เสียวกลางคาร์แคร์รอบดึก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เสียวกลางคาร์แคร์รอบดึก

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้ถูกส่งมาโดยทางบ้าน เนื้อความว่าด้วยร้านคาร์แคร์แห่งหนึ่ง ที่เปิดให้บริการแบบ 24 ชั่วโมง ซึ่งร้านนี้อยู่ในชานเมือง บางคนอาจจะคิดว่าไม่มีใครมาล้างหรอก แต่ความจริงคือตลอดคืนมีคนมาใช้บริการเรื่อยๆ เพราะว่าหลีกหนีความวุ่นวายและไม่ได้อยากจะรอคิวนานๆ ในช่วงเวลากลางวันนั่นเอง 

เรื่องราวมันเริ่มต้นด้วยการพบเจอกันครั้งแรกเพียงสบตาของพนักงานคาร์แคร์นามว่าสิงห์ กับหญิงสาวที่เพิ่งเลิกงานมาและกำลังจะต้องเดินทางในเช้าวันต่อมา ฝ้าย ทั้งสองคนรู้สึกถูกตาต้องใจกันตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ซึ่งระหว่างที่เขากำลังล้างรถอยู่นั้น เธอก็ลองชวนเขาคุยอยู่เรื่อยๆ และเขาเองก็ดูเหมือนว่าเล่นด้วยในทุกๆ คนพูดคำจา จนทำให้เธอรู้สึกร้อนรุ่มขึ้นมา จินตนาการว่าถ้าได้เขาเป็นผัวนี่คงจะดีไม่น้อยเลยทีเดียว

จนกระทั่งเขาถามว่า “ล้างห้องเครื่องด้วยไหมครับ ?”

เธอจึงยิ้ม แล้วตอบว่า “ล้างห้องเครื่องเจ้าของรถเหรอคะ ?” มันเป็นประโยคที่ได้ก็ได้ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร แต่เขากลับยิ้มออกมาด้วยความขวยเขิน แล้วพูดโต้ตอบ

“ล้างห้องเครื่องเจ้าของรถ ทางร้านเราไม่มีบริการนะครับ…แต่ผมสามารถบริการส่วนตัวได้” 

สิ้นคำพูด เหมือนกรรไกรตัดสายริบบิ้น หญิงสาวถูกเชื้อเชิญขนาดนี้ เธอจึงเดินเข้าไปหาเขาด้วยสายตาเย้ายวน ก่อนที่จะเริ่มลูบไล้ร่างกายของอีกฝ่ายที่เปียกปอนด้วยละอองน้ำจากการล้างรถ เขาถามเธอว่ารอให้ล้างเสร็จก่อนไหมครับ แต่เธอบอกว่า ไม่อยากจะให้รถเสร็จก่อน อยากจะเสร็จก่อนรถต้องทำยังไงคะ ?

เขาพูดแค่ว่ามานี่เลยครับ แล้วดึงมือเธอเข้าไปในห้องเก็บอุปกรณ์ที่เป็นกระจกทึบทันที ซึ่งจากตรงนี้สามารถมองเห็นด้านนอกได้ชัดเจน แต่มองเข้ามาไม่เห็นนั่นเอง ตรงนั้นมีฟูกขนาด 3.5ฟุตวางอยู่ ซึ่งมันเป็นที่แอบงีบของเขา ชายหนุ่มลงกลอนประตูแล้วดึงร่างกายของเธอเข้ามาจูบพร้อมกับลูบไล้ทันทีด้วยความเสียวซ่านก่อนที่จะเป็นเธอเองที่ทิ้งตัวลงไปที่ฟูกนั้น แล้วค่อยๆ ลูบไล้ที่หน้าท้องของอีกฝ่ายก่อนที่จะดึงขอบกางเกงของเขาลงมา พ้นต้นขา ลำควยของเขาถูกกางเกงในสีขาวตัวบางปิดเอาไว้ และเพราะมันเปียก ทำให้มองเห็นลำควยของเขาชัดเจน หญิงสาวกลืนน้ำลายในใจ ควยใหญ่ถึงใจเธอดีเหลือเกิน

มือของเธอลูบไล้ลำควยของเขาแค่เพียงไม่กี่ครั้ง ก็อ้าปากอมควยให้เขาทันที

ขนาดควยใหญ่ที่คับปากของเธอนั้นไม่ใช่ปัญหาสักเท่าไหร่ เพราะว่าตอนนี้เธออ้าปากเต็มที่แล้วทั้งอมควยและดูดควยให้เขาอย่างเต็มที่ ชายหนุ่มยืนขาสั่นด้วยความเสียวซ่าน หลับตาแน่น เม้มปาก ส่งเสียงครางออกมาด้วยความสุขสม ก่อนที่จะสอดมือลงไปในคอเสื้อของเธอที่เว้าลึก ล้วงลงไปจับนมใหญ่ที่เต่งตึงของเธออย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ บีบคลำนมของเธอไปตามจังหวะที่เธอนั้นดูดเลียควยของเขาอย่างเต็มที่ 

เขาเองเริ่มทนไม่ไหวแล้ว บอกให้เธอหยุด แล้วผลักเธอลงไปที่ฟูก ก่อนที่จะแยกขาของเธอออก นั่งคุกเข่าลงมา เมื่อเห็นหีชมพูของเธอ ชายหนุ่มก็แสดงรอยยิ้มออกมาแล้วพุ่งใบหน้าลงไปละเลงลิ้นเลียหีให้เธอทันที เสียวจ๊วบจ๊าบหยาบโลนดังขึ้นอย่างเต็มที่ เมื่อเขานั้นได้ลิ้มรสน้ำเงี่ยนหวานๆ ของเธอ จนร่างกายของหญิงสาวนั้นเกร็งแน่น พยายามที่จะสอดส่ายไปมาด้วยความเสียวหี เสียงครางดังขึ้นอยู่ไม่ขาดปาก จนชายหนุ่มพึงพอใจ ยกกายขึ้นมาคร่อมร่างของเธอไว้ แล้วแยกขาของเธอให้กว้างกว่าเดิม ก่อนที่จะสอดควยเข้าไปในร่องรักนั้นทันที

รูหีของเธอเบิกกว้างเมื่อถูกควยใหญ่ของเขาล่วงล้ำ เสียงครางของหญิงสาวดังขึ้นมาตั้งแต่วินาทีแรกที่ถูกอีกฝ่ายแทรกสอด เขาดันควยเข้าในรูหีของเธอที่ตอดควยตุบๆ นั้นอย่างแช่มช้า เสียงครางแสนทุ้มนุ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ จนสุดทาย เขาเริ่มลูบไล้เธออีกครั้งกระตุ้นความเสียวซ่าน ก่อนที่จะเริ่มตอกลำควยกระแทกเย็ดหีของเธออย่างเต็มที่

เสียงตอกควยกระแทกเย็ดหีของสองหนุ่มสาวดังขึ้นมาลั่นห้อง เสียงครางด้วยความสุขสมดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เอวพลิ้วๆ ของชายหนุ่มไม่ได้หยุดลงไปเลยยิ่งนาน ทุกๆ อย่างยิ่งลื่นไหลอย่างน่าประหลาด ความเสียวซ่านเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง หญิงสาวเสียวหีจนยิ่งเกร็งร่างกายมากขึ้น กระตุ้นให้อีกฝายที่ลำควยถูกกอดรัดนั้นเร่งจังหวะขึ้นไปอีก

ไม่มีบทสนทนาใดๆ ไม่มีคำถามหรือคำตอบ มีเพียงเสียงครางและร่างกายซึ่งทำหน้าที่อย่างเต็มที่ จนสุดท้ายที่ชายหนุ่มใกล้ถึงฝั่ง

เขาจับเอวของเธอเอาไว้แน่น แล้วกระชากเข้ามาพร้อมจังหวะที่ตอกควยเข้าไปเต็มแรง ร่างกายของเธอสั่นสะท้านด้วยแรงควย ก่อนที่เสียงคำรามชายหนุ่มจะดังขึ้น น้ำควยแตกในกระเซ็นซ่านในรูหีที่คับแน่นของเธอ จนอีกฝ่ายยิ่งดันควยย้ำเข้ามาเรื่อยๆ สีหน้าแสดงความเสียวซ่านอย่างหนักหน่วง พร้อมกับลมหายใจร้อนผ่าว

เขาก้มลงไปจูบเธออีกครั้งเป็นการสิ้นสุดการล้างห้องเครื่องด้วยน้ำยาสูตรพิเศษ แล้วตอนที่ดึงควยออกมาช้าๆ น้ำควยของเขาที่ทั้งขาว ขุ่น และข้นหนืดก็ค่อยๆ ไหลเยิ้มตามร่องหีสวยของเธออย่างเต็มที่ ทำเอาหญิงสาวที่เพิ่งเคยมาใช้บริการล้างห้องเครื่องถึงกับนอนหมดแรงอยู่บนฟูก ลืมตาตื่นขึ้นมาอีกครั้งก็รถก็ล้างเสร็จแล้ว และก็เกือบเช้าแล้วด้วย

เรียกได้ว่าหลับคาควยกันเลยทีเดียว 

เธอรีบกลับออกไปทันที เพื่ออาบน้ำแต่งตัวแล้วเดินทาง…และหลังจากนี้ เธอคงจะรักรถของเธอมากขึ้น ต่อให้มีรอบเปื้อนนิดหน่อย ก็คงต้องพาลูกรักเข้าคาร์แคร์แล้ว

จบ

เรื่องล่าสุด