เมื่อเด็กม.ต้นได้เสียซิง ให้กับคนที่แอบชอบเลยพากันเย็ดจนหีฉ่ำ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เมื่อเด็กม.ต้นได้เสียซิง ให้กับคนที่แอบชอบเลยพากันเย็ดจนหีฉ่ำ

เรื่องเสียว จิ๋วกับบาสเป็นเพื่อนเรียนในห้องเดียวกัน แต่ตอนนี้ทั้งสองกำลังจะเป็นมากกว่านั้น จิ๋วนึกว่าตัวเองฝันที่กำลังได้จูบกับบาสคนที่เธอแอบชอบ จิ๋วอยู่ในห้องนอนของบาสกำลังโถมตัวกดร่างบางของเธอให้นอนหงายลงบนเตียง ท่าทางของเขาที่ปกติเป็นหนุ่มสุภาพ ยิ้มอ่อนโยน เรียนเก่งแถมเป็นนักกีฬา เวลานี้บาสกลับดูหื่นกระหายอยากท่าทางเสี้ยนเงี่ยนหีของเขาทำให้จิ๋วชอบใจเพราะเป็นมุมที่ทุกคนไม่เคยพบและเธอจะได้เห็นคนเดียว

เรื่องของเรื่องคือก่อนหน้านี้จิ๋วกับบาสเพิ่งไปแอบเห็นเพื่อนในห้องเล่นเสียวเย็ดกันเหมือนกับที่เคยดูกันในหนังโป๊หนังเอวี จิ๋วเคยเห็นแบบนี้มาก่อนแล้วตอนพี่สาวพาผัวฝรั่งมาเย็ดกันที่บ้าน แต่ก็ยังทำให้รู้สึกเงี่ยนเหมือนกัน ทว่ากับบาสที่ดูจะเป็นเด็กดีไม่เคยสนใจเรื่องพวกนี้ พอได้มาเห็นคนเย็ดกัน เลยทนไม่ไหวล้วงมือไปคลึงควยจนมันแข็งคับตุงเป้ากางเกงตามสัญชาตญาณ โดยไม่สนใจเลยว่ามีเธอนั่งอยู่ข้างๆ พอเห็นแบบนั้นจิ๋วก็ยิ่งเงี่ยนกว่าเดิมจนเสียวหี เธอรู้สึกได้โดยไม่ต้องล้วงมือเข้าไปจับเลยว่าร่องหีเธอฉ่ำเยิ้มขนาดไหน สถานการณ์แบบนี้จิ๋วไม่ต้องพูดมากแค่เธอเปิดเสื้อโชว์นมให้บาสที่กำลังชักว่าวช่วยตัวเองอยู่ เขาก็เลิกสนใจหนังสดตรงหน้าหันมาจ้องนมที่กำลังเพิ่งแตกพานของจิ๋วทันทีแล้วสองคนก็มาลงเอยที่ห้องนอนของบาสในตอนนี้

บาสถกเสื้อถอดยกทรงของจิ๋วออกจนได้เห็นนมสองเต้าที่กำลังนูนโหนก บาสเอื้อมมือสัมผัสนวดคลึงเคล้นแล้วเพิ่มระดับการบีบกลายเป็นขย้ำบี้ก่อนจะอ้าปากครอบแล้วก้มลงดูดหัวนมสีชมพูหวานอย่างหิวกระหาย หัวนมชมพูชูชันรับลิ้นสาก มันแข็งเต่งสู้การโดยเลียแม้อีกฝ่ายจะขบกัดลงมาก็ตาม จิ๋วร้องเจ็บจนทำให้บาสตกใจ เขาขอโทษเพราะอารมณ์พาไป แต่จิ๋วบอกทำต่ออย่าหยุด เธอชอบแค่อย่ากัดแรงเกินไป บาสเลยก้มลงไปดูดดุนนมของเธอต่อ จิ๋วแอ่นนมเบียดบดริมฝีปากที่ครอบหัวนมอยู่ แต่มือก็ไม่อยู่เฉยเลื่อนลงต่ำแล้วล้วงเข้าไปในกางเกงของบาส ท่อนควยใหญ่ แข็งเป็นลำชวนเย้ายวนให้ลูบไล้ไม่หยุด ถึงมันจะไม่ยาวใหญ่เหมือนควยของพี่เขยฝรั่ง แต่พอได้จับอยู่ในมือมันก็มีขนาดเกินกว่าที่มือของเธอจำกำได้มิด 

จิ๋วอยากอมควยของบาส ซึ่งท่าทางเขาก็อยากให้ทำอย่างนั้น จิ๋วให้บาสนอนหงายลงแล้วถอดกางเกงเขาออกควยใหญ่ของเขามันเด้งฟาดใส่หน้าเธอเบาๆ จิ๋วถึงกับยิ้มเลียริมฝีปากอย่างชอบใจก่อนจะอ้าปากอมควยตรงหน้าแล้วดันมันเข้าในปากจนมิดท่อน บาสร้องซี้ดท่าทางมีความสุข จิ๋วรู้สึกว่าควยของเขาขยายขึ้นอีกพอเธอใช้ลิ้นตวัดเขี่ยวน มันใหญ่แน่นจนคับปาก จิ๋วรูดมันเข้าออกด้วยปากตามแบบที่เคยเห็นมา บาสเสียวจนกดหัวจิ๋วให้อมควยเขาจนสุดลำก่อนจะกระเด้าใส่ จิ๋วโดนควยใหญ่ที่คับแน่นปากแทงกระพุ้งแก้มแทงเข้าไปจนสุดคอจนแทบสำลัก แต่สุดท้ายเธอก็ฝืนทนไว้ ไม่นานบาสก็น้ำแตกควยพ่นน้ำรักทะลักออกมาจนเต็มปากของจิ๋ว จิ๋วรีบคายปากออกมาไอโขลก หายใจติดขัด แต่สักพักก็รีบพุ่งเข้าไปเลียดูดควยใหญ่ของบาสต่อ น้ำขาวขุ่นของเขามันหวานอร่อยกว่าที่เธอคิดและเธออยากได้มันอีก ควยของบาสที่กำลังเหี่ยวๆ กลับมาแข็งขึ้นอีกรอบทันที จิ๋วเห็นบาสฟินสุขแล้วก็อยากบ้าง เธอเลยคายควยของเขาออกแล้วถกกระโปรงขึ้นมาที่หน้าท้องก่อนจะขยับไปนั่งคร่อมหน้าของเขา

หีชมพูฉ่ำน้ำเงี่ยนเลื่อนไปจ่อตรงปากของบาส มันปิดสนิทด้วยกลีบเนื้อ บาสต้องมันด้วยความตื่นเต้นเพราะไม่เคยเห็นในระยะประชิดแบบนี้มาก่อน เขาเอานิ้วแหวกดูจนได้เห็นสองแคมสวยพอแหกมันให้กว้างกว่านี้ก็ได้เห็นเนื้อหีในรูชมพูที่กำลังเต้นตุบๆ ราวกับกำลังเชิญชวนให้เขาเอาควยทิ่มเข้าไป บาสอยากลองชิมเลยสอดลิ้นไปเลียปาด มันตวัดทั่วจนไปโดนเม็ดแตดที่เป็นจุดเสียว ทำให้จิ๋วร้องครางออกมา ทำให้บาสรู้ว่าถ้าเลียตรงนี้จะทำให้จิ๋วมีความสุข เขาเลยละเลงลิ้นย้ำลงตรงนั้นรัวๆ มันทำให้จิ๋วยิ่งครางดัง เธอบดหีใส่ปากเขาไม่หยุด รู้สึกเสียวหีจนเกร็งหน้าท้อง เขาก็ทั้งเลียทั้งดูด รู้สึกน้ำเงี่ยนในหีอร่อย ไม่นานจิ๋วก็เสร็จน้ำแตกคาหีจนเลอะทั่วน้ำบาสไปหมด สองคนนอนแผ่อย่างหมดแรงกันสักพัก แต่ควยของบาสยังแข็งอยู่ เขาจึงลุกขึ้นมาคร่อมร่างเธอก่อนจะถ่างขาออกให้กว้างแล้วบรรจงแทงควยใหญ่ของตนเย็ดหีจิ๋ว จิ๋วสะดุ้งเฮือกรู้สึกว่าควยเขาแน่นยิ่งกว่าตอนอยู่ในปาก บาสก็ตัวเกร็ง มันทั้งรู้สึกอุ่นและฟิต พอเข้าที่ควยไปอยู่จนสุดหี เขาก็ขยับโยกสะโพกแทงควยใส่เป็นจังหวะก่อนจะเร่งขึ้น เร็วขึ้น คงเป็นเพราะเย็ดกันครั้งแรก ไม่นานบาสก็น้ำแตกคารูหีของจิ๋ว จิ๋วเองก็เสร็จพร้อมเขาเป็นรอบที่สองก่อนจะนอนหมดแรงกันไปทั้งอย่างนั้น พอมีแรงก็ลุกกันมาทำต่ออีกครั้ง จนพวกที่บ้านของบาสมา ทั้งสองเลยรีบแต่งตัวแล้วแยกย้ายก่อนจะนัดเย็ดกันอีกครั้งในวันที่สะดวก จิ๋วกับบาสมีความสุขมากๆ ที่ได้เสียซิงให้แก่กัน

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องล่าสุด