เล่นชู้กับเพื่อนผัว ถ้าไม่เด็ดไม่ให้เย็ดจริงๆ นะ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เล่นชู้กับเพื่อนผัว ถ้าไม่เด็ดไม่ให้เย็ดจริงๆ นะ

เรื่องเสียวทางบ้าน เรื่องเสียวมันเริ่มต้นขึ้นเพราะว่าเขาพาเขาอีกคนเข้ามา ใช่ค่ะ เขาแรก คือผัวของฉันเอง ส่วนเขาอีกคน คือเพื่อนของผัว ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีมันหายไปหมด ตอนที่เราได้ดื่มเหล้าด้วยกันในวันหนึ่ง แล้วเขาก็ไปเยี่ยวแต่ไม่ได้ปิดประตู ฉันเลยเดินไปเห็นควยเขานั่นแหละ แล้วเพราะควยใหญ่ทั้งๆ ที่ยังไม่แข็งขนาดนั้น เลยทำให้ฉันจ้องอยู่นาน จนเขาพูดว่า…ไว้วันหลังค่อยมาดูในห้องนะ

ฉันคิดว่าเขาพูดเล่น แต่หลังจากนั้น เขาก็เริ่มเข้าใกล้ฉันมาตลอด 

แน่นอนว่าฉันรักผัวฉัน แต่ว่าฉันละสายตาจากควยของเขาในความทรงจำไม่ได้เลยจริงๆ สุดท้ายแล้ว วันที่ผัวต้องทำงานดึก เขาก็มาหาฉันที่บ้าน เพราะเขาบอกว่า จะได้ให้ฉันดูควยได้แบบชัดๆ ซึ่งฉันเองก็ไม่เข้าใจว่าคนเราจะให้คนอื่นดูควยได้ง่ายขนาดนั้นเชียวเหรอ ?

แต่เขาถอดจริงๆ…เพราะว่าฉันเองก็ท้าทายเขาเหมือนกัน ทำยังไงได้ล่ะ ก็ในเมื่อฉันเองก็อยากที่จะได้เห็นเหมือนกันนี่ ดังนั้น พอเขาถอดกางเกงของตัวเองลงแล้ว ฉันเองก็ไม่รอช้า เดินตรงเข้าไปหา แล้วถามเขาว่า พร้อมที่จะรับผิดชอบอะไรก็ตามที่เกิดขึ้นจากนี้ใช่ไหม ?

เขาพยักหน้า แล้วยิ้ม

“มันไม่เกิดขึ้นหรอก เชื่อสิ…ไม่มีอะไรที่เราต้องรับผิดชอบกันทั้งนั้น” ราวกับว่าเขาเสริมสร้างความมั่นใจให้ฉัน จนฉันกล้าที่จะทำทุกๆ อย่างลงไป มือเอื้อมไปจับควยของเขา ลำควยใหญ่อวบนุ่มนิ่ม แต่ไม่นานแค่โดนสัมผัส เขาก็เริ่มควยแข็ง และมันใหญ่ขึ้นกว่าเดิมมากๆ มากเสียจนฉันคิดว่านี่มันเลยมาตรฐานชายไทยไปมากโขเลยทีเดียว ความเสียวซ่านกระตุ้นให้ฉันนั้นค่อยๆ นั่งลงตรงหน้าของเขาแล้วชักควยของเขาจนเสียงครางดังขึ้นมาก่อนที่จะเอาเข้าปากแล้วอมควยให้เขาทันที

มันเริ่มต้นขึ้นแล้ว ฉันหยุดไม่ได้

ควยใหญ่คับปากของฉัน ที่ยิ่งดูดก็ยิ่งเสียวซ่าน เสียงครางของเขาคือสัญญาณที่ชัดเจนที่สุดที่ทำให้เรื่องราวนี้เป็นไปได้อย่างไหลลื่น เขากดหัวของฉันแล้วกระเด้าปากของฉันไปพร้อมๆ กับเสียงครางที่ยิ่งดังขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับดันควยเข้ามาลึกขึ้นจนฉันเกือบสำลัก

เขากระชากควยออกไปแล้วโน้มใบหน้าลงมาจูบฉัน

“เมียเพื่อนนี่โคตรทำเงี่ยนเลยรู้ไหม ?” ร่างกายของฉันลอยหวือขึ้นหลังจากที่เขาพูดจบ เขายกฉันขึ้นไปบนเตียง แล้วค่อยๆ แยกขาของฉันออก

“หีชมพูอย่างที่คิดเลย…อยากได้มานานแล้ว คนหีสวยแบบนี้” เขาพูด แล้วลูบไล้ที่เนินหีใหญ่ก่อนที่จะลงลิ้นอย่างถี่รัว ปลายลิ้นของเขาระริกราวปืนกล ทำให้ฉันเสียวหีจนครางออกมา ร่างกายดีดดิ้นแอนยกขึ้นมาเหมือนพื้น แต่ไม่นานหลังจากที่ฉันกำลังมีความสุข เขาก็ถอดถอนลิ้นออกไป แล้วเปลี่ยนเป็นควยมหึมาของเขาแทน

“ซี้ดดด…อ๊ายยย” ฉันร้องลั่นออกมาเมื่อควยของเขาค่อยๆ ดันเข้ามาในรูหีของฉัน ที่ตอดควยของเขาจนฉันเองก็สัมผัสได้ มันเป็นอะไรที่ห้ามใจไม่ได้เลย เสียวหียิ่งกว่าตอนโดนผัวเย็ดอีก

เขาขยับสะโพกกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างถี่รัวทันที

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…เสียว เสียว…อ๊ายยย สุดยอดเลย ซี้ดดด”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“ซี้ดดด…รูแน่นจังเลย อูยยย…แบบนี้เสียวควยสุดๆ เลยนะ อื้อ อื้อ…อา อา” เขาโน้มตัวเข้ามาหา แล้วกระหน่ำลำควยกระแทกเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องถี่รัวจนร่างกายของฉันสั่นสะท้าน ยกมือขึ้นไปโอบกอดลำคอของเขาเอาไว้โดยไม่อยากให้เขานั้นห่างออกไปเลยจริงๆ 

และดูเหมือนเขารู้ว่าฉันเสียวหีมากแค่ไหน เขาเองก็ยิ่งกระหน่ำลำควยเข้าเด้าเย็ดหีของฉันแรงขึ้นมาอีก เม้มปากแน่น แสดงท่าทีและสีหน้าเสียวซ่านออกมาอย่างชัดเจน มันช่างเป็นช่วงเวลาที่หวือหวาและตื่นเต้นจริงๆ ไม่คิดว่าผัวตัวเองจะมีเพื่อนที่เอาเก่งขนาดนี้

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า อ๊า…เสียว เสียว ไม่ไหวแล้ว อื๊อออ” สองขาฉันยกขึ้น แยกกว้าง ให้ร่างกายตรงหน้าแทรกเข้ามาขยับไหวเต็มที่

“ซี้ดดด…จะแตกแล้วครับ อา อา…โอยยย เสียวควยสุดๆ เลย อือ…แตกแล้วครับ แตก อา อา อา…” เขาส่งเสียงครางเสียวออกมา ก่อนที่จะกระแทกควยเข้ามามิดลำ ฝากน้ำควยขุ่นข้นเอาไว้ในรูหีของฉันในขณะที่ฉันสั่นระริกคาลำควยของเขา นี่เป็นครั้งแรกที่เย็ดกับใครก็เสร็จคาควยเลย ทั้งๆ ที่ผัวของฉันกว่าจะได้เสร็จแต่ละทีอย่างยาก…

แบบนี้ ถ้าจะพูดว่าผัวเพื่อน เย็ดดีกว่าผัวตัวเอง

มันก็คงไม่ผิดหรอกใช่ไหม ?

จบ

สนับสนุนโดย : HTTPS://SA-GAME.BET/

เรื่องล่าสุด