แอบมองจนได้เย็ด แตกในสมใจอยาก กับสาวงามขี้เงี่ยนบนดาดฟ้า

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบมองจนได้เย็ด แตกในสมใจอยาก กับสาวงามขี้เงี่ยนบนดาดฟ้า

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวที่เกิดขึ้นคราวก่อนยังประทับใจไม่หายเลยครับ เรื่องที่ผมขึ้นมาสูบบุหรี่บนดาดฟ้าแล้วได้เห็นชายหญิงสองคนนั้นเย็ดกันอยู่ ทำเอาผมชักว่าวโดยที่ไม่ต้องเปิดหนังปีดูไปหลายวันเลย ทั้งเสียง ทั้งท่าทาง ทั้งสีหน้าของผู้หญิงคนนั้น ทำให้ผมนั้นจำทุกๆ อย่างได้ชัดเจน และไม่รู้ว่าจะมีโอกาสเจออะไรแบบนั้นอีกไหม ซึ่งนั่นทำให้ผมขึ้นมาบนดาดฟ้าบ่อยๆ เผื่อจะได้เห็นหนังโป๊เรื่องใหม่มาต่อชีวิตความเงี่ยนของผมอีกครั้งหนึ่ง 

แล้วในตอนที่ผมกำลังเดินขึ้นไปโผล่หน้าแอบมอง ก็โดนสะกิดจากข้างหลังอย่างแรงจนสะดุ้ง นั่นคือผู้หญิงคนนั้น ที่ทำเอาผมชักว่าวน้ำแตกตั้งสามสี่วัน เธอหันมามองผมแล้วยิ้ม

“คนนี้หรือเปล่า ที่มาแอบดูเรา…” 

“……” ผมอึ้ง ไม่รู้ว่า เธอรู้ได้ยังไง

“คือว่า…ผม เอ่อ…” พูดอะไรไม่ออกเลยทีเดียว ก่อนที่เธอจะยิ้มออกมา แล้วพูดขึ้นว่า

“ทีหลัง จะชักว่าวก็เก็บคราบด้วยนะ…เพราะว่ามันเปรอะเต็มพื้นเลย…วันนี้ก็มาดูอีกเหรอ ?” เหมือนว่าเธอเองจะไม่ได้แสดงท่าทีอะไรออกมามากนัก และไม่ได้โวยวาย ผมเลยพยักหน้ายอมรับไปอย่างว่างาย เพราะว่าไหนๆ ก็ไม่น่าจะต้องปิดอะไรแล้ว การที่เธอมาเย็ดกันบนดาดฟ้า มันก็ต้องแปลว่าเธอใจกล้าพอสมควร

“แต่วันนี้ไม่ได้ดูหรอกนะ เพราะว่าเขาไม่ว่าง…แต่ถ้าคุณว่า สนใจไหมล่ะ ?” เธอถาม ก่อนที่จะประชิดตัวของผมเข้ามาทันที แล้วบดเบียดนมใหญ่ในจินตนาการนั้นเข้ามาสัมผัสที่ลำตัวของผม ส่ายไปมากระตุ้นให้ผมควยแข็งขึ้นมาอย่างไม่อาจจะห้ามได้ เพราะว่าภาพที่เธอกำลังโดนเย็ดตอนนั้นมันยังฝังหัวของผมอยู่เลย สุดท้าย…ถ้าผมไม่ยอมรับคำถามของเธอ ผมก็คงต้องกลับไปกินหญ้าแล้วละครับ

“ควยใหญ่จังเลย…ไม่เบาเหมือนกันนะ” เธอพูดขึ้น ก่อนที่จะแหงนหน้ามองผม หลังจากที่เราตกลงกันได้ในเรื่องเสียวอย่างง่ายดาย แล้วขึ้นมาบนดาดฟ้า ซึ่งคราวนี้เราปิดประตูให้สนิทยิ่งกว่าเดิม เธอนั่งคุกเข่าลงไปแล้วควักควยของผมออกจากกางเกง ก่อนที่จะบีบคลำมันจนหนำใจแล้วเอาเข้าปากทันทีเมื่อพูดจบ

เธออมควยให้ผมจนทำอะไรไม่ถูก เนื้อตัวสั่นระริก ความเสียวซ่านทำเอาผมขาอ่อนอย่างไม่ต้องสงสัยเลยทีเดียว ว่าผู้ชายคนนั้นที่เย็ดกับเธอรู้สึกยังไง ผมค่อยๆ ปลดปล่อยตัวเอง ไม่ให้เกร็งอะไรมากนัก ก่อนที่จะค่อยๆ จับหัวของเธอโขกเข้ามากับลำควย ซึ่งเธอเองก็ดูดควยสู้สุดฤทธิ์ ยิ่งทำให้ผมนั้นเงี่ยนมากขึ้นกว่าเดิม จนไม่สามารถปิดบังความป่าเถื่อนของตัวเองได้แล้ว

ผมกระชากควยออกมาฟาดที่แก้มของเธอว้ายขวา ก่อนที่จะยัดมันกลับเข้าไปให้เธออมควยผม ซึ่งเธอในตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าจะชอบในสิ่งที่ผมทำอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ผมยิ่งส่งเสียงครางออกมาเท่าไหร่ กระเด้าปากของเธอแรงเท่าไหร่เธอเองก็เหมือนว่าจะสู้ชีวิตกลับ ทำเอาสุดท้ายแล้วผมก็ต้องยอม เพราะว่าเธอเล่นดูดควยของผมเสียจนขาไม่มีแรงเลยทีเดียว จนกระทั่งเธอเดินไปที่ระเบียงดาดฟ้า ทิ้งตัวโน้มไปข้างหน้า ทอดสายตาชมวิว แต่สะโพกของเธอกลับเชิดขึ้นมา สองขาแยกกว้างออก แค่มองจากตรงนี้ก็เห็นเนินหีใหญ่ของเธอผ่านช่องว่างระหว่างเรียวขาชัดเจน

ผมเดินเข้าไปหาเธอ ลูบไล้เนินหีใหญ่นั้น ร่องหีสวยมีน้ำเงี่ยนไหลออกมาแล้ว หีชมพูของเธอน่าเย็ดจริงๆ ไม่ผิดกับที่เคยพยายามจินตนาการเอาไว้ตั้งแต่แรกเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น ช่วงเวลานี้เป็นเหมือนนาทีทอง ผมไม่ยอมที่จะปล่อยให้มันผ่านพ้นไปหรอก ผมจับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอทันที จนเธอส่งเสียงครางลั่นออกมา แล้วผมก็คว้าจับเอวของเธอเอาไว้ ดึงร่างกายของเธอเข้ามาพร้อมๆ กับออกแรงกระแทกเย็ดหีของเธออย่างรุนแรง

ร่างกายของเธอโยกไหวเกือบที่จะเบียดติดกับระเบียงดาดฟ้าที่สูงราวเอว ขมิบรูหีเกร็งแน่นตอดควยเรียกความเสียวซ่านจากผมได้เป็นอย่างดี มันทำให้ผมนั้นทั้งเงี่ยน ทั้งเสียว และเคลิบเคลิ้มอย่างไม่สามารถที่จะหยุดการกระทำได้อีกเลย เสียงครางของเราสองคนปลิวไปตามลม ตอนนี้ไม่มีความคิดเลยว่าชั้นล่างๆ จะได้ยินเพราะเสียงการใช้ชีวิตของคนข้างล่างพอคิดได้แบบนั้นผมก็ยิ่งอัดลำควยกระแทกเย็ดหีของเธอเข้าไปเต็มแรงยิ่งขึ้นกว่าเดิม

“จะแตกแล้วนะครับ อา…รูหีตอดควยมากเลยครับ แบบนี้ผมจะทำยังไงดี คงจะอยากเย็ดคุณทุกวันแน่เลย”

ผมพูดขึ้นระหว่างที่ร่างกายเองก็ยังคงกระหน่ำเย็ดหีของเธอต่อไป โดยที่เธอก็ส่งเสียงครางขึ้นมาไม่ขาดปาก ขมิบรูหีเกร็งมากขึ้นกว่าเดิม เป็นสัญญาณชัดเจนว่าเธออนุญาตให้ผมนั้นทำทุกกๆ อย่าง – ปมเร่งจังหวะมากขึ้น ลูบไล้ร่างกายของเธอ เอื้อมมือไปล้วงจับนมใหญ่ของเธอที่เต่งตึงแม้จะอยู่ในท่าทีแรงโน้มถ่วงสูงมากขนาดนี้แล้วกระแทกลำควยเข้าไปจนเธอแอ่นหน้าร้องครางลั่น พร้อมกับให้ของขวัญความใจดีของเธอ

เป็นน้ำควยที่ทะลักแตกในคารูหีของเธออย่างเต็มที่ ไม่ได้ชักมาสองวัน ออกมาหมด จนมันเยิ้มสวนลำควยออกมาเลยทีเดียว เธอเกาะราวระเบียงดาดฟ้าเอาไว้ ร่างกายสั่นระริก ถอยกรูดแนบร่างมาประชิดราวกับว่ายังไม่อยากให้เอาลำควยออกไปจากรูหีของเธอ

ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่นะ

แบบนี้ถ้าผมจับเย็ดขึ้นมาอีกรอบ จะมาว่าผมโลภมากไม่นะครับ

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

สนับสนุนโดย : SA-GAME.BET

เรื่องล่าสุด