หน้าร้อน นอนเย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หน้าร้อน นอนเย็ด

ประสบการณ์เสียว อากาศวันนี้ร้อนเกินไปจริงๆ เรื่องเสียวมันไม่ควรจะเกิดขึ้นเลยด้วยซ้ำ แต่เพราะความร้อนที่มันช่างหนักหน่วงแบบนี้แหละ ที่ทำให้ฉันนั้นไม่สามารถหยุดยั้งทุกๆ อย่างเอาไว้ได้ นอนใส่ผ้าถุงแล้วเอาพัดลมเป่า ใช่ มันคือการตีโป่งอากาศ ที่มันช่วยได้ดีที่สุด ฉันเองก็เพิ่งเข้าใจคำว่า “นอนเอาหีตากพัดลมก็วันนี้แหละ” แต่แล้วเพราะความสบายแบบนั้น ฉันเลยจัดการหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดหนังดู

ใครเล่าเลยจะรู้ว่าไอ้ผัวเจ้ากรรมมันจะเดินเข้ามาในห้อง ตอนที่ฉันกำลังจดจ้องอยู่กับหนังในหน้าจอ เขากระโดดพรรวดเข้ามาที่ระหว่างขาของฉัน เลิกผ้าถุงขึ้น แล้วซุกหน้าลงไปหอมเนินหีใหญ่ของฉันฟอดเบ้อเริ่ม ฉันสะดุ้งเฮือก แต่รู้ว่ามันเป็นเขา ทว่าก็ไม่คิดว่าเขาจะทำอะไรแผลงๆ แบบนี้

เขาก้มลงไปสูดกลิ่นหีของฉันอย่างชุ่มปอดแล้วเงยหน้าขึ้นมายิ้มกว้าง

“ไม่กินแล้วข้าวเที่ยง พี่กินหีหนูดีกว่า…

ไม่ทันที่ฉันจะตอบรับ หรือว่าปฏิเสธ ทุกๆ อย่างมันก็เกินควบคุมแล้ว ไม่มีใครสามารถหยุดความเสียวหีได้เลยจริงๆ จากที่ฉันจะพูดอะไรมากมาย มันก็ลืมไปหมด เมื่อเขาเริ่มลงลิ้นเลียหีของฉันอย่างเสียวซ่านและเต็มที่ ก่อนจะค่อยๆ แทรกลิ้นเข้ามาตวัดเลียไล้ในรูหีของฉัน แคมหีสวยถูกเลียไล้อย่างเสียวซ่าน ในขณะที่กลีบหีชมพูก็โดนดูดดุนจนร่างกายของฉันบิดเร่าไปมา

โทรศัพท์ร่วงหล่นลงพื้น ตอนนี้ไม่มีอะไรมันจะวิเศษเท่านี้อีกแล้ว

ฉันส่งเสียงครางออกมา สองขาเริ่มสั่นเกร็ง อากาศร้อนก็ทำให้เหงื่อออกพอแล้ว แต่นี่มันกลับเป็นความเร่าร้อนที่ยิ่งกว่าแสงแดด ฉันทนไม่ไหวแล้วจริงๆ เงื้อมือขึ้นแล้วจิกลงไปที่เส้นผมของเขา ก่อนที่จะค่อยๆ เด้งเอวขึ้นมากระเด้าหน้าของเขาที่กำลังเลียหีให้ฉันอย่างสุขสม เสียงตะกละตะกลามและมูมมามกลับสร้างความเสียวซ่านให้ฉันได้อย่างน่าประหลาดใจ – 

เขาทำอยู่อย่างนั้นหลายนาที ก่อนที่จะรีบกระโดดลุกขึ้นยืนดีดตัว ปลดกางเกงออกอย่างรีบร้อน ในขณะที่ฉันเองก็รีบยันตัวลุกขึ้นแล้วอ้าปากรอ เขาชอบแบบนี้ ไม่นานลำควยใหญ่ยาวที่แข็งโป๊กก็มาจ่อที่ปากของฉัน แล้วฉันก็เริ่มอมควยให้เขาทันที ทำงานมาเหนื่อยๆ แดดร้อนๆ กลิ่นควยของเขานี่แหละ ที่ทำให้ฉันรู้สึกว่ามันวิเศษเหลือเกิน เสียงดูดควยดังขึ้นพร้อมๆ กับเสียงครางของเขา

จากคุกเข่า ฉันลุกขึ้นมานั่งยองๆ เอื้อมมือไปลูบไล้ที่บั้นท้ายของเขาซึ่งขมิบเกร็งลำควยกระดกงัดปากเมื่อเขาเริ่มเสียวควยมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานี้มันทำให้ร่างกายของฉันเร่าร้อนจนทนไม่ไหว ค่อยๆ ปล่อยควยออกจากปากช้าๆ มองดูร่างกายของเขาที่สั่นสะท้าน และตัวเองที่ไหวระริกด้วยความเงี่ยน

ทิ้งตัวลงนอนอีกครั้ง ก่อนค่อยๆ แยกขาออกกว้าง ให้เขาได้รู้ว่าฉันพร้อมแล้ว

มาเย็ดหีของฉันได้เลย…เขาเท้าเอว มองดูฉันอย่างเต็มที่ก่อนที่จะยิ้มขึ้นมาช้าๆ แล้วค่อยๆ ทรุดตัวลงมา ถอดกางเกงกระชากมันโยนทิ้งไปอีกมุมหนึ่ง แล้วจับควยมาจ่อที่รูสวาทของโปรดของเขา ที่ทำให้ผู้ชายควยใหญ่คนนี้มาตกร่อง ปล่องชิ้นกับฉัน พร้อมกับกระแทกดันเข้ามาทันที

ฉันส่งเสียงร้องขึ้นมาด้วยความเสียวหี เมื่อแรงกระแทกมันแน่นรูไปหมด ลำควยของเขานั้นยังคงทำให้ฉันรู้สึกสุดยอดได้เสมอ ไม่ต้องขมิบเกร็งรูหีให้ตอดควยของเขาก็ทำให้เขานั้นค่อยๆ ส่งเสียงครางเสียวออกมาได้ ต้องขอบคุณที่เขาควยใหญ่พอที่รูหีของฉันมันจะฟิตแน่นได้

เขาโน้มตัวลงมาแล้วตันต้นขาให้ชักงอขึ้นมา ก่อนที่จะค่อยๆ ทำให้ขาของฉันนั้นค่อยๆ ชันขึ้นไป สะโพกลอยสูงเหนือพื้นเล็กน้อย เป็นจังหวะเดียวกับที่เขานั้นเริ่มกระหน่ำลำควยตอกเข้ามาอย่างถี่รัวราวกับปั้นจั่นขนาดใหญ่ยัก ที่กำลังตอกเสาเข็มเข้ามาในร่างกายของฉันอย่างเร่าร้อนและถี่รัว

เสียงกระแทกดังขึ้นมาอย่างหนักหน่วง เขาเน้นทุกๆ จังหวะการเคลื่อนไหวจนร่างกายของฉันไหวสั่นสะท้าน 

แต่ยิ่งเหมือนว่าฉันยิ่งทรมานและครางออกมาครวญใคร่เท่าไหร่ ร่างกายก็ยิ่งถูกเขานั้นกระหน่ำลงมาอย่างถึงที่สุดกระทั่งทุกๆ ความเสียวซ่านมันส่งผ่านมาทางร่างกายที่สั่นสะท้านของเขา กัดฟันแน่น แล้วพ่นเสียงลมหายใจออกมาอย่างชัดเจน – น้ำควยทะลักแตกในคารูหีของฉันจนสัมผัสได้ เราก็ไม่ได้เย็ดกันมาหลายวันแล้ว น้ำควยคงจะเยอะน่าดูเหมือนกัน

เขาค่อยๆ ดึงควยออกไปช้าๆ เพิ่งรู้ว่าตอนนี้มันมีอะไรทีร้อนกว่าแดดเมืองไทย

นั่นคือลีลาการเย็ดหีของผัวฉันเอง…

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

สนับสนุนโดย : SA-GAME.BET

เรื่องล่าสุด