อยากเย็ดกับผัวพี่เหรอน้อง มาสิ พี่ให้เย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

อยากเย็ดกับผัวพี่เหรอน้อง มาสิ พี่ให้เย็ด

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวสำหรับครอบครัวของ ชล และ สายฟ้า ไม่ใช่เหมือนที่ใครจะคิดเอาไว้ ทั้งสองคนชอบมีเซ็กส์แปลกๆ และชอบมีคู่นอนมากกว่าหนึ่งคน รวมทั้งเปลี่ยนคู่นอนกันบ่อยๆ แต่ไม่เคยมีสักครั้งที่จะเปลี่ยนใจไปจากกันเลย และบ่อยครั้ง ที่ทั้งสองคนนั้นจะหาใครก็ตามที่รับในรสนิยมแบบนี้มาร่วมรักบนเตียงได้ ซึ่งวันนี้ ชล ผู้เป็นภรรยา ก็ได้ไปกินเหล้ากับเพื่อนๆ ในกลุ่ม ก่อนที่จะมีรุ่นน้องคนหนึ่งที่ชื่นชมในความหล่อเหลาของสายฟ้าจนหลุดพูดขึ้นมาว่า

“ถ้าไม่ใช่ผัวพี่นะ หนูจะอ่อย…อ่อยหมดไม่สนเมียใครหรอก หนูโคตรชอบผู้ชายทรงนี้เลย” 

หลังจากที่วงเหล้าเลิก เธอเลยเดินไปหารุ่นน้องคนนั้น แล้วถามเธอไปตรงๆ ว่า

“อยากเย็ดกับผัวพี่เหรอ เอาไหมล่ะ ผัวพี่กำลังอยากได้คนมาสวิงเลย” 

คนถูกถามขมวดคิ้ว ไม่มั่นใจว่าเธอได้ยินอะไรผิดไปหรือเปล่า แต่นั่นก็ทำให้เธอตอบรับไปแบบที่ไม่ต้องคิดเลย จนเธอมาถึงที่บ้านของชล เธอเองโทรบอกสายฟ้าไว้แล้ว ว่าวันนี้จะมีสมาชิกใหม่ ดังนั้น สายฟ้าเลยเตรียมการต้อนรับด้วยการเปลือยเปล่าออกมาเปิดประตูรับรุ่นน้องคนนั้นทันที เมื่อเธอได้เห็นว่าผัวของรุ่นพี่ไม่ใส่อะไร ร่างกายก็อ่อนระทวยด้วยความเงี่ยน เพราะทั้งรูปร่าง หน้าตา และควยใหญ่ยาวของเขาระหว่างขานั้นทำให้เธอรู้สึกว่าวันนี้เป็นวาสนาหีของเธอเลยจริงๆ 

“ตามสบายเลยนะ” ชลพูด แล้วเดินนำเข้าไปก่อน ส่วนตอนนี้รุ่นน้องของเธอไม่สามารถขยับไปจากตรงนั้นได้เลย เธอคุกเข่าลงแล้วเอาหน้าเข้าไปแนบลำควยของผัวรุ่นพี่ ก่อนที่จะสูดดมกลิ่นควยราวกับว่าชื่นชอบเหลือเกิน แล้วรีบคว้ามันเข้าปากอมควยให้เขาทันที ความปรารถนาที่มันมีมานานแล้วเธอจะไม่ปล่อยให้ทุกๆ อย่างมันหลุดมือ และหลุดปากของเธอไปเด็ดขาด

ความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นในเวลานี้ทำให้สายฟ้าส่งเสียงครางออกมาอย่างพอใจ เพราะว่าเธอนั้นทั้งดูด ทั้งเลียได้อย่างถึงอกถึงใจเหลือเกิน ทำให้เขานั้นอดใจไม่ได้ ผลักร่างกายของเธอให้ติดบานประตูแล้วเท้าแขนกับบานประตูนั้น แล้วเริ่มตอกควยกระเด้าเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างเต็มที่ จนรุ่นน้องนั้นแทบจะรับไม่ไหว สำลักควยของเขาแล้วในตอนนี้ สายฟ้าเลยพาเธอไปที่โซฟา เหวี่ยงร่างกายของเธอลงไปแล้วค่อยๆ ถอดกางเกงของเธอออก จับขาแยกอ้าแล้วเลียหีให้เธอทันทีเมื่อได้เห็นหีชมพูของเธอที่ตอนนี้เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนอย่างเต็มที่แล้ว

หญิงสาวไม่ทันจะตั้งตัว ส่งเสียงครางออกมาอย่างเต็มที่ เมื่อเขานั้นเริ่มใช้ลิ้นซอกซอนไปยังส่วนสวาทที่แสนอ่อนไหว เธอเสียวหีจนเนื้อตัวเกร็งไปหมดแล้ว ไม่คิดเลยว่าผัวของรุ่นพี่จะลิ้นดีขนาดนี้…ไม่อยากจินตนาการเลย ว่าตอนที่ต้องโดนเขาเย็ดหีนั้นจะเสียวซ่านขนาดไหน และดูเหมือนว่าเขาเองก็จะไม่สามารถกักเก็บความเงี่ยนเอาไว้ได้ไหวแล้วเช่นกัน ลุกขึ้นขึ้นมาแล้วคร่อมร่างกายของเธอเอาไว้ ก่อนที่จะบรรจงเอาลำควยใหญ่ยาวที่แข็งเป็นลำนั้นถูไปตามร่องหีของเธอที่มีน้ำเงี่ยนเยิ้มอยู่แล้ว และดันมันเข้าไปในร่างกายของเธอทันที

หญิงสาวร้องครางออกมาดังลั่น เพราะว่ากำลังเคลิบเคลิ้มอยู่ เลยไม่ทันจะตั้งตัวเมื่อถูกเขากระแทกดุ้นควยเข้ามาในจังหวะกะทันหันแบบนี้ เสียงครางอย่างมีความสุขของสายฟ้าดังขึ้นมาทันที เพราะว่าเขานั้นแทบจะเงี่ยนจนทนไม่ไหวอยู่แล้ว ยิ่งรูหีของเธอตอดควยของเขาได้ขนาดนี้ มันเลยยิ่งทำให้เขารัวลำควยตอกกระแทกเข้าไปอย่างเต็มที่ จนทั้งร่างกายและโซฟาหลังนั่นสั่นสะท้าน 

รุ่นน้องร้องออกมาสุดเสียง เธอเสียวหีแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ลีลาการเย็ดของเขามันสุดยอดเหลือเกิน ยิ่งเธอเว้าวอนให้เขานั้นช่วยทำแรงๆ อีกฝ่ายก็ยังสามารถจัดการให้เธอได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง กระแทกเข้ามาแรงสุดใจ และเร็วสุดความเสียว จนทำให้เธอนั้นแทบจะหลอมละลายเสียตรงนี้

คิดไม่ผิดเลยจริงๆ ที่อยากได้ผู้ชายคนนี้มาเป็นผัว

และคิดไม่ผิดเลยจริงๆ ที่มั่นใจอย่างสุดๆ ว่าเขานั้นจะต้องลีลาดีเร้าใจสุดๆ แน่นอน

เสียงครางของชายหนุ่มดังขึ้นมาในจังหวะที่ความเสียวซ่านกำลังได้ที่ ชายหนุ่มจับขาของเธอยกขึ้นพาดบ่าแล้วจ้องหน้าเธอเอาไว้ ก่อนจะรัวลำควยเข้ามา ซ้ำแล้วซ้ำอีก แรงแล้วแรงอีก จนเสียงครางดังลั่นของเขาดังขึ้นมา ลำควยใหญ่ยาวตอกเข้ามาในรูหีของเธอมิดลำ

น้ำควยทะลักหลั่งออกมาแตกในเต็มรูหีของเธอ โดยที่เธอเองไม่มีเรี่ยวแรงจะปฏิเสธใดๆ ในเวลานี้เลย 

และเพราะคิดว่า หากขัดขืนอะไรไป ครั้งหน้าเขาคงไม่เรียกเธอมาแน่ๆ ดังนั้น ถ้าต้องแลกด้วยการโดนเย็ดสดแตกใน แล้วยังได้เย็ดกับผัวรุ่นพี่คนนี้ต่อ…เธอยอมทุกอย่าง

ควยใหญ่ถูกใจแบบนี้ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

สนับสนุนโดย : SA-GAME.BET

เรื่องล่าสุด