เย็ดรับอรุณ หนุ่มส่งน้ำแข็งควยแข็งโป๊ก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดรับอรุณ หนุ่มส่งน้ำแข็งควยแข็งโป๊ก

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวของฉันครั้งนี้ มันมากับความเย็น ชนิดที่ว่าเย็นถึงใจกันเลยทีเดียวค่ะ ไม่รู้ว่าเขาตั้งใจอ่อยหรือว่าไม่รู้ตัวเองกันแน่ เพราะว่าฉันนั้นชอบหยอดเจ้าแคน เด็กส่งน้ำแข็ง ที่มักจะมาส่งให้ร้านฉันตั้งแต่ช่วงตี 5 ว่าอยากจะได้เขามาเป็นผัว ตอนแรกก็ไม่อะไร หลังๆ เริ่มมองเห็นแล้วว่าเขาเองเริ่มเขิน และเริ่มมีใจให้ฉันไม่น้อยเลยทีเดียว นั่นจึงทำให้ฉันนั้นรู้สึกว่า ยิ่งนาน เหมือนว่าความต้องการของฉันมันจะเป็นจริงๆ จนกระทั่งเช้าเมื่อวาน…ที่ฉันได้เขาเป็นผัวสมใจ

แล้วก็ควยใหญ่สมอยากจริงๆ อีกด้วยละ

เรื่องของเรื่องก็คือเขามาส่งน้ำแข็งเหมือนทุกวันนั่นแหละ แต่ว่าวันนี้เขาสวมกางเกงยีนขาดๆ มาด้วย ซึงมันอาจจะเป็นแฟชันก็ได้ ฉันไม่รู้หรอก แต่ว่าอยู่ๆ มันก็ทำให้ฉันได้เห็นควยของเขาลอดออกมา เลยท้วงเขาว่า

“หำออกหมดแล้วแคน แบบนี้พี่ต้องได้จับแล้วนะ”

เขาหยุดแล้วยิ้ม “จับอย่างเดียวเหรอครับพี่…อุตส่าห์ใส่มาอ่อยเลยนะ แค่จับเอง แย่จัง”

ฉันได้ยินแบบนั้นก็รู้เลยว่าเขาเองก็หลงเสน่ห์ฉันแล้ว เลยเดินตรงเข้าไปหาแล้วจับควยของเขาทันที แล้วดึงออกมาทั้งลำ แค่ตอนยังไม่แข็ง ก็สัมผัสได้เลยว่าควยใหญ่ไม่เบา ฉันเลยบีบๆ นวดๆ จนกระทั่งเขาควยแข็งขึ้นมาจริงๆ ฉันเดินชวนเขาเข้าไปที่หลังร้านกับฉัน โดยการจูงควยของเขาเข้าไป ซึ่งตอนนี้แคนเดินตามฉันมาอย่างว่าง่าย ทันทีที่ลับสายตาคน ฉันก็ทรุดตัวลงนั่งคุกเข่า แล้วชักว่าวให้เขาจนควยแข็งขึ้นมา ซึ่งมันใหญ่ขึ้นกว่าเดิมไม่เบาเลยทีเดียว นั่นจึงทำให้ฉันไม่รีรอ อ้าปากอมควยให้เขาทันที

กลิ่นควยผู้ชายตอนเช้าๆ นี่มันวิเศษไปเลย ฉันดูดควยของเขาไปเรื่อยๆ จนแคนเองก็คงจะทนความเสียวซ่านไม่ไหว ครางออกมาเบาๆ แล้วจับไหล่ของฉัน กระเด้าปากของฉันไปด้วย

“ซี้ดดด…พี่ครับ เสียวครับ โอย…ดูดแรงๆ หน่อยครับ ผมเงี่ยนจะตายอยู่แล้ว อา อา…ซี้ดดด” ยิ่งได้ยินเสียงครางของเขา ฉันเองก็ไม่ทนแล้ว นั่งดูดควยของเขาอย่างแรง กลืนกินน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมาลงคอไปทุกหยด จนกระทั่งตัวเองก็เงี่ยนจนแทบจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว จัดการลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าออกจนหมด แล้วไปนั่งตรงเก้าอี้นวม ยกขาทั้งสองข้างขึ้นมาเหยียบพนักพิง ให้เขาได้เห็นร่างกายของฉันอย่างเต็มที่

“โอ…หีสวยจังเลยครับ แคมหีใหญ่อูมมากเลย” เขายิ้ม แล้วเดินตรงเข้ามานั่งลงตรงหน้าฉัน ก่อนจะแหวกแคมหีของฉันเบา แล้วยิ้มออกมา คงจะโดนใจหีชมพูของฉันแน่ๆ เพราะว่ามันไม่ค่อยจะได้ใช้งานเท่าไหร่ ทันทีที่เขาก้มหน้าลงมาก็เริ่มบรรเลงลีลาเลียหีให้ฉันทันที ลิ้นของเขาพลิ้วสุดๆ ทั้งดูด ทั้งเลีย ทั้งดุนปลายลิ้นเข้ามาในรูหีของฉันจนกระทั่งมันทำให้ร่างกายของฉันเสียวหี สั่นระริก ทำอะไรไม่ได้ ร้องครางออกมาอย่างเดียว ยิ่งเขาทำทุกๆ อย่างด้วยท่าทีมูมมาม ตะกละตะกลาม มันยิ่งกระตุ้นให้ฉันรู้สึกเงี่ยนมากขึ้นไปกว่าเดิมจนไม่สามารถทนได้มากกว่านี้แล้ว

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…แคน แคนเย็ดพี่เถอะ พี่เสียวหี…อ๊ะ อ๊า พี่เงี่ยนไม่ไหวแล้ว ซี้ดดด” สิ้นเสียงร้องขอของฉัน เขาก็ยืนขึ้นมาแล้วจับขายกขึ้น ย่อตัวเล็กน้อย ก่อนที่จะเอาควยแทงเข้ามาในรูหีของฉันทันที ในตอนนั้นฉันร้องจ้าเลยทีเดียว เพราะควยใหญ่ของเขามันทำให้ร่างกายของฉันรู้สึกเสียวซ่านและแน่นขนัดไปหมด แต่เขาก็ยังคงดันควยเข้ามาเรื่อยๆได้สำเร็จ

“ซี้ดดด…พี่ตอดควยผมมากเลยครับ รูพี่สุดยอดไปเลย อา…ผมจะจัดหนักแล้วนะครับ” ผมพูดด้วยท่าทีอมยิ้ม เหมือนกับจะพูดเล่น แต่เมื่อร่างกายของเขานั้นเริ่มขยับเอวกระเด้าเย็ดหีของฉัน รู้เลยว่าเขาไม่ได้มาเล่นๆ แค่ควยก็ใหญ่พออยู่แล้ว แต่ลีลาการเย็ดของเขานั้นมันยิ่งสุดยอดยิ่งกว่าง สองขาของฉันถูกยกเหยียดแล้วดันขึ้นมาเรื่อยๆ จนสะโพกของฉันยกสูงขึ้น ในขณะที่เขาเองเริ่มเพิ่มความเร็วและเร่งความแรงขึ้นจนเก้าอี้ที่ฉันนั้นนั่งให้เขาเย็ดอยู่ไถลไปตามพื้นเรื่อยๆ จนชาฝาผนังห้อง

“ไม่มีที่ให้หนีแล้วนะครับ” เขาพูดด้วยสีหน้าเจ้าเล่ห์ ก่อนจะเริ่มเร่งจังหวะกระแทกลำควยตอกเย็ดหีของฉันอย่างรุนแรงและถี่รัวยิ่งกว่าเดิม ทำให้ร่างกายของฉันนั้นถูกเบียดเสียดติดกับเก้าอี้อย่างต่อเนื่อง แต่มันก็สุดยอดจริงๆ ควยของเขาซอยรูหีของฉันถี่ยิบ จนฉันหายใจไม่ทัน และไม่ทันจะได้พูดอะไรออกมา เขาก็ยิ่งเร่งมันขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เขานั้นต้องกัดฟันแน่น แล้วอัดแรงกระหน่ำเข้ามา ทั้งๆ ที่เช้าตรูอากาศเย็นเยียบ แต่ใบหน้าของเขาหลับเต็มไปด้วยเหงื่อเม็ดโต

“ไม่ไหวแล้วพี่…โคตรเสียวควยเลยครับ…จะ จะ อ๊ะ…แตกแล้วครับ แตกแล้ว โอ๊ยยย!!!”

เขาพ่นเสียงครางตะเบ็งออกมาพร้อมกระแทกลำควยมาในรูหีของฉันจนมิดโคน ทิ้งจังหวะนิ่งค้างเอาไว้แบบนั้น น้ำควยแตกในคารูหีของฉันเต็มๆ จนรู้สึกได้ว่ามันเยอะมากๆ เลยทีเดียว แต่เพียงแค่เขายิ้มออกมา ฉันก็ยอมให้เขาทำทุกๆ อย่าง…แม้กระทั่งเย็ดสดแตกในก็ตามที

เพราะมันก็ดีสิ ถ้าฉันท้อง จะได้จับเขามาเป็นผัวเสียเลยให้มันจบๆ 

เรื่องเงินพี่รวย…พี่เลี้ยงเอง

แต่อย่าเพิ่งท้องเลย แค่น้ำเดียว…แวะมาส่งน้ำแข็ง แล้วมาส่งน้ำควยให้พี่บ่อยๆ นะ พ่อหนุ่มบ้านๆ ของพี่

จบ

สนับสนุนโดย : HTTPS://SA-GAME.BET/

เรื่องล่าสุด