค่อยๆ ย้อยหยดออกมาจากรูหีของเธออีกด้วย แม่งไปเงี่ยนมาจากไหนวะ น้ำควยโคตรเยอะเลย แต่ว่าแบบนี้แหละ ผมชอบเย็ดเพลินดี

ผมค่อยๆ จับขาของเธอขึ้นมาประคองเอาไว้ ค่อยๆ เอาควยถูไปตามร่องหีของเธอ

ใครเย็ดก่อนเย็ดหลังไม่ใช่ประเด็น เพราะว่าเราสามคนก็ควยใหญ่กันทั้งสามคนนั่นแหละ เลยค่อยๆ ถูที่ร่องหีของเธอไปเรื่อยๆ จนเสียงครางของเธอนั้นค่อยๆ ดังขึ้นมาอีกครั้งเหมือนกับเป็นการค่อยๆ ปลุกความเงี่ยนของเธอขึ้นมาใหม่ แล้วตอนนี้ไอ้กล้าเองก็ได้ที่เลยครับ มันขึ้นไปนั่งคุกเข่าที่ข้างๆ ไหล่ของเธอแล้วเอาควยป้อนให้เธออมควยมัน ก่อนจะค่อยๆ ดันควยเข้าไปในปากของเธอลึกขึ้นเรื่อยๆ 

แบบนี้เอาเปรียบกันนี่หว่า ?

ผมเลยจัดการจับควยยัดรูหีของเธอเข้าไปเลยทันทีก่อนที่จะเริ่มขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธอไปอย่างรุนแรงและถี่รัวเพราะว่ามันเงี่ยนมานานแล้วเหมือนกัน เสียงครางของเธอเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ แต่เพราะว่าได้ควยของไอ้กล้าอุดปากเอาไว้เลยทำให้เธอนั้นทำได้เพียงแค่การที่ค่อยๆ ส่งเสียงออกมาในลำคอ

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

ผมตอนนี้เสียวควยสุดๆ รูหีของเธอฟิตจริงๆ แต่เพราะว่ามีน้ำควยลื่นๆ ของไอ้เมฆที่นำร่องไปแล้ว มันก็ยิ่งทำให้ทั้งลื่น ทั้งเสียว ทั้งแน่นจนรู้สึกได้อย่างชัดเจนเลยว่าผมกำลังจะทนไม่ไหวแล้วในตอนนี้ สองขาของเธอถูกจับขึ้นมาแนบตัวแล้วงอชิดเอาไว้ โน้มตัวเข้าไปหาเธอเรื่อยๆ จนกระทั่งสะโพกของเธอนกลอยขึ้นมาช้าๆ 

ตอนนี้ไอ้ห่ากล้าแม่งครางเสียวอยู่คนเดียว มือกดหัวของเธอเอาไว้แนบกับเตียงแล้วโยกเอวกระเด้าเย็ดปากของเธอไปอย่างถี่รัว แถมเธอยังใจสู้ไม่ถอย ดูดควยมันอย่างดุเดือดและดูดดื่มจนร่างกายของมันสั่นระริกไม่เป็นจังหวะเลยทีเดียว ตอนนั้นผมเองรู้สึกชัดเจนแล้วว่าผมยอมไม่ได้เด็ดขาด ค่อยๆ จัดการจับเธอนั้นยกสะโพกลอยแล้วกระแทกควยเข้าไปยิ่งกว่าเดิม เร็วกว่าเดิม

เสียวควยฉิบหาย – ท่านี้เป็นท่าที่ไม่ว่าใครก็ตามต้องรู้สึกเสียวกันขึ้นมาบ้าง เพราะว่ามันเป็นอะไรที่สุดจะเสียวมากๆ ควยเข้าไปจนลึกสุดลำเลยทีเดียว จากจังหวะที่เน้นเร็ว เน้นรัว ผมเลยค่อยๆ เปลี่ยนทุกๆ อย่างไปช้าๆ แล้วเร่งความแรงขึ้นจนร่างกายของเธอนั้นกระตุกครั้งแล้วครั้งเล่า

อ๊อก อ๊อก อ๊อก อ๊อก

“กูว่าไม่ต้องเย็ดแล้วว่ะ จะแตกแล้วไอ้เหี้ย” อยู่ๆ ไอ้กล้าก็พูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงเสียวซ่าน ก่อนที่ผมเองจะเร่งความแรงขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าอยากจะเสร็จไปพร้อมๆ กัน ความเสียวเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเราสบตากันแล้วกระหน่ำกระเด้าเธอทั้งสองรู รูปากด้วย รูหีด้วย จนสุดท้าย เธอก็ได้รับน้ำควยน้ำที่สองและน้ำที่สามเข้าไปแบบพร้อมๆ กันจนรู้สึกอิ่มเอมกันเลยทีเดียวในเวลานี้ – ตอนที่เราถอยออกมา เธอดูหมดสภาพไปเลย

แต่ว่าเหมือนแวบหนึ่งเห็นว่าเธอยิ้ม

ลึกๆ ก็อยากให้เธอติดใจอยู่เหมือนกันนะ รอบหน้าจะได้ลองท่าใหม่ให้มันสุดใจไปเลย

และหวังว่าไอ้เมฆจะนัดเธอมาเย็ดได้อีกเป็นครั้งที่สอง

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

เรื่องล่าสุด