มาเที่ยวป่าทั้งที ไม่โดนเย็ดได้ยังไงล่ะ เจอผู้ชายควยใหญ่ ใครจะหันหน้าหนี

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

มาเที่ยวป่าทั้งที ไม่โดนเย็ดได้ยังไงล่ะ เจอผู้ชายควยใหญ่ ใครจะหันหน้าหนี

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวคือการต้อนรับการหนีเมืองกรุงมาเที่ยวป่าเขาของฉันเลยทีเดียว หลังจากที่ฉันใช้ลาพักร้อนเพื่อมาเที่ยวที่จังหวัดกาญจนบุรี แล้วได้พักที่บังกะโลแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะได้เจอกับกลุ่มเพื่อนรัก 3 คนที่มาเที่ยวด้วยกัน พี กาย และ กรน้องชายของกาย เขาให้การต้อนรับฉันเป็นอย่างดี จนฉันไว้วางใจและปล่อยใจ นั่นจึงทำให้ประสบการณ์เสียวของฉันมันเริ่มต้นหลังจากที่รู้จักพวกเขาได้ไม่ถึง 24 ชั่วโมงดี

แต่เรื่องแบบนี้เขาไม่ได้ใช้เวลากันหรอก ใช่ไหมล่ะคะ 

พีนอนพักอยู่ที่ห้องของฉันพักหนึ่ง ก่อนที่จะค่อยๆ ลุกออกไปช้าๆ เพราะว่าฉันเองก็ต้องแยกออกไปอาบน้ำที่บ่อน้ำร้อนรวม ซึ่งเขาเองบอกว่าให้ฉันไปก่อน เขาจะไปเปลี่ยนชุดแล้วตามไป แต่ระหว่างทาง ฉันกลับได้เจอกับกาย ที่เดินเข้ามาทักทายฉัน และน่าแปลก แววตาของเขากลับไม่ต่างจากที่พีมองฉันเลย หรือว่าเขาเองก็รู้สึกอะไรบางอย่างกับฉัน เหมือนกับที่พีรู้สึก ?

ฉันไม่ได้อยากเข้าข้างตัวเอง แต่ว่าการเอาใจใส่ดูแลและคำพูดของเขานั้นทำให้ฉันคิดแบบนั้นออกมาได้

“ขออาบน้ำร้อนด้วยได้ไหมครับ ตัวจะได้อุ่นๆ เลือดลมจะได้ไหลเวียน” เขาพูด

“อยากให้ร่างกายเลือดลมไหลเวียน มันก็มีตั้งหลายวิทีนี่คะ ?” ฉันพูดกรุยทาง

“แต่มันทำคนเดียวไม่ได้หรอกครับ ทำจนเบื่อแล้ว มือเปื่อยหมดแล้ว”

“หมายถึงชักว่าวเหรอ”

“เอ่อ…ปะ เปล่าครับ ผมหมายถึงออกกำลังกาย” เขาดูชะงักไปนิดหน่อยเมื่อฉันพูดอะไรที่มันตรงไปขนาดนั้น แต่ก็นั่นแหละค่ะ มันคือการเบิกทางสำหรับตัวฉันเอง ที่อยากจะให้มันเป็นไปในทางที่ฉันต้องการ 

“แล้ว…ที่มาขอด้วยนี่คือขอแค่แช่น้ำร้อนด้วยเฉยๆ เหรอคะ ถ้าแบบนั้นกลับไปอาบน้ำอุ่นก็ได้ค่ะ” ฉันพูดยิ้มๆ แล้วเดินนำเขาไป ก่อนที่เขาจะวิ่งตามมาแล้วหันหน้ามาหาฉัน

“หมายถึง…ถ้าทำอย่างอื่นก็ได้เหรอ ?” 

แต่เพียงฉันยิ้ม ทุกๆ อย่างมันก็จบลง หมายถึงบทสนทนาจบลง เพื่อให้ทุกๆ อย่างมันเริ่มขึ้น ทุกๆ อย่างที่ควรจะเริ่มนั่นไง ห้องแต่งตัวถูกปิดประตูลงกลอน พร้อมกับวางป้ายเอาไว้เพื่อไม่ให้ใครเข้ามาขัดช่วงเวลาที่แสนดีนี้ เขานั่งลงที่เก้าอี้ตัวเล็กๆ นั้น ก่อนที่ฉันจะนั่งคุกเข่าลงไป ค่อยๆ แก้เชือกรัดชุดคลุมนั้นออก เขาควยแข็งรอตั้งแต่ก่อนจะเข้ามาแล้ว แต่ก็ไม่คิดเหมือนกันว่าเขาจะควยใหญ่ได้มากขนาดนี้ มันทำให้ฉันตกตะลึงไปเล็กน้อยเหมือนกัน ที่ได้เห็นความอลังการจนอดใจไม่ไหว

ทั้งๆ ที่เมื่อคืนได้เย็ดกับพีไปแล้ว เขาควยใหญ่พอสมควร

แต่ก็อดที่จะพูดไม่ได้เลยจริงๆ ว่าทางนี้ใหญ่กว่าอย่างเห็นได้ชัด

“ซี้ดดด…อูยยย เสียวมากเลยครับ อืม…อา อา เสียวมากเลย ดูดแรงๆ เลยครับ” เขาพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความสุขสม ในขณะเดียวกัน ฉันเองก็ค่อยๆ ดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ เน้นเฉพาะตรงหัวควยที่ทำให้เขาเสียวได้มากกว่าปกติ ก่อนที่จะค่อยๆ ปล่อยให้ทุกๆ อย่างเป็นไปตามอารมณ์ เขาค่อยๆ กดหัวของฉันลงไปเรื่อยๆ จนฉันทนไม่ไหว กระชากหน้าขึ้นมาแล้วลุกขึ้นยืน ถอดเสื้อคลุมของฉันออกบ้าง แล้วให้เขานั้นได้เห็นร่างกายของฉันที่พร้อมแล้ว นมใหญ่เต่งตึงถูกเขาจ้องเป็นอย่างแรก แล้วลดสายตาลงมาที่เนินหีใหญ่ตรงหน้า ฉันค่อยๆ ก้าวขาข้างหนึ่งขึ้นวางบนหัวเข่าของเขา 

หีชมพูมีน้ำเงี่ยนเยิ้มไหลออกมาแล้วในเวลานี้ ความสุขสมเสียวซ่านเริ่มทำให้ฉันตื่นตัวตอนที่เขานั้นค่อยๆ ใช้มือลูบไล้ที่แคมหีสวยของฉันแล้วคว้าเอวของฉันดึงเข้าไปนั่งตักของเขา เราจูบกันก่อนที่ฉันจะค่อยๆ ทอดกายทิ้งลงไปบนลำควยของเขา ลำควยใหญ่ยาวค่อยๆ สวมสอดใส่เข้ามาในรูหีของฉัน

มันใหญ่จนฉันเกร็งตัว ส่งเสียงครางออกมา รูหีของฉันตอดควยเขาไว้แน่นยิ่งกว่าที่ควรจะเป็น กระทั่งฉันนั่งลงไปบนร่างกายของเขาจนสุดลำควย เสียงครางก็เริ่มดังขึ้นพร้อมกับการขย่มของฉัน ที่เริ่มกระตุ้นให้ความเสียวซ่านมันเพิ่มมากขึ้น

ควยใหญ่ยาวขยับเย็ดหีของฉันเข้าออกอย่างต่อเนื่อง เราไม่ได้ต้องการบ่อน้ำร้อน เพราะว่าตอนนี้ร่างกายของเราก็ร้อนรุ่มไปหมดแล้ว มันเป็นอะไรที่พิเศษสุดๆ เลยจริงๆ จนทำให้ฉันนั้นเริ่มร้องครางออกมารวมกับจังหวะทั้งหมดมันเริ่มเร็วขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งเสียงครางของเขาเริ่มดังขึ้น มือประคองบั้นท้ายเอาไว้แล้วลุกขึ้นยืน ฉันกอดคอของเขาเอาไว้แน่นก่อนร่างกายจะถูกโยนขึ้นลงในท่าอุ้มแตงจนร่างกายเริ่มเสียวสะท้านสุดกำลัง ตอนนั้นร่างกายของฉันถูกโยนขึ้นไปสูงก่อนจะตกลงมาสวมเข้ากับควยของเขาจนมิดด้าม

ฉันซบใบหน้าลงกับไหล่ของเขา กัดไหล่เขาเอาไว้ตอนที่เขาดันควยเย็ดหีของฉันเข้ามาจนสุดทาง – น้ำควยของเขาแตกในคารูหีของฉัน เนื้อตัวอ่อนแรงถูกวางลงบนเก้าอี้ เรามองหน้ากันแล้วยิ้มให้กัน

“แช่น้ำร้อนล้างตัวหน่อยไหมครับ ?” เขาถาม

“ค่ะ น่าจะดี” ฉันยิ้ม ก่อนที่ค่ำคืนนี้ฉันจะรู้สึกเบาตัวเป็นพิเศษ เพราะว่าโดนเย็ดไปสองน้ำติดๆ ในเวลาสั้นๆ เท่านั้นเอง 

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

สนับสนุนโดย : SA-GAME.BET

เรื่องล่าสุด