หนูชอบควยรุ่นลุงค่ะ มาเย็ดหีหนูหน่อย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หนูชอบควยรุ่นลุงค่ะ มาเย็ดหีหนูหน่อย

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวสำหรับฉันเป็นเรื่องราวที่ท้าทาย ฉันไม่ชอบเย็ดกับคนรุ่นเดียวกัน เพราะว่ามันก็แค่เย็ดไปงั้นๆ ไม่ได้มีความเสียวอะไรเลย แต่ฉันชอบคนที่อายุมากกว่า พวกที่ผ่านประสบการณ์มาแล้วโกโชน มันได้ทั้งความเสียว และความตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว นั่นเลยทำให้ฉันชอบนัดเย็ดกับคนรุ่นลุงเสียมากกว่า

แล้ววันนี้ ฉันก็ได้เจอกับผู้ชายวัยกลางคนอายุ 40 ปี ที่บอกได้เลยว่าแค่เห็นก็อยากโดนเย็ดแล้ว เขาชื่อว่าพี่สุชาติ เขาเป็นคนที่อกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จนร่างกายของเขานั้นกำยำล่ำสันมากๆ เลยทีเดียว ฉันไปหาเขาที่โรงแรมที่เขาจองไว้ ตื่นเต้นมากๆ อยากโดนเย็ดสุดๆ เลย เลยทำให้ฉันนั้นไม่รอช้า ที่จะตรงเข้าไปหาเขาทันที ที่เขานั่งรออยู่แล้วบนเตียง ฉันไม่มีความเขินอาย ชอบเป็นฝ่ายเริ่มก่อน เพราะมันทำให้ผู้ชายเงี่ยนมากขึ้น มากกว่าที่จะรอให้เขาเริ่ม

ฉันนั่งลงบนเตียงโอบกอดพี่สุชาติเอาไว้ ก่อนที่จะเริ่มจูบเขาอย่างหนักหน่วง เขาเริ่มแลกลิ้นอย่างนัวเนีย ก่อนที่จะเริ่มลูบไล้ร่างกายของฉัน มือของเขาสอดเข้าในชายเสื้อแล้วจับนมใหญ่เต่งตึงของฉันอย่างเต็มอารมณ์ เขี่ยสะกิดที่หัสนมอย่างเร็วรี่จนร่างกายของฉันเสียวสะท้านไปหมด ไม่นาน ฉันก็ค่อยๆ นอนลงไปช้าๆ ให้เขาเริ่มถอดเสื้อผ้าของฉันออก พร้อมกับแยกขารอเขาอย่างตั้งอกตั้งใจ วาดมือลงไปลูบไล้เนินหีใหญ่ของตัวเอง เขี่ยวนที่เม็ดแตดที่ตอนนี้เงี่ยนจนแข็งเป็นไตสู้มือแล้ว เมื่อเขาได้เห็นหีชมพูของฉันที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยน พี่สุชาติก็ยิ้ม แล้วก้มหน้าลงไปเลียหีให้ฉันทันที

“พะ พี่สุชาติขา เสียว เสียวจังเลยค่ะ ซี้ดดด…เลียหีเก่งมากเลยค่ะ โอ๊ววว เสียวหี อา…อา…” ฉันครางออกมาอย่างไม่ปิดบังความรู้สึกของตัวเองในเวลานี้ เมื่อลิ้นของเขานั้นละเลงลงมาเลียหีให้ฉันอย่าถี่รัวและช่ำชอง เขาทั้งเลีย ทั้งจูบ ทั้งดูดอย่างถึงอกถึงใจ ก่อนที่จะค่อยๆ ทำให้ร่างกายของฉันเสียวสะท้านด้วยการดุนลิ้นเข้ามาในรูหีของฉัน พร้อมกับเสียงที่ดังขึ้นมาอย่างเสียวซ่าน

ตอนที่เขาเงยหน้าขึ้นมา พี่สุชาติลนลานถอดกางเกงของตัวเองออกแล้วดึงกางเกงในลงพร้อมกับลำควยใหญ่ยาวที่ดีดตัวออกมาตั้งตรง มันทำให้ฉันตาโตร้องโอ้โหทันที เพราะเขาควยใหญ่มากๆ มากเสียจนรู้สึกว่าถ้าโดนเข้าไปแบบไม่ตั้งตัวคงตายได้เลย มันใหญ่เกิน 56 เสียด้วยซ้ำ แถมเข็งมากๆ มีเส้นเลือดปูดโปนไปทั่วลำควย พร้อมทั้งหัวควยที่ยังไม่ถอกดีก็มีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมาแล้ว

ในตอนนั้นฉันโน้มตัวลงไป จับควยของเขาถอกออกมาจนสุดให้ได้เห็นหัวควยถอกบานทะโร่เหมือนดอกเห็ด ก่อนที่จะอ้าปากอมควยให้เขาทันที พี่สุดชาติคุกเข่าแล้วแอ่นตัวไปด้านหลัง ให้ฉันดูดควยของเขาอย่างเต็มที่ ควยใหญ่นี่มันเต็มปากเต็มคำดีจริงๆ เลย

เสียงดูดควยดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง กระตุ้นความเสียวซ่านของฉันอย่างสุดๆ เงี่ยนจนอยากโดนเย็ดจนทนไม่ไหว เลยหยุดอมควยแล้วนอนหงายลงมา แยกขารอ

“พี่สุชาติขา…หนูเงี่ยน ไม่ไหวแล้ว พี่เย็ดหนูเลยได้มั้ยคะ ?”

“ได้สิ…พี่ก็อยากเย็ดหีหนูใจจะขาดแล้ว” เขายิ้มแล้วขยับเข้ามา แทรกตัวเข้าระหว่างเรียวขาที่แยกยกให้เขาอย่างพร้อมสรรพ ก่อนที่ลำควยของเขาจะถูกดุนดันเข้ามาในรูหีของฉันทันที วินาทีนั้นฉันร้องออกมาสุดเสียง ความรู้สึกเหมือนโดนเปิดซิง เพราะควยของเขาใหญ่มากๆ จนเหมือนหีจะฉีกเลยทีเดียว เขาดันมันเข้ามาช้าๆ จนสุดทาง ร่างกายของฉันเกร็งจนตอดควยของพี่สุชาติเอาไว้แน่น

เขาเอื้อมมือมาจับนมฉัน บีบคลำกระตุ้นความเสียวซ่านให้ร่างกายได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ ขยับควยช้าๆ เข้าออกเบาๆ ซึ่งแค่นั้นมันก็เสียวสุดๆ แล้ว ทว่าเมื่อทุกๆ อย่างมันเข้าที่เข้าทาง พี่สุชาติก็เริ่มกระหน่ำร่างกายของเขาตอกควยกระแทกหีของฉันเข้ามาอย่างไม่เกรงอกเกรงใจเลยทีเดียว

ร่างกายของฉันโยกไหวไปตามแรงควยของเขา พี่สุชาติจ้องหน้าฉันเขม็ง ก่อนที่จะเริ่มส่งเสียงครางขึ้นมาพร้อมกับเริ่มเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ 

“ซี้ดดด…เสียวไหมชอบหรือเปล่า ซี้ดดด พี่ชอบมากเลย รูหีหนูตอดควยมากๆ โอยยย”

“ซี้ดดด อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…ชะ ชอบมากเลยค่ะ แน่นรูไปหมดเลย ควยใหญ่มาก อ๊ะ อ๊า…แรงๆ เลยค่ะพี่สุชาติ อื๊อออ” ฉันหลับตาแน่น ปล่อยร่างกายตามสบาย แต่ก็ยังรู้สึกแน่นรูหีไปหมดอยู่ดี ควยใหญ่ของเขาเริ่มกระหน่ำมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่มีท่าทางเหนื่อยออกมาจากเขาเลย ยิ่งกระเด้าแรงขึ้นเขาก็ยิ่งยิ้มออกมา และมันทำให้ฉันเงี่ยนจนแทบจะไม่ไหวอยู่แล้ว

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า พี่สุชาติขา…เสียว เสียวหีมากเลยค่ะ ซี้ดดด – พี่เย็ดเก่งจังเลย อูยยย”

“ซี้ดดด พี่ก็เสียวควยจะแย่แล้ว อา…อา…จะแตกแล้วครับหนู ซี้ดดด มะ ไม่ไหวแล้ว โอ๊ยยย” เขาคำรามลั่น ในจังหวะที่ใกล้น้ำแตก พี่สุชาติเร่งควยกระแทกเข้ามาจนร่างกายของฉันสะเทือนไปทั้งตัว ก่อนที่ทุกๆ อย่างจะสงบลงในจังหวะที่ควยของเขากระแทกเข้ามาครั้งเดียวแบบหนักหน่วง จนรู้สึกทั้งเสียวหี และจุกไปพร้อมๆ กับ

เขาค่อยๆ ผ่อนคลายลง แล้วยิ้มออกมาพร้อมกับน้ำควยที่แตกในเต็มรูหีของฉัน 

ตอนที่เขาดึงควยออกมา รู้สึกได้เลยว่ามันโล่ง และเสียดาย…นี่เป็นครั้งแรกที่รู้สึกว่ากำลังจะโดนเย็ดจนหีบาน

แต่ถ้าเจอควยที่ถูกใจ…แค่ไหนหนูก็ยอม

ไว้ครั้งหน้าเรามาเย็ดกันใหม่นะคะ พี่สุชาติ!

จบ

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/

เรื่องล่าสุด