แอบเล่นชู้ อ่อยคนขับรถ คนใหม่ที่ผัวจ้างมา ผัวไม่เย็ด เลยไปเสร็จกับลูกน้องผัวแทน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบเล่นชู้ อ่อยคนขับรถ คนใหม่ที่ผัวจ้างมา ผัวไม่เย็ด เลยไปเสร็จกับลูกน้องผัวแทน

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้ นับว่าเป็นอะไรที่ตื่นตาตื่นใจมาก หลังจากที่ฉันแห้งเหี่ยวมาแรมเดือน ฉันมีสามีที่ดี ใครๆ ก็บอกแบบนั้น หน้าที่การงานของเขาดี เป็นหัวหน้างานรับเหมาที่หาเงินเข้าบ้านได้เดือนๆ หนึ่งมหาศาล แต่มันก็ต้องแลกมาด้วยการที่ฉันนั้นแทบจะไม่โดนเย็ดเลย เพราะว่าเขาโหมงานหนักจนเหนื่อยและหลับไป วันหยุดทีหนึ่งถึงจะได้เย็ดกัน บางวันเขาก็ไม่ยอมหยุดเพราะว่าเร่งงาน ทำให้ฉันเองต้องไปไหนมาไหนคนเดียว และไม่มีเรื่องเสียวเกิดขึ้นเลย

อารมณ์นี้ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนกับคนที่ไม่มีผัวด้วยซ้ำ มันน่าน้อยใจจริงๆ 

แต่คงเพราะว่าเขาสงสารที่ฉันต้องไปไหนมาไหนคนเดียวในบางวัน ทำให้เขาส่งลูกน้องของเขามาเป็นคนขับรถให้ฉัน และคนนี้แหละ ที่ทำให้ฉันเห็นแล้วต้องรู้สึกมีอารมณ์ทันที ชายหนุ่มบ้านๆ ผิวเกรียมแดด คิ้วเข้ม มีหนวดนิดๆ ร่างกายแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อ สัดส่วนกำลังดี ส่วนสูงกำลังได้ ไม่อยากคิดเลยว่า ถ้าได้กันมันจะดีขนาดไหน 

ฉันเริ่มอ่อยเขาด้วยการระบายความเหนื่อยใจให้เขาฟัง ว่าผัวของฉันนั้นบกพร่องแค่ไหน ก่อนจะถามว่าเขาเคยทำกับคนที่รักเขาแบบนี้ไหม เขากลับตอบมาว่าเขาไม่เคยมีเมียหรอกครับ มีก็นานแล้วตั้งแต่สมัยเรียน เพราะว่าเขามันจน และทำงานอย่างเดียวเท่านั้น ตอนนั้นฉันเลยรู้สึกว่าผู้หญิงรอบกายของเขานั้นช่างโง่สิ้นดี เพราะว่าไม่สนใจช้างเผือกขนาดนี้ ฉันเลยเอามือลูบที่ขาของเขา แล้วถามว่า

“ถ้างั้น เธอช่วยทำหน้าที่ผัวแทนผัวฉันหน่อยได้ไหม ไหนๆ ผัวฉันก็ให้มาช่วยอำนวยความสะดวกกับฉันแล้ว ตอนนี้ฉันอยากได้เรื่องอย่างว่ามากกว่า” เขาหันมามองฉันแล้วทำหน้าอึ้งๆ ตอนนั้นแววตาของเขาหวั่นไหว แล้วจ้องมองฉันไปทั่ว เลยเอามืออีกข้างกระชากคอเสื้อลงมาให้เขาได้เห็นร่องนมใหญ่ที่เบียดเสียดกันอยู่ในนั้น ทั้งกลมกลึงและเต่งตึงอย่างสุดๆ ก่อนที่เขาจะถามขึ้นมาว่า

“คุณผู้ชายจะไม่รู้ใช่ไหมครับ ?”

“แล้วเรื่องแบบนี้เขาควรจะรู้ไหมล่ะ ?” ฉันยิ้ม ก่อนจะโทรบอกผัวว่าจะให้ลูกน้องของเขาพาไปแวะบ้านเพื่อนสักพักหนึ่ง แล้วค่อยกลับบ้าน ทันทีที่เขาอนุญาต ฉันเองก็ตรงดิ่งไปยังโรงแรมทันทีเลย ความหิวกระหายทำให้ฉันเป็นคนเริ่มก่อนทุกๆ อย่าง ตั้งแต่ถอดเสื้อผ้าออกจนหมดให้เขานั้นได้เห็นร่างกายที่เปลือยเปล่าของฉัน รวมทั้งค่อยๆ ถอดกางเกงของเขาที่นั่งลงปลายเตียง ทำตัวประหม่าไม่น้อย ทันทีที่ควยของเขาโผล่พ้นกางเกงมา มันก็ทำให้ฉันรู้ว่าฉันเลือกคนไม่ผิดจริงๆ ในเวลานี้ – เขาควยใหญ่และยาว ใหญ่กว่าผัวของฉันเสียอีก เวลานี้มันทำให้ฉันนั้นรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาสุดหัวใจ และเพียงแค่ชักว่าวให้เขาไม่กี่ครั้งเท่านั้น น้ำเงี่ยนของเขาก็เยิ้มออกมาแล้ว

ฉันก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที ความเสียวซ่านของเขาทำให้นั่งเกร็งในขณะที่ฉันกำลังดูดควยของเขาอย่างเอาเป็นเอาตาย ของขาดมานาน เจอของดีแบบนี้จะปล่อยให้หลุดมือไปก็ยังไม่ได้เหมือนกันนั่นแหละ และนั่นจึงทำให้ฉันไม่สามารถหยุดได้เลย ปล่อยให้เขาจิกหัวของฉันแล้วกดลงมาอย่างเต็มที่จนควยถลำลึกลงไปในลำคอของฉันด้วยซ้ำแล้วจึงกระชากหัวของฉันขึ้นมาก่อนที่เสียงลมหายใจกระเส่าของเขานั้นจะทำให้ฉันไม่อาจที่จะหยุดยั้งได้ เขาผลักให้ฉันเอนกายลงบนเตียง แล้วค่อยๆ มอบร่างกายให้เขา เนินหีใหญ่รอเขาสัมผัสอยู่แล้ว แคมหีสวยอวบอิ่มทำให้เขายิ้มออกมา เอื้อมมือลงไปแหวกแคมหีให้เขาได้เห็นเนื้อในหีชมพูของฉันจนเขานั้นซุกใบหน้าลงมาเลียหีให้ฉันทันที

ท่าทีมูมมามและตะกละตกลามของเขานั้นทำให้ฉันสัมผัสได้เลยว่าเขาเองก็เงี่ยนและอดทนมานานแล้ว แต่ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่เขานั้นจะอดทนใดๆ ลิ้นพลิ้วๆ ของเขานั้นตวัดไปทั่วร่องสวาทของฉันจนน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมาแล้วเขาก็ยืนขึ้นมาแล้วจับควยยัดรูหีของฉันก่อนที่จะกระแทกเข้ามาจนสุดแล้วกระเด้าเย็ดหีของฉันทันที

ความบ้าคลั่งและความป่าเถื่อนของเขาที่อัดกระแทกเข้ามาอย่างหนักหน่วงนั้นเป็นความสุขสมที่ฉันไม่เคยเจอ จังหวะเย็ดที่รุนแรงและดุดันทำให้ร่างกายของฉันชาปลาบ ขมิบรูหีเกร็งร่างกายตอดควยของเขาให้แน่นยิ่งกว่าเดิมเพื่อรับเอาความเสียวซ่านอย่างหนักหน่วงนั้นเพิ่มขึ้นมายิ่งกว่าเดิม เสียงร้องครางของฉันที่ดังขึ้นมาราวกับพลังงานเสริมให้เขายิ่งรัวควยกระเด้าเย็ดหีของฉันแรงขึ้นเป็นเท่าตัว

ในตอนท้ายที่เขาเริ่มส่งเสียงครางออกมา ร่างกายของเขาขยับไหวถี่รัว จนตัวของฉันสั่นระริก แทบจะหายใจไม่ทันอยู่แล้ว…ถ้าผัวฉันทำได้สักครึ่งหนึ่งของเขา ทุกๆ อย่างระหว่างครอบครัวเรามันคงไม่เป็นแบบนี้

“จะแตกแล้วครับ โอ๊ยยย…ซี้ดดด” เสียงครางของเขาดังขึ้นมาพร้อมกับแรงกระแทกที่รุนแรงแต่ถึงใจ น้ำควยของเขาแตกในไหลเข้ามาในรูหีของฉันจนสัมผัสได้ ก่อนที่เขาจะดันควยย้ำเข้ามาพร้อมกับกระแทกเสียงครางอย่างสาสมใจที่ได้เย็ดฉัน จนเรี่ยวแรงหมดไป ใบหน้าและลำตัวที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อแน่นๆ นั้นโซมไปด้วยเหงื่อ ก่อนที่เราจะมองหน้ากันแล้วยิ้ม

“ทีหลังพาฉันมาธุระบ้านเพื่อนบ่อยๆ นะ ฉันคิดถึงเพื่อนจังเลย” ฉันเอื้อมมือไปจับควยของเขาที่ขนาดอ่อนตัวลงแล้วยังใหญ่อยู่เลย

“ได้สิครับ…ผมคิดว่าเพื่อนของคุณนายคงจะคิดถึงคุณนายเหมือนกัน” 

หรือว่าบางที…เขาอาจจะมาเติมเต็มช่องว่างระหว่างฉันกับผัวที่หายไปก็ได้…ใครจะรู้

เย็ดเก่งขนาดนี้ ถ้าผัวฉันเลิกจ้างเขาเมื่อไหร่ ฉันอาจจะถึงขั้นต้องเลิกกับผัวเลยทีเดียว

วันนี้มือขวาคนโปรดของผัว กลายมาเป็นชู้รักคนโปรดของฉันแล้ว

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

สนับสนุนโดย : SA-GAME.BET

เรื่องล่าสุด