สาวมัธยมร่านควย เลยโดนรุ่นพี่รุมเย็ดคาโรงเรียนจนอิ่มควย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

สาวมัธยมร่านควย เลยโดนรุ่นพี่รุมเย็ดคาโรงเรียนจนอิ่มควย

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวของเด็กวัยรุ่นสมัยนี้นับว่าเป็นความท่าทายและความสนุก มันไม่มีใครที่เชื่อในความคิดเก่าๆ ว่าต้องรอแต่งงาน และโดนเย็ดโดยผู้ชายที่เปิดซิงเราในคืนวันแต่งเท่านั้นหรอก ถ้าเป็นอย่างนั้นคงใช้ชีวิตได้ไม่คุ้มค่าเลยจริงๆ เช่นเดียวกับเรื่องที่จะเรียบเรียงให้ทุกคนได้อ่านเรื่องเสียวในครั้งนี้ เป็นเรื่องราวของ “มะนาว” เด็กสาวที่อายุเพียงแค่ 15 เท่านั้น เธอเป็นสาวมัธยมขี้เงี่ยนคนหนึ่ง ที่รู้สึกว่าการโดนเย็ดมันเป็นเรื่องของความสุข เธอโดนรุ่นพี่เปิดซิงตั้งแต่อายุ 13-14 เท่านั้นเอง แล้วเวลาที่เธอคบกับใครก็จะต้องโดนเย็ดเสมอ เพราะว่าเธออยากได้

ในวันนี้ เธอเองก็มีเพื่อนๆ รุ่นพี่ที่ชวนกันมากินดื่มกันตามประสาวัยรุ่นใจแตก ศาลาเก็บของหลังโรงเรียนคือที่รวมตัว ที่ไม่ค่อยมีใครเข้ามาหรือให้ความสนใจนัก แต่ความจริงแล้วมันคือสถานที่รวมตัวที่ปลอดภัยที่สุดเลยก็ว่าได้ เมื่อเหล้าเข้าปาก ความเมากับความเงี่ยนก็เข้าสิง รุ่นพี่ผู้ชายคนหนึ่งถามมะนาวด้วยรอยยิ้มที่มีเลศนัย

“มะนาว…มึงมากินเหล้ากับพวกพี่นี่ ถ้าพี่สามคนเงี่ยนแล้วจับมึงข่มขืนจะว่าไงวะ ?”

“โอ๊ยพี่…อย่าถามเลย จะข่มขืนก็ทำเลย ไม่เคยโดนสักที มาก็ตั้งบ่อยแล้ว” เธอพูดแบบไม่ได้สนใจอะไร แต่กลับค่อยๆ วาดมือไปตามคอเสื้อที่เว้ากว้าง จงใจให้บรรดารุ่นพี่ได้เห็นร่องนมใหญ่ของเธอ หลังจากที่เธอนั้นสังเกตมานานแล้วว่าเขาแอบๆ มองเธอมาตลอด

“สามคนมึงไหวเหรอ ?” 

“ถอดกางเกงมาเลยพี่ หนูพร้อมแล้ว” พูดจบ เธอก็ยิ้ม ก่อนที่จะถอดเสื้อผ้าของเธอออกจนไม่เหลือสักชิ้นเดียว ทำเอารุ่นพี่ทั้งสามคนตื่นตะลึง ที่ได้เห็นนมใหญ่ของเธออย่างง่ายดาย ไม่เท่านั้น ความร่านควยของมะนาวทำให้เธอนั่งแหกขาให้เขาได้เห็นเนินหีใหญ่ของเธอก่อนจะเอื้อมมือมาติ้วหีโชว์อีกด้วย สองนิ้วแหวกแคมหีสวยนั้นออกช้าๆ จนได้เห็นเนื้อในหีชมพูของเธอ ตอนนี้ทั้งสามคนเก็บอาการไม่อยู่แล้ว ต่างถอดเสื้อผ้าอย่างรีบร้อน กระทั่งคนที่เสร็จก่อนก็เดินเข้ามาหาเธอ แล้วยื่นอยู่ข้างๆ ก่อนจะชักว่าวจนควยแข็ง แล้วเอาควยมาจ่อปากของเธอ

“มึงอมควยให้กูก่อนเลย เงี่ยนจนควยแฉะแล้วเนี่ย โอย” เขาค่อยๆ เอาควยไปแตะปากของเธอ ก่อนที่มะนาวที่รออยู่แล้ว จะอมควยให้เขาทันที พร้อมกับอีกคนที่มายืนอยู่ข้างๆ อีกคนหนึ่ง เธอเลยเอื้อมมือไปจับควยของผมแล้วเริ่มชักว่าวให้เขาอย่างเต็มที่ จนเสียงครางดังขึ้นมาจากรุ่นพี่ทั้งสอง แล้วเธอก็สลับกันอมควยไปมา ก่อนที่คนที่สามจะมายืนตรงกลาง ทำให้มะนาวยิ้มออกมาด้วยความสาแก่ใจ

คืนนี้เธอได้สามควย

เธอใช้ปากอมควยให้คนหนึ่ง ก่อนที่จะชักให้อีกสองคน วนเวียนความเสียวซ่านไปแบบนี้จนเสียงครางของรุ่นพี่ทั้งสองคนนั้นดังขึ้นมาพร้อมๆ กัน แล้วมันก็ถึงจุดที่ทนไม่ไหว รุ่นพี่คนแรกผละออกไป แทรกกายที่ระหว่างขาของเธอ ก่อนที่จะแยกขาของเธอออกแล้วแหกหีของเธอทันทีพร้อมทั้งเริ่มลงลิ้นเลียหีให้เธอด้วยความเงี่ยน เสียงครางของมะนาวดังขึ้นในจังหวะที่เธอกำลังอมควยให้อีกสองคนที่เหลืออย่างเมามันส์ รุ่นพี่สองคนก็ผลัดกันเด้าปากของเธอไปอย่างเต็มความเสียว ในขณะที่คนแรกไม่รีรอแล้ว เพราะว่าเขาเงี่ยนจนควยแข็งเจ็บไปทั้งลำ ลุกขึ้นมาได้ก็จับควยฟาดไปที่ร่องหีของเธอทีหนึ่ง แล้วจับควยยัดเข้ารูหีของเธอทันที

เสียงครางของรุ่นพี่และมะนาวดังขึ้นมาพร้อมๆ กัน ก่อนที่เขาจะเริ่มกระหน่ำลำควยกระแทกเย็ดหีของเธอไปด้วยความเสียวและความเสียวซ่าน ควยใหญ่ของเขาทำให้มะนาวนั้นทนความเสียวซ่านไม่ไหว เป็นผลดีกับผู้ชายทั้งสองคนที่ตอนนี้เธอกำลังอมควยให้อยู่ เพราะว่าเธอดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนสีหน้าบ่งบอกความเสียวซ่านออกมาอย่างเต็มที่

ความเงี่ยนทำให้รุ่นพี่คนแรก ตอกควยกระหน่ำเย็ดหีของเธออย่างรุนแรง จนร่างกายของเธอนั้นสั่นระริก แล้วค่อยๆ เอนตัวลงไปช้าๆ มะนาวค่อยๆ นอนลงไปโดยที่มีรุ่นพี่สองคนเอาควยแย่งกันจ่อปากของเธอระหว่างที่รออีกคนเย็ดเสร็จ

“สัตว์เอ๊ย…หีตอดควยโคตรเลยว่ะ พวกมึงต้องลอง”

“มึงก็เย็ดเร็วๆ สิวะ ก็เงี่ยนจะตายห่าอยู่แล้ว”

“จะแตกยังวะ รีบเลย กูก็ไม่ไหวแล้ว ไอ้ห่าเอ๊ย…”

“ซี้ดดด…จะแตกแล้วเพื่อน อูยยย…แตก แตกแล้ว อา…ไอ้สัตว์ แตกแล้ว เหี้ย!!!” รุ่นพี่คนแรงครางออกมาหน้าง้ำหน้าแหงน ดันควยเข้าไปมิดรูหีของเธอ แล้วปล่อยน้ำควยแตกในอยู่สักพัก จนความเงี่ยนค่อยๆ เบาลง เขาถอนหายใจอย่างเบาเนื้อเบาตัว แล้วค่อยๆ ถอยออกไปจุดบุหรี่สูบ

นั่นเป็นจังหวะเดียวที่มะนาวได้พัก เพราะว่าเธอไม่มีแม้โอกาสจะส่งเสียงคราง

แต่ยังไม่ทันได้เตรียมใจ เพราะความร่านของเธอ…รุ่นพี่คนที่สองก็เริ่มต้นเย็ดเธออย่างต่อเนื่องทันที

คืนนี้…อีมะนาวมีผัวสามคน!

จบ

เรื่องล่าสุด