4 วิธีทำให้คุณผู้หญิงผลิตน้ำหล่อลื่นได้ง่ายขึ้น

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

4 วิธีใช้คำพูดที่จะช่วยปลุกเร้าอารมณ์ระหว่างการมีเซ็กส์

ประสบการณ์เสียว ผู้หญิงทุกคนล้วนถูกปลุกเร้าด้วยวิธีที่ต่างกันไป เมื่อถูกเล้าโลมจนได้ที่ คุณผู้หญิงจะปล่อยน้ำหล่อลื่นออกมา นั่นเป็นสัญญาณที่บอกว่า คุณพร้อมจะมีเพศสัมพันธ์แล้ว เพราะน้ำหล่อลื่นเหล่านี้จะช่วยให้คุณผู้ชายสอดใส่เข้าไปและขยับได้อย่างไม่ติดขัดนั่นเอง

โดยปกติน้ำหล่อลื่นเหล่านี้จะถูกผลิตออกมาไม่ยากนัก จากการถูกกระตุ้นไปสักระยะหนึ่ง แต่มีเหตุผลมากมายที่ทำให้คุณผู้หญิงไม่รู้สึกถูกกระตุ้น และส่งผลให้น้ำหล่อลื่นไม่ผลิตออกมา สุดท้ายแล้วก็อาจนำไปสู่การบาดเจ็บในระหว่างการมีเซ็กส์ได้ แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้เราจะนำวิธีสังเกตและแก้ปัญหามาให้อ่านกันกับ 4 วิธีทำที่ให้คุณผู้หญิงผลิตน้ำหล่อลื่นได้ง่ายขึ้น จะไปวิธีใดบ้าง ไปดูกันได้เลย

4 วิธีทำให้คุณผู้หญิงเกิดอารมณ์ได้ง่ายขึ้นที่ไม่ควรพลาด!

  1. เล้าโลมให้เพียงพอ

คุณอาจคุ้นชินกับฉากเซ็กซ์ในภาพยนตร์ที่เปลี่ยนจากการเล้าโลมเป็นเป็นจุดไคลแม็กซ์ในเวลาไม่ถึงหนึ่งนาที แล้วอาจจะคิดว่าชีวิตจริงก็คงทำแบบนั้นได้ แต่ในชีวิตจริง การเล้าโลมนั้นใช้เวลามากที่สุดในการมีเซ็กส์สักครั้งหนึ่ง เพราะคุณต้องแน่ใจว่าช่องคลอดของคุณผลิตน้ำหล่อลื่นออกมาอย่างเพียงพอ เพราะฉะนั้นหากคุณผู้หญิงรู้สึกว่าน้ำหล่อลื่นออกมาน้อย คิดไว้เลยว่าคู่ของคุณนั้นเล้าโลมยังไม่เพียงพอนั่นเอง

  1. เปลี่ยนยาคุมกำเนิด

ยาคุมกำเนิดบางชนิดอาจไปยับยั้งการผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยผลิตน้ำหล่อลื่น ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ที่ยาคุมกำเนิดในอาจทำให้คุณผู้หญิงผลิตน้ำหล่อลื่นได้ยากขึ้น คุณสามารถปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรในการเปลี่ยนตัวยาคุมกำเนิดที่ไม่ยับยั้งการผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจน ก็จะช่วยให้ปัญญานี้หมดไป

  1. หลีกเลี่ยงช่วงรอบเดือน

คุณผู้หญิงอาจสังเกตว่าการผลิตน้ำหล่อลื่นของคุณเปลี่ยนแปลงไปตามรอบเดือน คุณอาจรู้สึกว่าน้ำหล่อลื่นออกมาไม่ค่อยเยอะเพราะว่าระดับของฮอร์โมนเอสโตรเจนและโปรเจสเตอโรนที่เป็นปัจจัยในการผลิตน้ำหล่อลื่นจะต่ำลงเมื่อคุณเริ่มมีประจำเดือน และอาจส่งผลให้ช่องคลอดไม่ชุ่มชื้นพอ ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์ในช่วงเวลานี้จะดีกว่า

  1. ดื่มน้ำให้เพียงพอ

ภาวะขาดน้ำทำให้คุณเหนื่อยหรือปวดหัวได้ และอาจส่งผลต่อความสามารถผลิตน้ำหล่อลื่นเช่นกัน เพราะน้ำที่ผลิตออกมาล้วนเป็นของเหลวที่ต้องดึงน้ำในร่างกายของเรามาใช้ทั้งนั้น ด้วยเหตุนี้ คุณผู้หญิงจึงไม่ควรมองข้ามการดื่มน้ำให้เพียงพอ เพื่อทำให้การผลิตน้ำหล่อลื่นนั้นเป็นไปได้อย่างง่ายดาย

สรุป

น้ำหล่อลื่นในช่องคลอดของคุณผู้หญิงเป็นสิ่งที่จำเป็นมากในการมีเซ็กส์ ซึ่งหลายๆคนอาจมีปัญหาว่าทำไมน้ำหล่อลื่นของตนจึงออกมาไม่เพียงพอ เพราะฉะนั้นต้องหมั่นสังเกตและแก้ไขตามวิธีที่ได้แนะนำไป มันจะช่วยให้การมีเซ็กส์ครั้งต่อไปของคุณง่ายขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

สนับสนุนโดย : SA-GAME.BET

เรื่องล่าสุด