พี่เงี่ยนหนูรู้ แต่เย็ดกันบนรถตู้เลยเหรอ ?

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

พี่เงี่ยนหนูรู้ แต่เย็ดกันบนรถตู้เลยเหรอ ?

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวเกิดขึ้นในวันที่ฉันต้องไปสัมมนากับพี่ๆ ที่โรงแรม พนักงานดีเด่นจะถูกเลือกมาเพื่ออบรมการรักษามาตรฐานโรงแรม แต่ว่ามันช่างเป็นอะไรที่บังเอิญจริงๆ ที่พี่ชาญ คนที่ขับรถตู้มาส่งเราทุกๆ คนในวันนี้ เป็นคนคุยกับฉัน เราคุยกันมาพักใหญ่ๆ แล้ว แต่ไม่มีเวลามาเจอกันเลย วันหยุดฉัน เขาก็มีงานเหมาไปต่างจังหวัด วันหยุดเขาฉันก็ไม่ว่าง จนกระทั่งเรานั้นทำได้แค่เพียงส่งรูปหีและควยแบ่งปันกันไปมา วีดีโอคอลชักว่าวติ้วหีให้กันและกันดู

จนกระทั่งวันนี้ที่เรานั้นมาเจอกันในความพร้อมและความบังเอิญ เราเลยมีเวลาที่จะอยู่ด้วยกันนานกว่าปกติ เขาชวนฉันนั่งรถไปด้วยกันเพื่อกินลมชมวิว แต่พอมาถึงจุดที่ชมวิวแต่ว่ามันไม่มีคนเลย เขาก็เริ่มจับมือของฉัน เอื้อมมาลูบไล้ที่ขาฉัน ก่อนที่จะค่อยๆ สอดมือเข้ามาลูบไล้ที่เนินหีใหญ่ของฉัน

“พี่…ตรงนี้เลยเหรอ ?” ฉันถาม แต่ก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรเท่าไหร่หรอก ชอบเสียอีก ตื่นเต้นดี แต่ก็วางตัวให้ดูไม่พร้อมไปอย่างนั้น

“ตรงนี้แหละ พี่เงี่ยนจะตายแล้ว ได้ไหมจ๊ะ ขอนะ”

“แต่บนรถตู้เลยเหรอ ?” 

“ได้ใช่ไหมล่ะ ?” เขาถามพร้อมกับส่งยิ้ม ฉันแพ้รอยยิ้มของเขา นั่นเลยทำให้ฉันไม่สามารถที่จะขัดขืนและขัดขวางเขาได้เลยจริงๆ พอเราค่อยๆ ขยับเบาะแล้วถอดกางเกงลงมา ฉันก็ไม่รีรออะไรแล้ว ควยใหญ่ตั้งชูชันอยู่ตรงหน้า อยากเห็นของจริง อยากจับ อยากสัมผัส …อยากจะเอาเข้าปากจะตายอยู่แล้ว

พอเขาขยับตัวถอยห่างออกไปเล็กน้อย ฉันเองก็เริ่มก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที

มันเป็นความรู้สึกเหมือนฝันที่เนิ่นนานมาแล้ว เราได้แค่เห็นของกันและกัน แต่ไม่มีโอกาสได้สัมผัสขนาดนี้เลยสักครั้งเดียว หัวควยถอกบานถูกฉันทั้งดูดทั้งเลียจนเขาตัวเกร็ง สั่นระริก กดหัวของฉันลงไปพร้อมกับครางออกมาเสียงหลง ก่อนที่จะเริ่มขยับสะโพกกระเด้าปากของฉันอย่างถี่รัวแล้วกดหัวของฉันลงไป

ยิ่งเขากดแรงเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งดูมีความสุข เนื้อตัวสั่นระริก – แล้วครางลั่นออกมา

“อา…อา พี่เสียว เสียวควยเหลือเกิน อูยยย” เขาเริ่มกดหัวของฉันลงไปเร็วขึ้นเรื่อยๆ ฉันเองก็สู้ไม่ถอย ดูดควยของเขาสู้จนแก้มตอบ น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มเข้ามาจนเขาเริ่มทนไม่ไหว ลุกออกจากรถไปแล้วเดินเข้าไปที่เบาะด้านหลังรถ ก่อนที่จะลากฉันขึ้นไปด้วย แล้วจับฉันนั่งยกขา ถอดกางเกงในของฉันโยนทิ้งไป แหวกแคมหีสวยของฉันออกแล้วยื่นเข้ามาเลียหีให้ฉันด้วยความมูมมาม

เสียงลิ้นของเขาตวัดไม่เป็นจังหวะ ส่งผลให้ร่างกายของฉันนั้นสั่นระริกไม่เป็นจังหวะเช่นเดียวกัน

แต่นั่นไม่จำเป็นเท่ากับที่ฉันรู้สึกเสียวหีในเวลานี้หรอก ฉันกดหัวของเขาลงมาเรื่อยๆ ยิ่งหนักเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งดูดหีของฉันแรงขึ้น จนเขากระชากหน้าออกไป จับควยชักว่าวจนแข็งโป๊กอีกครั้ง แล้วพูดขึ้นมา

“พี่ไม่ไหวแล้วครับ…มาเป็นเมียของพี่เถอะ”

ฉันแยกขารอเขาทันทีเมื่อเขาโน้มตัวเข้ามาแล้วจับลำควยยัดเข้ามาในรูหีของฉันอย่างทันที

ควยใหญ่แน่นรูหีของฉันไปหมด แทบจะไม่ต้องขมิบเกร็ง ร่างกายก็ตอดควยของเขาแน่น จนเขาแสดงสีหน้าเสียวซ่านออกมาอย่างชัดเจน แล้วเริ่มขยับเอว กระเด้าสะโพกเย็ดหีของฉันอย่างถี่รัว จนรถตู้ทั้งคันโยกไหว

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า พี่จ๋า…พี่ชาญ เสียว เสียว อื๊อออ – ยะ เย็ดหนูแรงๆ เลยค่ะพี่ อูยยย ซี้ดดด”

ฉันไม่รู้ว่าแสดงท่าทีอะไรออกไปบ้าง ทุกๆ อย่างทำให้ฉันลืมตัว ส่งเสียงคำรามลั่นออกมาในขณะที่เขาเองก็กระหน่ำควยกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องถี่รัวยิ่งกว่าเดิม 

“เสียวควยมากเลยครับ ซี้ดดด…มันส์จริงๆ เลย อา อา…หีน้องนี่สุดยอดมากเลยครับ”

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหว ซี้ดดด” ฉันไม่ฟังเขาเลย โอบกอดเขาเอาไว้แล้วคร่ำครวญด้วยความเสียวซ่าน ก่อนที่เขาจะกระหน่ำสะโพกเข้ามาอย่างสุดแรงจนเหงื่อเยิ้มทั่วร่างแล้วทุกๆ อย่างก็หยุดลง เพราะมันถูกแทนที่ด้วยเสียงร้องของเขาที่ดังลั่นรถ

และน้ำควยที่แตกในเต็มรูหีของฉัน ราวกับว่าโอ่งที่แสนว่างเปล่า ได้เข้าสู่ฤดูเก็บน้ำ

เสียงครางของเขาดังขึ้นเบาๆ ก่อนที่จะดันควยเข้ามาย้ำๆ แล้วซบกอดฉันเอาไว้…ฉันคิดว่าแค่นี้ก็พอแล้วสำหรับคืนนี้ เพราะว่าเขาเริ่มพาฉันขับรถเล่นไปอีกเส้นทางหนึ่ง

แต่เพิ่งมารู้ทีหลัง…ว่าเขาแค่เปลี่ยนสถานที่เย็ดเท่านั้นเอง – แล้วคืนนี้ฉันจะโดนเขาเย็ดกี่น้ำกันนะ ?

จบ

สนับสนุนโดย : HTTPS://SA-GAME.BET/

เรื่องล่าสุด