เล่นเสียวกับเด็กมัธยมควยใหญ่เกินวัย ยอมให้แตกในเพราะเย็ดมันส์

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เล่นเสียวกับเด็กมัธยมควยใหญ่เกินวัย ยอมให้แตกในเพราะเย็ดมันส์

เรื่องเสียว เรื่องเสียวของฉันในครั้งนี้เป็นอะไรที่เกินคาดมากๆ เลยทีเดียว มันทำให้ฉันรู้เลยว่า คำว่า “เด็กสมัยนี้” มีอะไรให้ตกใจได้ตลอดเวลาเลยจริงๆ เชน คือเด็กหนุ่มอายุเพียง 16 ปี ที่ฉันเปิดใจคุยด้วยเพราะว่าเขานั้นทักมาจีบ ทั้งๆ ที่เขาอายุห่างจากฉันเกือบ 10 ปี แล้วฉันก็ยังไม่ได้เปิดใจอะไรในทีแรก เพราะเขายังมีเด็กในช่วงวัยเดียวกันให้ทักทายและรู้จักมากมาย แต่สุดท้าย เขาก็เอาชนะใจฉันได้ จนยอมเป็นคนของใจให้เขา ซึ่งเขาเองก็ยินดีที่จะพาฉันไปเปิดตัวกับเพื่อนๆ ของเขา แลได้รับการให้เกียรติอย่างชัดเจน

จนทำให้ฉันมั่นใจแล้วว่ามันไม่ใช่เรื่องเล่นๆ สำหรับเขาเลย ในค่ำคืนนี้ ที่ฉันเป็นคนชวนเขามาที่บ้านก็หมายความว่าฉันเองยอมเป็นของเขาแล้ว อีกนัยหนึ่งก็คือ คบกันมานานแล้ว…ได้เวลาเย็ดกันสักที

ส่วนประกอบหลักของชีวิตคู่มันก็คงมีเพียงการเย็ดเท่านั้นแหละ ที่จะทำให้ทุกๆ อย่างมันชัดเจนมากขึ้น และการที่ฉันโตกว่า มันเลยทำให้ฉันนั้นต้องเป็นฝ่ายเริ่มก่อน ตอนที่กำลังนั่งคุยโทรศัพท์กับเพื่อนนั้น ฉันเดินไปนั่งคุกเข่าลงตรงหน้าของเขา รวบผมไปข้างหนึ่ง ก่อนที่จะค่อยๆ ปลดกระดุมกางเกงของเขาแล้วดึงมันลงมาช้าๆ ทำให้เขานั้นค่อยๆ มีท่าทีแปลกๆ ไป เสียงคุยกับเพื่อนเริ่มเบาลง จนสุดท้าย ตอนที่ฉันค่อยๆ ดึงควยของเขาออกมา เขาก็ต้องกดตัดสายทันที

วินาทีที่ฉันได้เห็นควยของเจ้าหนุ่มวัยกำลังโตคนนี้ ทำให้ฉันนั้นไม่สามารถละสายตาไปได้เลย

อายุ 16 แต่ควยใหญ่ได้ถึงขนาดนี้เลยเหรอ อย่างน้อยก็ต้อง 54 แล้วถ้าโตไปมากกว่านี้จะใหญ่มากแค่ไหนกันเชียวนะ ?

สีหน้าของเขาบิดเบี้ยวเมื่อฉันเริ่มชักควยของเขาเร็วขึ้นไปเรื่อยๆ จนเขาเริ่มส่งเสียงครางออกมาพร้อมกับเริ่มครางดังขึ้นเมื่อฉันก้มหน้าลงไปอมควยให้เขา

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ จุ๊บ

“ซี้ดดด…โอ๊ย พี่ครับ สะ เสียว เสียวมากเลยครับ อื๊อออ…พี่ครับ อา เสียวควยมากเลย” เขาค่อยๆ พูดขึ้นมาแล้วลูบหัวของฉันเบาๆ ในตอนที่ฉันเริ่มอมควยให้เขาเร็วขึ้นไปเรื่อยๆ ความเสียวซ่านเริ่มหนักหน่วงมากขึ้นเมื่ออารมณ์ของฉันเองมันพุ่งพล่านขึ้นไปมากกว่าเดิม แล้วค่อยๆ ดูดควยของเขาลงไปจนเกือบสุดโคน นั่นทำให้เขากดหัวของฉันค้างเอาไว้แล้วส่งเสียงครางออกมาอย่างเต็มที่

“พะ พี่ครับ โอยยย…สะ เสียวควยมากเลย อา อ๊ะ อ๊า…” 

เสียงครางของเขายิ่งกระตุ้นให้ฉันนั้นดูดควยของเขาแรงมากขึ้นไปกว่าเดิม จนไม่สามารถหยุดทุกๆ อย่างได้แล้ว ไม่นานฉันก็จูงมือของเขาเดินเข้าไปในห้องนอนแล้วทิ้งตัวลงบนเตียงช้าๆ ก่อนที่เราจะค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนไม่เหลือสักชิ้นเดียว แล้วฉันก็ทอดกายลงไปบนเตียงให้เขานั้นค่อยๆ จับขาของฉันแยกออก แล้วลูบไล้ที่เนินหีใหญ่อูมอวบอิ่มของฉัน ไล้ปลายนิ้วไปตามร่องหีชมพู แล้วก้มหน้าลงมาละเลงลิ้นเลียหีให้ฉันทันที

มากกว่าความควยใหญ่…คือเขาเลียหีโคตรจะเก่ง ลิ้นของเขาค่อยๆ ซอกซอนไปยังส่วนสวาทที่กระตุ้นความเสียวซ่านของฉันจนดีดดิ้นพล่านไปมา มันทั้งเสียวและทุรนทุราย ก่อนที่จะค่อยๆ ดูดเม้มขบกัดอย่างเย้าหยอกที่เม็ดแตดซึ่งแข็งเป็นไตสู้ลิ้นของเขาอย่างเต็มที่ จนกระทั่งวินาทีที่ร่างกายของฉันเหมือนหลุดลอยออกจากร่างไปก็ตอนที่ลำควยของเขานั้นมาจ่อที่รูหีของฉัน แล้วดันพรวดเข้ามานวดเดียวสุดโคนนั่นเอง

“อ๊ะ อ๊ายยย…สะ เสียว เสียวหี อื๊อออ”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

เขาไม่รีรออะไรอีกแล้ว ทันทีที่ควยของเขาดันเข้ามาจนสุด มือของเขาก็รวบเอวของฉันเอาไว้แล้วเริ่มกระหน่ำลำควยกระแทกเย็ดหีของฉันทันทีด้วยจังหวะจะโคนที่แสนหนักหน่วงและพลิ้วไหว ท่วงท่าและลีลาของเขาเอาฉันอยู่จริงๆ ก็ไม่คิดว่าเด็กอายุเท่านี้จะเย็ดมันส์ได้ถึงขนาดนี้

ร่างกายของฉันขยับไหวไปตามแรงควยของเขาที่อัดเข้ามาได้เต็มที่ ยิ่งฉันครางเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งตอกควยเข้ามามากเท่านั้น

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“ซี้ดดด…อา พี่ครับ เสียวไหมครับ โอย…ผมโคตรเสียวควยเลยครับ รูหีพี่ตอดควยสุดๆ เลย”

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…สะ เสียว พะ พี่เสียวมากเลย ซี้ดดด…เย็ดพี่แรงๆ เลย อื๊อออ” เสียงครางของฉันบ่งบอกให้เขานั้นรู้สึกว่าเขามีดีมากแค่ไหน รอยยิ้มของเขาปรากฏขึ้นมาพร้อมกับเรี่ยวแรงที่อัดกระหน่ำเข้ามาอย่างเต็มที่ก่อนที่จะเร่งมากขึ้นจนเขาต้องหลับตาแน่น กัดฟันกรอด แล้วใส่เรี่ยวแรงที่มีมายังร่างกายของฉันที่รอรับความสุขสมอยู่

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อ๊ะ อ๊ะ อา…พี่ครับ จะแตก จะแตกแล้วครับ ซี้ดดด โอ๊ยยย แตกแล้วครับ อา…” เสียงครางลากยาวดังขึ้นมาพร้อมกับเรี่ยวแรงอันหนักหน่วงที่ตอกกระแทกเข้ามาจนสุดความยาว น้ำควยทะลักแตกในจนสัมผัสได้ถึงน้ำควยที่เหนียวข้นปริ่มรูสวาทนั้น เขาทิ้งตัวลงมาเอนซบร่างกายของฉันพร้อมกับเสียงหอบหายใจอันแสนหนักหน่วง

ฉันโอบกอดเขาเอาไว้แนบกาย

เอาละ…ชาตินี้ที่เคยปรามาสเอาไว้ ฉันจะมีผัวเด็กก็งานนี้นี่แหละ

จบ

เรื่องล่าสุด