ประสบการณ์สวิงของแปลก ทั้งได้เย็ด ทั้งโดนเย็ด เด็ดทั้งคู่

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ประสบการณ์สวิงของแปลก ทั้งได้เย็ด ทั้งโดนเย็ด เด็ดทั้งคู่

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว อ่านเรื่องเสียวมาก็เยอะ วันนี้ผมขอมาแบ่งปันประสบการณ์เสียวของผมเองบ้างนะครับ เป็นอะไรที่สุดเหวี่ยงมากๆ เลยทีเดียว ใครไม่เคยลอง ถ้าอยากก็ลอง ถ้าไม่อยากก็อ่านเอาบันเทิงนะครับ – ผมได้รับชวนไปสวิงกับรุ่นพี่คนหนึ่ง ที่รู้จักกันในกลุ่มนัดเย็ดตามปกติทั่วไป ด้วยความที่ผมเองเป็นผู้ชายผิวขาว ตัวเล็ก หน้าหวาน แต่เห็นแบบนี้ควยใหญ่นะครับ มาดูถูกรูปร่างส่วนสูงของผมไม่ได้เด็ดขาดเลย

พี่เสือ คือคนที่ชวนผมไปสวิงกับเมียของเขาในวันนี้ ผมเองตื่นเต้นมาก เพราะว่าตัวเองไม่เคยสวิง เรียกว่านัดเย็ดมาก็เยอะ แต่ว่าไม่เคยทำอะไรที่มันนอกเหนือความปกติเลยจริงๆ พอผมเข้ามาในห้องของเขาตามที่บอกว่าประตูไม่ได้ ล็อค ก็เจอว่าเขาถอดเสื้อผ้ากันหมดเรียบร้อยแล้ว

พี่เสือเป็นผู้ชายที่รูปร่างใหญ่กำยำเลยทีเดียว ส่วนแฟนของเขานั้นก็ตัวเล็กเหมือนนางเอกหนังเอ็กซ์มากเลย เรียกได้ว่าสวยกว่าในรูปมากๆ ผมเห็นก็ควยแข็งเลยสิครับ เพราะว่าเป็นสเป็คของผมเลยก็ว่าได้ พี่เสือเห็นผมก็กล่าวทักทาย ก่อนจะเดินเข้าไปหาเมียของเขาที่ชื่อว่า พี่ “นิล” แล้วเอาควยแข็งๆ นั้นกระดกขึ้นลง แล้วจ่อที่ปากของเธอ ตอนนั้นเธอก้มลงมาอมควยให้พี่เสือทันที ผมเองเห็นก็ทนไม่ไหว ถอดเสื้อผ้าออกจนหมด แล้วค่อยๆ ตรงเข้าไปหาเธอ พี่นิลจับควยของผมชักว่าว แล้วสลับอมควยให้ผมกับพี่เสือ ตอนนั้นผมเกร็งและตื่นเต้นมาก ทำอะไรไม่ถูก แต่เมียของพี่เสือดูดควยโคตรเก่งเลยครับ มันเลยทำให้ผมนั้นแทบจะไม่ต้องทำอะไร ครางอย่างเดียว ส่งเสียงแห่งความสุขออกมา จนกระทั่ง ตอนที่พี่นิลเอนกายลงไป

ผมค่อยๆ นั่งคุกเข่าลงที่ปลายเตียง ก่อนจะค่อยๆ แหวกขาของเธอออก หีชมพูเริ่มมีน้ำเยิ้มออกมาแล้ว ผมค่อยๆ ใช้สันจมูกนั้นดุนดันที่ร่องหีสวยของเธอแล้วแหวกออกช้าๆ ก่อนที่จะค่อยๆ ก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันทีด้วยความเงี่ยน กลิ่นครีมอาบน้ำหอมดอกไม้อ่อนๆ ระคนกับเสียงครางของเธอกระตุ้นความเงี่ยนของผมอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ ลงลิ้นหนักหน่วงขึ้น ส่วนพี่เสือเองก็ยกสะโพกของผมขึ้น ตอนนั้นผมไม่รู้ว่าเขาจะทำอะไร แล้วเขาก็สอดมือมาที่ระหว่างขา จับควยของผมเอาไว้ ก่อนที่จะชักว่าวให้ผมไปด้วย

เป็นอะไรที่แปลก และเสียวดี เพราะว่าไม่ค่อยมีผู้ชายชักว่าวให้ผมเท่าไหร่ แต่ว่าตอนนี้ผมก็เอาแต่เลียหีให้พี่นิลอยู่เลยไม่ได้สนใจ พี่เขาก็ชักเสียวดี เลยปล่อยๆ ไป จนกระทั่งตอนที่ผมเริ่มขึ้นไปบนเตียง แล้วจับควยถูไถไปตามร่องหีของเธอ ลูบไล้ไปตามเนินหีใหญ่อูมพอดีมือของเธอ แล้วดันควยเข้าไปทันที ตอนนั้นผมดันตัวเข้าประชิด สะโพกยกเล็กน้อย พี่เสือเองมาอยู่ข้างหลังของผม ก่อนจะค่อยๆ เอาบางอย่างที่ลื่นเลวมาชโลมที่บั้นท้ายของผม แล้วค่อยๆ สอดนิ้วเข้ามา

ผมหันไปถามเขาว่าทำอะไร เขาก็บอกว่า จะทำให้เสียวมากขึ้นกว่าเดิม ผมเร่งจังหวะกระเด้าเย็ดหีของพี่นิลไปเรื่อยๆ เธอครางออกมาด้วยความเสียวหี แล้วตอนนั้นนิ้วของพี่เสือก็สอดเข้ามาในรูของผม ตอนนั้นผมเกร็งแน่น ทำอะไรไม่ถูก นิ้วของเขาสอดเข้ามาแล้วกดลง ก่อนจะเริ่มขยับเข้าออกช้าๆ มันไม่คุ้นชิน ทั้งเจ็บ แต่กลับเสียวควยแปลกๆ มาถึงตรงนี้ ผมเองก็เสียวควยจนหยุดไม่ได้ เร่งจังหวะกระเด้าเย็ดหีของพี่นิลไปเรื่อยๆ ยิ่งเธอครางออกมาดังเท่าไหร่ ผมก็ยิ่งกระเด้ามากไปเท่านั้น แล้วตอนนั้น พี่เสือก็เอาควยมาถูที่รูของผม แล้วใช้ความลื่นไหลสอดควยเข้ามาทันที เขาจับเอวของผมเอาไว้ แล้วตอกควยเข้ามาจนมิดลำ ผมถึงกับร้องออกมา เพราะว่าทำอะไรไม่ถูก

ควยตัวเองก็คารูหีของพี่นิล ที่ทั้งแน่นและตอดควยสุดๆ ส่วนควยของพี่เสือเองก็อยู่ในรูของผม ซึ่งมันทั้งจุก อึดอัด แต่ในตัวของผมกลับตอดควยพี่เขาแน่น แล้วรู้สึกเสียวขึ้นมาแปลกๆ 

“เย็ดต่อเลย” เขาพูดขึ้นมา ก่อนที่จะเริ่มขยับควยเย็ดผม ในขณะที่ผมเองก็ไม่สนอะไรแล้ว มันเข้ามาแล้ว ปล่อยทุกอย่างเลยตามเลย กระเด้าเย็ดหีของพี่นิลต่อไป จนกระทั่งเสียงครางของเธอดังขึ้นมา ผมเร่งจังหวะมากขึ้น ก่อนจะครางดังลั่น ทั้งเสียวควย ทั้งเสียวตูด บอกไม่ถูกเลย เพราะว่าไม่เคยโดนทำแบบนี้ แถมพี่เสือก็ควยใหญ่จนแน่นรูไปหมด

ผมโน้มตัวเข้าไปหาพี่นิล ยกสะโพกขึ้นให้พี่เสือ เราต่างคนต่างกระหน่ำเย็ดต่อไป เสียงครางของสามคนดังขึ้นมาพร้อมๆ กันจนกระทั่งวินาทีสุดท้าย ที่เราสามคนซ้อนสามโดยที่มีผมอยู่ตรงกลาง ผมคำรามลั่น ปลดปล่อยความเสียวซ่าน น้ำควยทะลักแตกในคารูหีของเธออย่างเต็มที่ ในขณะเดียวกัน พี่เสือเองก็แตกในเช่นกัน

ผมนิ่งอยู่อย่างนั้นสักพัก บอกความรู้สึกไม่ถูก

เพราะตอนแรกชวนมาเย็ดเมีย แต่ผมกลับโดนผัวเย็ดด้วย มันเป็นอะไรที่จะบอกว่าไม่ชอบก็ไม่ได้ แต่จะบอกว่าชอบก็แปลกๆ แต่ยังไงก็เสียวควยอยู่ดี…ถ้าพี่เสือทำผมแบบนี้ ครั้งหน้าผมคงต้องเอาคืนบ้างแล้วละครับ ไม่ยอมเสียตัวอยู่ฝ่ายเดียวหรอก

จบ

สนับสนุนโดย : HTTPS://SA-GAME.BET/

เรื่องล่าสุด