พรุ่งนี้หนูจะไปเย็ด กับพี่ชายควยใหญ่คนเมื่อวาน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

พรุ่งนี้หนูจะไปเย็ด กับพี่ชายควยใหญ่คนเมื่อวาน

เรื่องเสียว “มาแล้วเหรอ ?” เขาเปิดประตูรับเรื่องเสียวที่มาจ่อรอยู่ตรงหน้าอย่างว่าง่าย หญิงสาวยืนยิ้มกริ่มด้วยท่าทีขวยเขิน บ่งบอกกับเธอชัดเจนแล้วว่าเธอนั้นพร้อมที่จะโดนเขาขยำขยี้อย่างเพลินใจอีกแล้ว หลังจากที่เมื่อวานก่อน เรื่องเสียวๆ มันเริ่มขึ้นเพียงเพราะความเมา แต่เมื่อการจับเข่าพูดคุยกันอย่างเปิดใจ มันทำให้ทั้งสองนั้นพร้อมที่จะเปิดห้องกันอีกครั้งหนึ่ง ความสัมพันธ์มันเลยเลยเถิดมาจนถึงตรงนี้ ซึ่งใช่…ทุกๆ อย่างมันไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย แค่ความเงี่ยน กับคนสองคนเท่านั้นเอง จะเป็นผัวใครเมียใคร อันนี้ไม่ใช่เรื่องที่ต้องคิดเท่าไหร่

หญิงสาวถูกกระชากเข้ามาในห้องอย่างว่าง่าย ครั้งก่อนเธอเมา ทำอะไรไปบ้างก็ไม่รู้ แต่ว่าครั้งนี้เธอยังมีสติครบถ้วน จึงจับตาจ้องมองไปที่เขาซึ่งกำลังตรงดิ่งเข้ามาหาเธอพร้อมกับร่างกายที่ผอมบางแต่กลับเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ กางเกงบอลที่สวมอยู่ตุงขึ้นมาชัดเจน ทำให้เธอรู้ทันทีว่ามันไม่ได้มีอะไรอยู่ในนั้น รวมทั้งยังคงเต็มไปด้วยลำควยที่พร้อมจะสู้รบปรบมือกับเธออย่างเต็มอัตรา

เขากระชากกางเกงลงแล้วเดินตรงเข้าหาเธอ

ลำควยใหญ่ยาว ลำโค้งงอเล็กน้อย ผิวควยสีเข้มแทน และเต็มไปด้วยเส้นเลือดกำลังชี้หน้าของเธออยู่ เธอเอื้อมมือไปจับมัน ท่าทางขวยเขินหมดไปเหลือเพียงแววตาอันหิวกระหาย เธอชักว่าวให้เขาอยู่ไม่กี่ครั้ง เขาก็เริ่มส่งเสียงครางขึ้นมาแล้วกดหัวของเธอลงไปทันที

หญิงสาวฝืนๆ พอเป็นพิธี แต่เมื่อลำควยประชิดเข้ากับปากของเธอแล้วมันก็เริ่มเต็มไปด้วยอารมณ์เงี่ยนมากขึ้น จึงอ้าปากอมควยเขาทันที เธอกำควยของอีกฝ่ายเอาไว้แน่นขณะที่ริมฝีปากเริ่มดูดควยของเขาก่อนที่จะเริ่มกดหน้าลงไป ค่อยๆ ดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ เรื่อยๆ จนทำให้ทุกๆ ความเสียวซ่านในเวลานี้มันเพิ่มมากขึ้นจนชายหนุ่มทนไม่ไหว

เขาจับหัวของเธอกดลงมาแล้วค่อยๆ ขยับสะโพกกระเด้าเย็ดปากของเธอจนเสียงสำลักดังขึ้นมา

ถึงอย่างนั้นเธอเองก็ยิ่งดูเหมือนว่าจะไม่ยอมเลย…ควยใหญ่ยาวเต็มปากเต็มคำเป็นเหมือนของหวานขนาดนี้ เธอดูดได้หมดวันหมดคืนก็ว่าได้ – หญิงสาวค่อยๆ เร่งจังหวะมากขึ้นเรียกเสียงครางจากอีกฝ่ายให้ดังขึ้นมาเรื่อยๆ พร้อมกับโดนผลักลงไปนอนลงบนเตียงอย่างไม่อาจจะทันได้ตั้งตัว

เขาโถมทับร่างกายใส่เธอทันที บดร่างกายลงมาแนบชิด จนลำควยของเขาเบียดเสียดอยู่ที่ร่องขาของเธอ

มือเอื้อมลงมาลูบไล้ที่เนินหีใหญ่ของเธอในเนื้อผ้าแล้วค่อยๆ เริ่มวาดนิ้วไปตามร่องหีสวยที่ตอนนี้เจิ่งนองไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ไหลซึมออกมาอย่างเต็มที่แล้ว เขาจึงสอดนิ้วเข้าไปจนเธอร้องลั่นเสียงสั่นเครือ ใบหน้าของชายหนุ่มก้มลงไปช้าๆ แล้วเริ่มลงลิ้นเลียหีให้เธอทั้งๆ ที่นิ้วยังคงสอดใส่เข้าไปในรูหีของเธออยู่อย่างนั้น

เสียงครางดังขึ้นมายิ่งกว่าเดิมเธอยิ่งเสียวเขาก็ยิ่งทิ้งน้ำหนัก กระทั่งตัวเองไม่สามารถทนต่อความเงี่ยนที่ก่อตัวขึ้นมาอย่างหนักหน่วงในตอนนี้ได้แล้ว – เธอค่อยๆ โดนควยของเขาสอดใส่เข้ามาช้าๆ จนสุดลำควย รูหีถูกเติมเต็มด้วยลำควยที่ทั้งใหญ่และยาว แถมตัวของเธอเองยังตอบสนองอย่างชัดเจน ตอดควยของเขาอย่างเต็มที่อีกด้วยในเวลานี้ 

สองมือเอื้อมขึ้นไปกอดคอของชายหนุ่มเอาไว้ ทั้งสองสบตากันก่อนจะค่อยๆ เพิ่มแรงกระแทกขึ้นมาอย่างหนักหน่วงและถี่รัว ความเสียวซ่านขับเคลื่อนร่างกายทั้งสองคนให้โยกไหวไปตามแรงกระแทกที่ยิ่งนานก็ยิ่งแรงขึ้นเรื่อยๆ มันเป็นจังหวะจะโคนแห่งความเสียวซ่านที่ทั้งหนักหน่วงและรุนแรงบ้าคลั่งราวกับว่าไปตายอดตายอยากมาจากไหน

แต่ความจริงเขาแค่รู้สึกว่าตัวเองโชคดีเหลือเกิน ที่มีหีชมพูมายอมให้เขากระแทกถึงห้องแบบนี้

เรี่ยวแรงทั้งหมดที่มีเลยกระหน่ำเย็ดหีของอีกฝ่ายเข้าไปจนเนื้อตัวของเธอนั้นเต็มไปด้วยเหงื่อที่ผุดขึ้นมา แต่เขาใกล้แล้ว…เพราะฉะนั้นยังหยุดไม่ได้

เสียงครางของเธอดังขึ้นมายังกว่าเดิม

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า อ๊า…สะ เสียว พี่จ๋า…เสียว เสียว อื๊อออ”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อีกนิดนะครับ…อา เสียวควยมากเลย…เสียวหีใช่ไหม งั้นพี่ขอแตกในเลยนะครับ” เขาพูดในจังหวะที่อารมณ์มันกำลังคุกรุ่น เลยทำให้เธอพยักหน้าจำยอม จนเขานั้นได้ปลดปล่อยน้ำควยคารูหีของเธอเข้าไปอย่างสาสมแก่ใจของตัวเอง ก่อนที่จะย้ำควยเข้าไปรีดเร้นเอาน้ำควยและเรี่ยวแรงออกมาจนหมด เพื่อที่จะค่อยๆ ปล่อยให้เธอเป็นอิสระ

แต่ความจริงจะเรียกว่าอิสระอีกก็คงไม่ได้หรอก…เพราะว่าเธอถามเขาแล้ว

ครั้งหน้าจะว่างเมื่อไหร่ 

เกิดเป็นคนเย็ดมันส์แถมควยใหญ่นี่ทำยังไงให้หัวควยแห้งนะ ?

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

เรื่องล่าสุด