โดนหนุ่มเจ้าหน้าที่รถไฟเย็ดเพราะว่าทำผิดกฎ เลยต้องยอมเสียตัวแลกเอา

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

โดนหนุ่มเจ้าหน้าที่รถไฟเย็ดเพราะว่าทำผิดกฎ เลยต้องยอมเสียตัวแลกเอา

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวของฉันมันเกิดขึ้นอย่างไม่ตั้งใจ แต่มันสุดยอดมากๆ เลยจริงๆ ฉันเช่ารถไฟนอนชั้นสองเดินทางจากกรุงเทพมากที่เชียงใหม่เพื่อที่จะใช้พักร้อนอย่างเต็มที่ ในตอนนั้น ฉันได้เจอเพื่อนร่วมตู้ เป็นเด็กหนุ่มที่กำลังจะไปลำพูน เราเจอกัน พูดคุยกัน ก่อนที่เราจะเย็ดกันในคืนนั้นอย่างง่ายดาย มันไม่ใช่ความรักหรอก 

มันคือความเงี่ยน…แต่เป็นความเงี่ยนที่สุดยอดมากๆ ขนาดที่ว่าฉันเองก็ยังยอมให้เขานั้นแตกในเลยทีเดียว

แล้วมันกลับสุดยอดยิ่งกว่านั้นเพราะว่าฉันกลับติดใจทั้งควยใหญ่ของเขา ความยาว ความลึก ลีลาการเย็ด ความถี่รัว ทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นมาในเวลานี้ทำให้ฉันนั้นไม่อาจจะที่จะยอมให้มันเกิดขึ้นครั้งเดียว เช้ามืดวันนี้ ก่อนที่รถไฟจะถึงปลายทาง เราก็เลยจัดเย็ดสดแตกในกันไปอีกรอบหนึ่งแบบจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียว

และพอถึงเวลาตอนเช้า พนักงานเองก็มาจัดการพับเตียงให้เพื่อให้มันกลายเป็นที่นั่ง ส่วนฉันเองก็เลยตรงไปยังห้องน้ำของรถไฟเพื่อเตรียมตัวอาบน้ำ แต่ทันทีที่ฉันเข้าไปในห้องน้ำ พนักงานคนหนึ่งก็เดินเบียดดันฉันเข้าไปในห้องน้ำทันที ก่อนที่จะกระซิบเบาๆ 

“อย่าส่งเสียงหรือว่าโวยวายเลยนะครับ คุณผู้โดยสาร” เขาพูดพร้อมกับเงยหน้าขึ้นมาก่อนที่ฉันจะได้เห็นใบหน้าอันหล่อเหลาที่หลบเร้นอยู่ใต้ปีกหมวกนั้น ใบหน้าขาว ตาเล็กคมกริบ คิ้วเข้ม จมูกได้รูปเป็นสันเลยทีเดียว เขาเดินเข้ามาประชิดฉัน ในตอนนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า หน้าตาของเขาทำให้ฉันไม่อยากที่จะทำอะไรทั้งสิ้น และยอมที่จะทำทุกๆ อย่างด้วยซ้ำ

“เมื่อคืน คุณลูกค้าได้ทำผิดกฎของทางเรานะครับ นั่นคือการที่คุณลูกค้ามีเซ็กส์บนรถไฟ”

“นี่คุณแอบดูเหรอ ?” ฉันยังไม่ทันพูดจบ เขาก็เอามือมาปิดปากของฉันเสียแล้ว 

“ไม่ต้องสนหรอกครับ ว่าผมรู้หรือเปล่า แต่ว่าเรื่องนี้ถ้าผมเอาเรื่องเข้าแจ้ง มันจะวุ่นวายใหญ่โตนะครับ อยากที่จะให้เรื่องมันเงียบหรือเปล่า ?” ฉันพยักหน้า เมื่อเขาถาม ความหวาดกลัวและความกังวล ทำให้ฉันยอม และรู้ว่าเขาอาจจะต้องการเงินปิดปากหรือเปล่า แต่กลับไม่ใช่เมื่อเขานั้นค่อยๆ เบียดบดร่างกายเข้ามาจนฉันรู้ได้เลยว่าเขาต้องการอะไร 

เมื่อลำควยแข็งๆ ของเขานั้นดันเข้ามาที่ต้นขาของฉัน แล้วเขาใช้มันถูไถไปมาอย่างเบาๆ ให้ฉันรับรู้ว่าเขาเองก็อยากได้อะไรก็ตามเหมือนที่ฉันนั้นทำเมื่อคืนและเมื่อเช้ามืด

“รู้แล้วใช่ไหมครับ…ถ้าอยากให้เรื่องเงียบ…ต้องทำยังไง ?”

ฉันพยักหน้า ก่อนที่เขาจะปล่อยมือออก ตอนนั้นฉันทรุดกายลงไปนั่งคุกเข่าที่พื้นทันที ตอนนั้นฉันเองก็ไม่รู้ว่าทำไม ทั้งๆ ที่โดนเย็ดไปแล้วสองน้ำ แต่ถ้าเป็นเจ้าหน้าที่คนนี้ ฉันว่าฉันเองก็ได้อีกนั่นแหละ ความเงี่ยนของฉันมันไม่มีที่สิ้นสุดอยู่แล้ว นั่นจึงทำให้ฉันค่อยๆ รูดซิปของเขาแล้วควักควยของเขาออกมา

สิ่งที่ปรากฏทำให้ฉันตกใจ ร่างกายสูงใหญ่ไม่พอ ควยใหญ่ยิ่งกว่าเจ้าเด็กหนุ่มลำพูนคนนั้นเสียอีก 

ฉันชักว่าวให้เขาด้วยแววตาที่อึ้ง เพราะไม่คิดว่าจะใหญ่เท่าควยฝรั่งขนาดนี้ ดูหนังโป๊มาไม่น้อย นี่คือขนาดควยที่เรียกได้ว่าสวรรค์ของหญิงสาวเลย 58 อาจจะต้องมีแน่นอน ฉันอ้าปากอมควยให้เขาทันทีด้วยความเงี่ยนที่ไร้ซึ่งการบังคับ ขนาดอ้าสุดปากจนเมื่อแล้ว ยังแทบจะอมควยของเขาได้อย่างยากลำบากเลยทีเดียว แต่เพียงไม่นานทุกๆ อย่างก็เริ่มเข้าที่เข้าทาง 

ฉันอมควยให้เขาจนเขาเสียวควยกระเด้าปากของฉันจนสำลัก แล้วในตอนนั้นเขาก็ดึงร่างกายของฉันขึ้นมาแล้วจับฉันหันหลังเข้าไปกับผนังห้องน้ำ กระชากกางเกงของฉันลงแล้ว ลูบไล้ที่เนินหีใหญ่ของฉัน ตอนนี้แคมหีสวยที่ถูกสัมผัสเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนแล้ว แต่เขาคงรีบรนจนไม่ได้ต้องการที่จะเห็นหีชมพูของฉันหรอก นั่นจึงทำให้เขาจับควยแล้วยัดเข้ามาในรูหีของฉันทันที 

ความเสียวซ่านและความหนักอึ้งนั้นมันเต็มไปด้วยความแน่นขนัด รูหีของฉันตอดควยของเขาโดยที่ไม่ต้องทำอะไรด้วยซ้ำ ยกมือข้างหนึ่งขึ้นมาปิดปากตัวเองเอาไว้เพื่อปกปิดเสียงครางที่อาจจะดังเกินไป เพราะว่าตอนนี้เสียวหีเหมือนจะตายให้ได้เลย 

โดนควยใหญ่มาสองรอบ กลับต้องมาเจอควยใหญ่กว่า

นี่มันคืออะไรกันนะ การมาเที่ยวของฉันครั้งนี้ทำไมมันสุดยอดขนาดนี้

สองมือของเขาคว้าเอวของฉันเอาไว้แล้วแล้วกระหน่ำลำควยเข้ามาอย่างรุนแรงในขณะที่เสียงหวูดรถไฟดังขึ้นมา เสียงครางดังขึ้นอย่างหนักหน่วง แรงกระแทกทำให้ฉันทั้งเสียวหีและจุกอย่างถึงที่สุด เสียววาบขึ้นมาถึงท้องน้อยเลยด้วยซ้ำในตอนนี้ ก่อนที่เสียงลมหายใจของเขาจะดังขึ้นพร้อมๆ กับที่ความเสียวในการกระเด้าเย็ดมันจะรัวยิ่งกว่าเดิม

กระทั่งตอนที่เขารวบเอวของฉันเข้าไปกอดแล้วซบร่างกาบแนบชิดเข้ามา ลำควยของเขากระแทกเข้ามาจนมิดลำควย น้ำควยแตกในคารูหีของฉันเป็นครั้งที่สามตั้งแต่เริ่มขึ้นรถไฟขบวนนี้ – แล้วฉันจะไปเที่ยวทำไม ในเมื่อสวรรค์ของฉันไม่ใช่เชียงใหม่แต่เป็นบนรถไฟขบวนนี้แบบนี้

แต่ก็นั่นแหละ ฉันภาวนาว่าอีกสามวันที่ฉันกลับมา ถ้าได้เจอเขาอีกครั้ง คราวนี้จะชวนมาเย็ดโดยที่ไม่ให้เขาต้องเอาเรื่องกฎบ้าบออะไรนั่นมาอ้างหรอก 

บอกดีๆ ว่าผมควยใหญ่แล้วอยากเย็ดคุณ…เท่านั้นฉันก็ยอมแล้ว

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

สนับสนุนโดย : SA-GAME.BET

เรื่องล่าสุด