เย็ดสาวต่อเพื่อน นี่แหละเพื่อนแท้ หีชมพูขนาดนี้ ไม่เย็ดไม่ได้แล้ว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดสาวต่อเพื่อน นี่แหละเพื่อนแท้ หีชมพูขนาดนี้ ไม่เย็ดไม่ได้แล้ว

เรื่องเสียว เรื่องเสียวๆ ระหว่างผมกับเพื่อนมันเกิดขึ้นมานานมากแล้ว ตั้งแต่เราทั้งคู่รู้ว่าเราเป็นสายนัดเย็ด เป็นสายขี้เงี่ยนด้วยกัน มันทำให้เราไม่เคยอายอะไรกันอีกเลย ทั้งชักว่าวด้วยกัน ชักว่าวให้กัน ล่าสุด เรื่องที่ผมจะเล่าก็คือวันที่เพื่อนนั้นชวนผมมาเย็ดสาวคนเดียวกัน อารมณ์แบบรุมเย็ดนั่นแหละครับ ผมเองก็อยากจะลองมีประสบการณ์อะไรแบบนี้เหมือนกัน ดูมาแต่ในหนังโป๊ มันเลยอยากจะลองบ้าง แล้ววันนี้ก็ได้ลองครับ 

เธอเป็นผู้หญิงที่สวยมาก จนผมแปลกใจ ว่าอย่างเธอไม่มีใครจนต้องนัดเย็ดเลยเหรอ ทั้งหน้าตาดี ตาสวย ปากนิดจมูกหน่อย นมใหญ่ ตูดใหญ่เอวคอด มองแล้วก็จินตนาการถึงตอนที่จับเธอกระแทก น่าจะมันส์ควยน่าดูเลยเหมือนกัน ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นและจบลงด้วยความไม่เสมอภาคเท่าไหร่ เพราะว่าเพื่อนของผมเป็นคนชวนผมมา การให้เกียรติเพื่อนเลยกลายเป็นเรื่องสำคัญ นั่นเลยทำให้ผมนั้นยอมให้เพื่อนเป็นคนที่เย็ดหีของเธอก่อน ส่วนผมเย็ดปาก

แต่ก็ไม่ได้แปลว่าไม่เสียวนะครับ มันเสียวมากเลย แถมเรายังแตกน้ำแรกในเวลาใกล้ๆ กันอีกด้วย แต่พอเสร็จแล้วเธอทำท่าเหมือนว่าจะใส่เสื้อผ้า มันก็เลยรู้สึกเหมือนไม่ค่อยยุติธรรมเท่าไหร่ เพื่อนได้เย็ดหี ผมได้เย็ดปาก แบบนี้มันไม่น่ารักเลย ผมทำท่างอนอยู่เล็กน้อย ก่อนที่เธอนั้นจะวางเสื้อผ้าที่ทำท่าเหมือนว่าจะหยิบขึ้นมาใส่อีกครั้งลง พร้อมกับขอไปเข้าห้องน้ำเตรียมตัวก่อน

เพื่อนเลยหันมาถามผมว่ามึงงอนเหรอ ?

ผมก็บอกว่าไม่ แค่อยากจะเย็ดหีพี่เขาบ้าง เห็นมึงเย็ดแม่งโคตรเสียวเลย

เพื่อนยิ้ม ก่อนจะบอกว่า เออ มึงควรได้ลองแหละ หีฟิตฉิบหาย โคตรตอดควยเลยว่ะ รอบนี้กูจะดูมึงเย็ด เอาให้เต็มที่เลยนะเว้ย ผมกับเพื่อนจับมือกัน ก่อนที่ราวๆ สิบนาที เธอจะออกมาจากห้องน้ำ ผมกับเพื่อนก็ได้จังหวะพักไปแล้วเหมือนเรี่ยวแรงมันกำลังจะกลับมาเหมือนกัน เธอเองก็เปิดเพลง แล้วนอนลงอีกครั้ง ก่อนจะบอกว่ามาได้เลย พร้อมแล้ว

เพื่อนเห็นผมยิ้มก็ผลักผมเบาๆ ก่อนที่มันจะนอนมองดูผมพร้อมๆ กับจับควยชักไปแบบเรื่อยๆ 

จับขาของเธอแยกออก มองดูรูหีของเธอที่ทำการล้างมาอย่างดี แคมหีใหญ่อูมเหมือนหีเด็กเลย หีชมพูฉ่ำๆ ยิ่งดูก็ยิ่งเงี่ยน เพราะมันเป็นแบบนี้ไง ผมถึงพลาดไม่ได้เลยจริงๆ ผมแหวกแคมหีของเธอออก มองดูกลีบหีชมพูข้างในที่สะอาดสะอ้าน แล้วยื่นหน้าเข้าไปสูดดมกลิ่นสาวของเธอแล้วเริ่มลงลิ้นเลียหีให้เธอทันที

เสียงลมหายใจดังๆ ของเธอเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ เหมือนต้องใช้เวลาปลุกความกระสันเสียวให้เพิ่มมากขึ้นก่อน แล้วเพียงไม่นานที่ลิ้นของผมนั้นเริ่มขยับไหวอย่างถี่รัว ทุกๆ อย่างก็เริ่มเข้าที่เข้าทาง เสียงครางของเธอเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ เธอเริ่มครางดังขึ้นมาเรื่อยๆ ผมเลยสอดนิ้วเข้าไปในรูหีของเธอแล้วงอนิ้วคว้านพร้อมกับขยับเข้าออกอย่างถี่รัว

ครั้งนี้ได้ผล เสียงครางของเธอดังขึ้นมามากกว่าเดิม ซ้ำยังดีดดิ้นไปมาตอนที่ผมค่อยๆ สอดนิ้วเพิ่มเข้าไปเป็นสองนิ้ว เสียงครางของเธอดังขึ้นมาเรื่อยๆ พร้อมกับอารมณ์เสียวซ่านจนเหมือนจะสะอื้นออกมาแต่เธอไม่ได้ร้องไห้ มันคงจะเสียวหีจนแทบขาดใจ เลยจัดการมอบของแถมให้เธอทันที

ควยใหญ่ของผมแข็งขึ้นมาแต่แรกแล้ว และเธอก็เพิ่งดูดควยของผมจนน้ำแตกในปากไปแล้ว ดังนั้นครั้งนี้ก็ไม่ต้องเสียเวลาอะไรหรอก ผมยกขาของเธอขึ้นได้ก็เอาควยจ่อรูหีเธอแล้วดันควยพรวดเข้าไปทันที ร่างกายของเธอกระตุกขึ้นมาอย่างแรงตอนที่ผมกระแทกเข้าไปสุดแรง น้ำเสียงสะดุดไปวูบหนึ่ง ก่อนที่ผมจะไม่ปล่อยให้ทุกๆ จังหวะมันสูญเปล่า

เสียงครางของเธอดังขึ้นมาตั้งแต่ก่อนผมจะขยับร่างกาย และดังขึ้นมามากกว่าเดิมเมื่อผมเริ่มเร่งจังหวะกระแทกควยเย็ดหีของเธอ มองดูร่างกายของเธอที่เต็มไม้เต็มมือก็ยิ่งเงี่ยนเข้าไปใหญ่ จับขาขึ้นพาดบ่าแล้วสอดมือไปจับนมของเธอบีบคลำอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ หันมองหน้าเพื่อนที่ตอนนี้หันมายิ้มให้ผมด้วยรอยยิ้มที่เห็นผมมีความสุข และชักว่าวตามไปด้วย

ผมเริ่มเร่งจึงหวะขึ้นเรื่อยๆ ความเสียวมันคนละเรื่องกับตอนที่เย็ดปากเมื่อกี้เลยจริงๆ 

ผมทน เร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนทนไม่ไหวในที่สุด ตอกควยกระแทกเข้าไปแล้วแตกในใส่รูหีของเธออีกรอบอย่างสมใจ ซึ่งคราวนี้หญิงสาวที่โดนผมเย็ดถึงกับร่างกายอ่อนไปเลย เพราะว่าโดนไปติดๆ กันตั้งสามน้ำในสองรอบ

ก็นับว่าเป็นประสบการณ์รุมเย็ดที่ดีสำหรับผม

และหวังว่าเธอเองก็จะชอบเช่นกัน

จบ

เรื่องล่าสุด