ผัวเพื่อนกูรู้ แต่กูเป็นชู้ เมียมึงไม่รู้ใช่ไหม ?

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ผัวเพื่อนกูรู้ แต่กูเป็นชู้ เมียมึงไม่รู้ใช่ไหม ?

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวเริ่มขึ้นแล้ว และมันหยุดลงไม่ได้หรอก ในโลกนี้ไม่มีใครสามารถหยุดความเงี่ยนของตัวเองได้หรอก 

ถ้าต้องทำแบบนั้น ทรมานถึงตายได้เลยจริงๆ แม้ว่าตอนนี้ คนที่กำลังจูบฉัน คนที่ฉันกำลังโอบกอด เขาจะเป็นผัวของเพื่อนสนิทฉันก็ตาม ความเงี่ยนนำพาเรามาเจอกันในวินาทีอ่อนไหว และฉันคงจะตัดสินใจไปแล้วตั้งแต่รับจูบของเขา ว่าจะไม่มีทางหยุดทุกๆ อย่างในเวลานี้อย่างแน่นอน…ตราบใดที่เพื่อนของฉันไม่รู้

ฉันก็ไม่ใช่ชู้ – ถูกไหมล่ะ ?

ใครบอกใครสอนให้เธอนั้นงี่เง่า เอาแต่ใจจนเขารำคาญ ทนเธอไม่ไหว สุดท้ายพอเขาพูด เธอก็ชวนทะเลาะ อารมณ์หญิงโง่ๆ แบบนั้น มันทำให้เธอนั้นกลายเป็นตัวตลก สุดท้ายผู้ชายก็ต้องการความสบายใจ และฉันคือจุดนั้น ที่เขารู้สึกสบายใจ แม้ว่าวินาทีนี้ ทุกๆ อย่างมันจะล้ำเส้นมากเกินไปไม่น้อยเลยก็ตามที

ฉันค่อยๆ ลูบไล้ร่างกายของเขา ในหัวมีแต่คำพูดของเพื่อนสนิทที่วนเวียนไปมา

เขาเย็ดเก่งอย่างนั้น เอามันส์อย่างนี้ ควยใหญ่อย่างโน้น…วันนี้ฉันจะพิสูจน์เอง ว่ามันไม่ใช่คำโกหกใดๆ ของเขา

ฉันค่อยๆ ทรุดตัวลงไปต่อหน้าของเขา กระชากกางเกงลงมาด้วยความรีบร้อย แล้วคว้าลำควยของเขาไว้ในมือก่อนจะแหงนหน้ามองเขาพร้อมกับเริ่มชักรูดควยเขาอย่างถี่รัว ไม่นานนัก เสียงครางของเขาก็ดังขึ้นมาพร้อมกับควยแข็งขึ้นด้วย และคำพูดของเพื่อนก็เป็นเรื่องจริง เมื่อมันขยายตัวเต็มที่ ลำควยใหญ่ของเขาก็ผงาดขึ้นมาอย่างชัดเจน ก่อนที่จะค่อยๆ มีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมา

ฉันแลบลิ้นแตะชิมน้ำเงี่ยนหวานๆ ของเขาจนเขาครางออกมา แล้วอ้าปากอมควยให้เขาทันที

ตอนนั้นดูเหมือนว่าเขาเองก็จะเงี่ยนไม่น้อยแล้วเหมือนกัน เขาจับหัวของฉันกดลงไปเกือบจมด้ามควยแล้วส่งเสียงออกมาอย่างบ้าคลั่ง ก่อนที่จะเริ่มจับหัวของฉันแล้วกระเด้าเย็ดปากของฉันอย่างต่อเนื่องถี่รัว สัมผัสที่เสียวซ่านกระตุ้นให้ร่างกายของฉันสั่นสะท้าน

ยิ่งฟังเสียงครางของเขาที่ชัดเจนว่ามันเต็มไปด้วยความสุข ก็ยิ่งทำให้ฉันนั้นรู้สึกดี ดูดควยของเขาแรงขึ้นจนกระทั่งเขายืนเกร็งขาสั่น กล้ามขาขึ้นเป็นมัดๆ ก่อนจะกระชากตัวฉันขึ้นไปจูบอีกครั้งแล้วผลักฉันลงไปนอนบนเตียง ก่อนจะตรงดิ่งเข้ามา ทำให้เสื้อผ้าของฉันกลายเป็นเพียงสิ่งของไร้ประโยชน์กองอยู่ข้างเตียง

เรียวขาถูกลูบไล้ เขาเริ่มซุกไซ้ตั้งแต่ลำคอจนถึงเต้านม ดูดดุดหัวนมใหญ่แล้ววาดลิ้นวนไปอย่างสุขสม ฉันแอ่นอกขึ้นเหนือพื้นเตียงให้เขาสามารถลิ้มรสเรือนกายของฉันอย่างเต็มที่ จนกระทั่งเขานั้นแทรกใบหน้าไปที่ระหว่างขาของฉัน หีชมพูที่ฉันบรรจงเพียรดูแลอย่างดีพร้อมแล้ว – ฉันแยกขาออก น้ำเงี่ยนคงไหลเยิ้มออกมาไม่ต่างกัน เพราะว่าเงี่ยนจนไม่รู้จะบอกอย่างไรแล้วในเวลานี้

เขาเริ่มประกบปากเข้ามาจูบที่เนื้อหีของฉัน ดูดดุนกลับหีสวยอย่างหิวกระหาย เสียงมูมมามดังขึ้นกระตุ้นความเสียวซ่าน ยิ่งเขาเลียหีให้ฉันแรงเท่าไหร่และรวดเร็วเท่าไหร่ ร่างกายของฉันก็สั่นระริกและล่องลอยมากขึ้นเท่านั้น เสียงลมหายใจดังฟืดฟาดแต่เบากว่าจังหวะเต้นของหัวใจตอนนี้มากโข…ไม่คิดว่าผัวเพื่อนจะเด็ดขนาดนี้เหมือนกัน ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้เย็ดกันเลยแท้ๆ 

แต่ไวเท่าความคิด ฉันยังไม่ทันจะได้ทำอะไรเลย ไม่ตั้งตัวหรือว่าเตรียมใจ ควยของเขาก็ค่อยๆ ดันเข้ามาในรูหีของฉันแล้ว มันทั้งใหญ่โตอลังการและแน่นรูหีของฉันไปหมด ฉันเกร็งร่างกาย ขมิบรูหีตอดควยของเขามากขึ้นไปกว่าเดิม ก่อนที่เขาจะกระแทกควยเข้ามาพรวดเดียวตอนที่เข้ามาได้ครึ่งทาง ส่งผลให้ร่างกายของฉันกระตุกเด้งขึ้นมาด้วยความเสียวหีและตั้งตัวไม่ทัน

เขาคว้าจับเอวของฉันเอาไว้แล้วยิ้ม หรี่ตามองมาที่ฉันด้วยความหื่นกระหาย ก่อนที่ร่างกายนั้นจะเริ่มขยับไหวกระแทกควยกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องพร้อมเสียงครางของเขาที่ดังขึ้นเรื่อยๆ ตามระดับความรุนแรงที่เขามอบเข้ามาให้ฉัน ยิ่งนาน เขาก็ยิ่งเร่งจังหวะมากขึ้น ทั้งเร็ว และแรงจนร่างกายของฉันสั่นสะท้าน แต่ฉันไม่อาจที่จะหยุดทุกๆ การกระทำของตัวเองได้เลยเวลานี้ ส่งเสียงครางออกมา…อยากทำอะไรก็ทำ

ตอนนี้ฉันยอมทุกอย่างแล้ว ความเสียวหีที่ไม่ได้สัมผัสมาเนิ่นนานทำให้ฉันสัมผัสได้ถึงความสุข ที่ได้รับ

แม้ว่าตอนนี้จะรู้ดีว่าเป็นชู้ แต่แล้วยังไงล่ะ มันมีเหตุผลที่เรื่องเสียวในครั้งนี้เกิดขึ้นมา

เขาโน้มตัวเข้ามาหาฉัน เราจูบกันอย่างดูดดื่มอีกครั้ง ก่อนที่ทุกๆ จังหวะจะเร่งขึ้นเรื่อยๆ จนร่างกายของฉันนั้นเสียวหีจนทนไม่ไหว ส่งเสียงครางออกมาดังลั่น วินาทีที่เขาเริ่มกระแทกควยเข้ามาอย่างหนักหน่วงและรุนแรง แล้วเสียงคำรามก้องก็ดังขึ้น ทุกๆ จังหวะหยุดนิ่ง

ลำควยของเขาอยู่ในร่างกายของฉัน จุดที่ลึกที่สุด 

น้ำควยหลั่งทะลักแตกในออกมามากจนสัมผัสได้อย่างชัดเจน แต่เขายังคงดันลำควยเข้ามาอย่างดุเดือด และรุนแรงยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด ความเสียวซ่านยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนถึงจุดสูงสุดแล้วค่อยๆ ผ่อนลงมาอย่างเบาบาง

ฉันนอนกอดกับเขาอยู่ทั้งคืน…โดยที่ค่ำคืนนั้น มีเพียงเรื่องของเรา

ถ้าเพื่อนรักฉันรู้ว่าฉันแอบยืมผัวมาใช้จะรู้สึกยังไงนะ แต่เหนืออื่นใด อยากให้เธอลองโทษตัวเองก่อน

เพราะว่าถ้าเธอดีจริง…ผัวเธอก็คงไม่ขวนขวายมาหาสิ่งที่ดีกว่า

อย่างเช่นฉัน…หรอกนะ

จบ

สนับสนุนโดย : HTTPS://SA-GAME.BET/

เรื่องล่าสุด