ส่งอาหารสุดฟิน ลูกค้าสาวส่งสายตายั่ว เลยได้เย็ดหีฟรีคาคอนโด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ส่งอาหารสุดฟิน ลูกค้าสาวส่งสายตายั่ว เลยได้เย็ดหีฟรีคาคอนโด

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวในค่ำคืนนี้ผมไม่คิดเลยว่ามันจะเกิดขึ้น เพราะว่ามันเป็นบรรยากาศที่น่านอนเย็ดกันมากๆ สำหรับคนเป็นแฟนกัน แต่สำหรับผมที่เป็นไรเดอร์ส่งอาหาร มันทั้งร้อน ทั้งเหนียวเหนอะหนะ ทั้งเหนื่อย นี่คือออเดอร์สุดท้ายแล้วที่ผมจะต้องมาส่ง ก่อนที่จะตัดสินใจปิดรับแล้วกลับบ้าน ถ้าฝนตกหนักกว่านี้แล้วเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาทันจะไม่คุ้ม

แต่ใครจะไปรู้ล่ะครับ…ว่าอยู่ๆ สาวสวยผู้เป็นลูกค้าของผม จะชวนไปกินอะไรอร่อยๆ ในห้องเพียงเพราะว่าเธอเห็นใบหน้าของผม ความหล่อมันเป็นภัยกับตัวเองจริงๆ นะครับ ไม่ว่าเจอใครก็โดนชวนไปหมด แล้วถามว่าผมเข้าไปหรือเปล่า ให้คุณคิดภาพตามนะครับ เธอสวย ผิวขาว สูงราวๆ 160 นมใหญ่ เอวบาง ตูดกว้างน่าจับ แล้วใส่เสื้อกล้ามสายเดี่ยวสีขาว กางเกงยีนที่ยาวกว่ากางเกงในนิดเดียว…จริงๆ ต่อให้เธอไม่ชวย ผมก็เข้าไปอยู่แล้วครับ ไมต้องคิดอะไรเลยจริงๆ 

และทันทีที่เข้ามาในห้อง เธอก็เริ่มทันทีแบบไม่ต้องให้ผมนั้นวางตัวหรืออะไรเลย

ภาษาเงี่ยนนี่มันก็คุยกันง่ายดีเหมือนกันนะ แค่หายใจแรง ทุกๆ อย่างก็เกิดขึ้นมาแล้ว

ผมค่อยๆ นั่งลงที่เก้าอี้ หลังจากที่ถอดเสื้อกันฝนวางเอาไว้ แล้วเธอก็เมินอาหารที่ผมมาส่งก่อนที่จะนั่งลงตรงหน้าของผมแล้วถอดกางเกงของผมลงทันที วินาทีนั้นควยก็เริ่มตื่นแล้วครับ มันตื่นเต้น ไม่คิดว่าวันนี้จะเป็นวันที่มันน่าพิศวงมากขนาดนี้ จนกระทั่งตอนที่กางเกงถูกถอดลงไป แล้วก็เธอจับควยของผมขึ้นมาบีบกำเอาไว้ มันก็ทำให้ผมควยแข็งขึ้นมาทันที

สายตาของเธอดูอึ้งเล็กน้อยที่ได้เห็นควยใหญ่ของผู้ชายตัวเล็กคนนี้ ก่อนที่เธอจะชักจนน้ำเงี่ยนปริ่มหัวควยแล้วก้มลงมาอมควยให้ผมทันที – พระเจ้า นี่ผมกำลังอยู่กับใครกันนะ จังหวะที่เธอก้มลงมาอมควยให้ผมนั้นทำเอาผมเสียวควยจนเหมือนจะลอยได้เลยละครับ เพราะว่าเธอดูดควยได้แรงตั้งแต่โคนจรดปลาย เรียวลิ้นของเธอพลิ้วไหว ตวัดรัดรอบลำควยและดอกเห็ดอย่างต่อเนื่องจนทำให้ผมนั้นแทบจะอดกลั้นเสียงครางเอาไว้ไม่ไหวแล้วจริงๆ ในตอนนั้น

เธอดูดควยให้ผม จนผมเองทนความเงี่ยนไม่ได้ ลืมตัวจับหัวของเธอกดลงมาแล้วลุกขึ้นยืนกระเด้าเย็ดปากของเธอจนเธอสำลักขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ แต่ผมเสียวเกินไปแล้วครับ ลีลาการอมควยของเธอทำเอาผมเงี่ยนจนต้องลากเธอตรงเข้าไปที่ห้องนอนแล้วเหวี่ยงร่างกายของเธอลงไป กางเกงขาสั้นถูกถอดแล้วโยนทิ้ง สองขาของเธอแยกกว้างราวกับว่าต้องการอยู่แล้ว เนินหีใหญ่อูมอวบอิ่มเหมือนหีเด็กกำลังโตยั่วยวนผมอยู่ไม่น้อย แคมหีสวยดูน่าเลีย แถมเนื้อในหีชมพูตอนนี้ก็เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนหมดแล้ว

เธอกระตุกเร่า ร่างกายสั่นระริก ตอนที่ผมค่อยๆ วาดนิ้วไปตามร่องหีของเธอแล้วเอาน้ำเงี่ยนของเธอมาดูดกิน เธอหลับตาแน่น แล้วบอกให้ผมช่วยทำให้เธอมีความสุขหน่อยเถอะ ตอนแรกผมก็คิดว่าจะเลียหีให้สักหน่อยดีไหม

แต่ดูท่าแล้ว แบบนี้มันไม่น่าจะทันแล้วละครับ

ผมจับควยขึ้นมาได้ก็ชักให้มันแข็งอีกรอง ก่อนที่จะยกขาของเธอขึ้นมายันไว้ที่บ่าแล้วย่อตัว จับควยจ่อที่รูหีของเธอได้ก็ยัดเข้าไปทันที ก่อนที่จะกระแทกเขช้าไปพรวดเดียวสุดโคนควย เสียงร่างกายของเรากระทบกันในความมืด เธอส่งเสียงครางขึ้นมาอย่างหนักหน่วง ก่อนที่ผมจะไม่รีรอแล้ว รูหีของเธอมันแน่นมากๆ และตอดควยของผมสุดๆ จนทำให้ผมตั้งท่าได้ก็ซอยเอวกระเด้าเย็ดหีของเธอไปแบบไม่ยั้งเลยทีเดียว

เสียงครางของเธอดังขึ้นเรื่อยๆ ตามความเงี่ยนของผม ที่ยังคงระรัวลำควยอัดกระแทกเข้าไปเรื่อยๆ เหมือนว่าความเหนื่อยจากการทำงานในวันนี้มันหายไปแล้ว เธอครางขึ้นมาสุดเสียง พร้อมกับบิดเร่าร่างกายไปมา คงจะเสียวหีไม่เบาสินะ เจอลีลาการเย็ดของผมเข้าไปขนาดนั้น

ผมจับขาของเธอยกขึ้นพาดบ่าได้ก็เม้มปากแน่นแล้วตะบันเรี่ยวแรงทั้งหมดตอกควยเข้าไปประหนึ่งตอกเสาเข็ม จนสุดท้ายแล้วผมเองก็พาเธอมาถึงสวรรค์จนได้

เสียงคำรามของเราสองคนดังขึ้นพร้อมกับ ต่างคนต่างหลับตาแน่น พร้อมกับน้ำควยที่ทะลักหลั่งแตกในคารูหีของเธอไปแล้วเรียบร้อย ผมปล่อยเธอให้เป็นอิสระ ก่อนที่จะได้เห็นว่าเธอหลับตาแล้วทำท่าเหมือนจะหลับไป ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้กินของที่สั่งมาเลย

มักน้อยจริงๆ…

แค่กินควยก็อิ่มแล้วเสียอย่างนั้น

จบ

เรื่องล่าสุด