ส่งคนเมา เลยได้ทั้งเงิน ได้ทั้งเย็ด เสร็จตลอดงาน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ส่งคนเมา เลยได้ทั้งเงิน ได้ทั้งเย็ด เสร็จตลอดงาน

เรื่องเสียว เรื่องเสียวสำหรับผมแล้ว คืออะไรที่มันเป็นความท้าทายและแปลกใหม่ ไม่ได้แปลว่าคือเรื่องกามๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างผมกับเมียที่บ้าน นั่นไม่ใช่เรื่องเสียวครับ มันคือเรื่องชิน แต่สำหรับผมแล้ว การเป็นหัวหน้าครอบครัวมันเหนื่อย เมื่อต้องทุกๆ อย่างที่ได้เงิน ทำงานตั้งแต่เช้า จนถึงเย็น กลับมาก็กินข้าวกินปลา ออกไปทำงานเพิ่มเพื่อเตรียมตัวในการใช้ชีวิตที่เติบโตขึ้น แม้ว่ามันจะเป็นแค่มิเตอร์ไซค์รับจ้างก็ตามที

แต่ใครจะไปรู้ล่ะครับ ว่านี่แหละ คือที่มาของประสบการณ์เสียวผมเองไม่คิดเลยว่าชีวิตนี้จะได้เจอกับตัวเอง หลังจากที่เอาแต่อ่านงานของคนอื่นมาโดยตลอดเวลาประมาณ 4ทุ่ม ผมกำลังจะกลับบ้านอยู่รอมร่อ ก็มีหญิงสาวคนหนึ่งในสภาพเมาจัดเดินเซามาหาผม ให้ผมเข้าไปส่งเธอที่บ้าน ซึ่งอยู่ห่างจากตรงนี้ไปราวๆ 5 กิโลเมตร 

เธอขึ้นนั่งแล้วเอนตัวพิงผมทันที ก่อนที่จะถามว่า ขอกอดหน่อยได้ไหม กลัวจะตก ซึ่งผมเองก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่พอไปเรื่อยๆ จากที่กอด เธอเริ่มเอื้อมมือมาลูบตัวของผม หน้าท้องของผม โดยที่ผมพยายามจะเรียกเธอแล้วแต่เธอกลับไม่หยุด ทั้งๆ ที่หน้าตาเธอก็สระสวย ไม่คิดเลยว่าจะมาลวนลามผู้ชายแบบนี้

ผมพยายามมองให้มันเป็นการกระทำของคนเมามากกว่า ไม่ได้จริงจังอะไร จนกระทั่งมือของเธอนั้นค่อยๆ เอื้อมลงมาจับควยของผม แล้วเริ่มบีบขยำ ตอนนั้นผมขับรถเตรียมจอดข้างทางทันที เพราะในหัวคิดแล้วว่ามันเป็นการกระทำที่ดูเกินไปสักหน่อย แต่อีกใจหนึ่งกลับรู้สึกเพลินควยดีเหมือนกัน สุดท้ายเลยไม่ได้จอดทำอะไร ปล่อยเธอจับควยของผมไปอย่างนั้น จนกระทั่งถึงบ้านของเธอ ผมเองก็ควยแข็งมาตลอดทาง ไม่คิดเหมือนกันว่าจะมีเรื่องอะไรแบบนี้เกิดขึ้นมา

พอเธอค่อยๆ ปล่อยมือออกจากควยผม มันรู้สึกหวงๆ ยังไงไม่รู้ ยังไม่ได้อยากให้เธอนั้นเอามือออกไปเลยจริงๆ

เธอจ่ายเงินผม ก่อนที่จะพูดว่า

“ถ้าหนูขอชวนพี่ขึ้นไปจับต่อ…พี่จะคิดยังไงคะ พอดีว่า…” เธอเขิน “พี่ควยใหญ่จังเลยค่ะ จับสนุกดี”

“ถ้าจับอย่างเดียวก็ไม่คิดครับ” ผมลองเล่นลิ้น

“แล้วถ้าไม่ใช่แค่จับล่ะ” เธอยิ้ม

“ยิ่งไม่คิดเลยครับผม” ผมยิ้มแป้น ก่อนที่ทุกๆ อย่างมันจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ผมลงรถ เดินตามเธอเข้าไปในบ้าน แล้วค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าออกจนหมด เพราะว่าเธอเป็นคนบอกเอง ว่าอยากที่จะทำอะไรมากมายกว่านั้น แล้วมันก็เป็นจริง

เธอทั้งเมา แล้วก็ทั้งเงี่ยน เธอจับผมยืนนิ่งอยู่ที่ตรงกลางห้องรับแขกเลย ก่อนที่จะคุกเข่าลงไปตรงหน้า ก่อนจะอมควยให้ผมทันที ผมเองอึ้งเล็กน้อย ที่เธอนั้นช่างมือไวใจเร็ว แต่ก็ไม่รู้สิ อยู่ๆ ก็รู้สึกว่า เออ…มันเป็นประสบการณ์เสียวที่แปลกใหม่ดีเหมือนกัน ถ้าเธอไม่เมาไม่รู้ว่าจะได้เอาเธอไหม

ความคิดแบบนี้เกิดขึ้นมาทำให้ผมนั้นไม่สามารถที่จะหยุดได้แล้วตอนนี้ ผมปล่อยให้เธอดูดควยของผมไปสักพัก ก่อนที่ทุกๆ อย่างมันจะเลยเถิดไปอย่างเต็มที่ ผมถามเธอว่าห้องนอนอยู่ที่ไหน พอเธอบอก ผมก็จัดการอุ้มเธอไปที่ห้องนอน โยนเธอลงบนเตียง แล้วถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกช้าๆ ก่อนที่จะช่วยเธอถอดเสื้อผ้าของตัวเอง พอแยกขาออก หีชมพูของเธอก็ปรากฏหราอยู่ตรงหน้า

แคมหีใหญ่อวบอูม เป็นหีสวยมากๆ เลยทีเดียว แบบนี้ใครมันจะอดใจไหวกันล่ะ ?

ผมจัดการแหกหีของเธอแล้วเลียหีทันที กลิ่นหีหอมๆ ของเธอทำให้ผมทั้งดูด ทั้งเลีย ทั้งดุนจนเธอครางลั่น พยายามที่จะดิ้นไปทั่วเตียง แต่ผมก็ไม่ยอมหรอกครับ ผมสะบัดลิ้นเลียหีของเธอด้วยความหื่นกระหายที่เธอนั้นเป็นคนเริ่มมันขึ้นมาก่อนอย่างเต็มที่ เธอหลับตาแน่น อาการเมาทำให้เธอปล่อยตัวปล่อยใจอย่างเต็มที่ ก่อนที่ผมจะไม่รออะไรอีกแล้ว จับควยจ่อรูหีของเธอได้ก็จัดการกระหน่ำควยเย็ดหีของเธอทันที

เสียงร้องครางของเธอดังขึ้นมา…อ๊า พี่ หนูเสียวหีจังเลย ซี้ดดด

อูยยย…พี่ก็เสียวควยเหมือนกันครับ ซี้ดดด…ผมร้องครางออกมา รูหีของน้องตอดควยพี่สุดๆ เลย

อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…อย่าหยุดนะพี่ อ๊ะ อ๊า อ๊า เสียงครางของเธอกระตุ้นให้ผมยิ่งเร่งจังหวะมากขึ้นเรื่อยๆ กระหน่ำลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างรุนแรงและหนักหน่วง จนกระทั่งร่างกายของเธอสั่นสะท้าน ผมเองก็เริ่มทนทุกๆ อย่างไว้ไม่ไหวเหมือนกัน กระหน่ำลำควยเข้าไปกระแทกจนน้ำควยแตกในทะลักออกมาในจังหวะที่ผมเองก็ตั้งตัวไม่ทัน

แต่ก็ปล่อยเลยตามเลย เพราะว่าเธอเป็นคนเริ่มเอง

จะแตกในสัดนิด ก็คงไม่ได้แย่อะไรหรอก…มั้ง

จบ

สนับสนุนโดย : HTTPS://SA-GAME.BET/

เรื่องล่าสุด