ก่อนเรียนจบ ครูขอเย็ดหีหน่อย นะครับคนสวยของครู

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ก่อนเรียนจบ ครูขอเย็ดหีหน่อย นะครับคนสวยของครู

ประสบการณ์เสียว ผมอาจจะเป็นคนที่แปลกๆ ก็ได้ ไม่แน่อาจจะโดนเรียกว่าเป็นโรคจิตก็ได้ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ผมยังคงเป็นครูอยู่ แล้วครูที่หลงรักลูกศิษย์ของตัวเอง มันก็ไม่ใช่เรื่องแย่อะไร เรื่องเสียวและความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ เพราะเวลาที่เราเย็ดกัน เราก็ถอดความเป็นครูและนักเรียนออกไปจนหมด เหลือเพียงคนสองคนที่รักกันและใจตรงกันมันก็เท่านั้นเอง และก็ไม่แปลก ที่ท้ายที่สุดแล้วเราก็ใจตรงกัน หลังจากที่ผมเรียกลูกศิษย์ที่ผมสอนมาตั้งแต่ม.1 จนวันนี้เธอกำลังจะจบม.3 ไปต่อที่อื่นแล้วสารภาพรักกับเธอ

เธอรับรักผมอย่างง่ายดาย อย่างน้อยผมก็ไม่ได้แก่เกินไป แม้ว่าจะอายุมากกว่าเธอราวๆ สิบปีก็ตามที เมื่อได้รับการยอมรับจากเธอแล้ว มันทำให้ผมทนไม่ไหวที่จะดึงเธอเข้ามากอดแล้วตามด้วยการจูบ ผมทำทุกๆ อย่างเท่าที่จะสามารถทำได้ในเวลานี่ ร่างกายสั่นสะท้าน หัวใจเต้นแรง และที่สำคัญ – เราเริ่มแลกลิ้นกัน 

และเมื่อมันเริ่มจากตรงนั้น ทุกๆ อย่างมันก็ไม่สามารถหยุดได้อีกแล้วในเวลานี้ ผมค่อยๆ กดเธอลงไปจนเธอนั่งลงอยู่ตรงหน้าของผม เธอเงยหน้าขึ้นมาแล้วค่อยๆ มองผมที่กำลังถอดกางเกงของผมลงไปอย่างแช่มช้า จดจ้องลำควยของผมไม่วางตา อย่างน้อยผมก็ควยใหญ่พอที่เธอนั้นจะตื่นเต้นอย่างเต็มที่ในเวลานี้ ผมค่อยๆ เชยคางของเธอขึ้นมาแล้วบอกให้เธอนั้นอ้าปากขึ้นมา ก่อนที่ผมจะค่อยๆ ป้อนลำควยเข้าไปในปากของเธอ

อมสิ…ดูด เหมือนหวานเย็นที่เคยดูดตอนเด็กนั่นแหละ 

ผมมั่นใจว่าเด็กๆ สมัยนี้ การดูหนังโป๊ไม่ใช่เรื่องยากอะไร นั่นจึงกลายเป็นว่าเธอค่อยๆ อมควยให้ผมแล้วดูดควยของผมอย่างต่อเนื่องและถี่รัวทันที ความเสียวซ่านไม่อาจจะหยุดลงเมื่อเธอเริ่มดูดควยของผมแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วขยับใบหน้าขึ้นมาอย่างต่อเนื่องที่สุด เสียงดูดควยดังขึ้นมาอย่างไม่อาจจะหยุดยั้งได้ในชั่วเวลานั้น จนผมเองทนไม่ไหว ดึงร่างกายของเธอขึ้นมาแล้วค่อยๆ พาเธอไปนอนราบลงบนโต๊ะกลาง สองขาของเธอถูกจับแยกออก – แคมหีสวยของเธอประกฎต่อสายตาเมื่อผมได้ถอดกางเกงในของเธอออกมา 

หีชมพูของเธอตอนนี้เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ปริ่มออกมาแล้ว ผมเองทนไม่ไหว จับขาของเธอแยกออกมาแล้วลงลิ้นเลียหีให้เธอทันที วินาทีที่ลิ้นของผมแตะสัมผัสส่วนสวาทที่ระหว่างเรียวขานั้น ร่างกายของเธอก็เริ่มดีดดิ้นอย่างไม่เป็นจังหวะพร้อมทั้งส่งเสียงครางออกมาด้วยความเสียวหี ก่อนที่จะเอื้อมมือลงมาจับหัวของผมแล้วจิกนิ้วลงมาอย่างเต็มที่ ยิ่งเธอเสียวหีมากเท่าไหร่ มือของเธอเองก็ยิ่งจิกแน่นเข้ามายิ่งกว่าเดิม – ที่สุด หีหวานเหลือเกิน ลูกศิษย์ของครู

ผมเลียให้เธอจนหีแฉะ ร่างกายสั่นระริก หีซิงๆ ของเธอที่มันสุดยอด วันนี้ผมจะมอบประสบการณ์เสียวๆ ให้เธอมากกว่าที่เคยดูจากหนังปี เพื่อให้เธอไปเล่าเรื่องเสียวให้ใครต่อใครฟังได้ว่าครั้งแรกของเธอที่โดนเปิดซิงมันสุดยอดแค่ไหน ผมค่อยๆ ลุกขึ้นยืน มองดูเรียวขาของเธอที่อ้ากว้าง รอรับร่างกายของผมอย่างเต็มที่อยู่แล้วในเวลานี้ ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มจับควยถูไถไปตามร่องหีสวยของเธอ วินาทีที่ดวงตาของผมนั้นจ้องกัน หัวใจผมสั่นรัว ค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหีของเธอ

จนกระทั่งควยของผมหลุดพรวดเข้าไป ผมดันควยเข้าไปทันทีจนเธอนั้นต้องดันร่างกายของผมเอาไว้ แต่มันหยุดไม่ได้แล้ว ผมค่อยๆ เลิกเสื้อของเธอขึ้นไปจนเห็นเนินนมใหญ่ของเธอ ค่อยๆ ขยับร่างกายแม้ว่าสีหน้าของเธอในเวลานี้มันจะไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก ความสุขสมไม่อาจจะหยุดลงเมื่อผมเริ่มขยับร่างกายได้ง่ายมากขึ้น

จากเนิบช้าและอ่อนโยนเริ่มกลายเป็นการกระแทกและความรุนแรงอย่างรุนแรงมากขึ้นที่สุด ผมค่อยๆ ส่งเสียงครางขึ้นมาพร้อมๆ กับที่เธอนั้นเริ่มส่งเสียงออกมา คงจะเสียวหีไม่น้อย เพราะว่าเธอนั้นจับแขนของผมเอาไว้แน่น แล้วจิกเล็บลงมาในจังหวะที่ผมเองยิ่งเร่งจังหวะกระเด้าเย็ดหีของเธอแรงขึ้นเรื่อยๆ 

เสียงครางของเธอดังขึ้น ร่างกายของเธอนั้นขมิบเกร็งตอดควยของผมอย่างหนักหน่วงและถี่รัวยิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ ยิ่งได้เห็นร่างกายของเธอขยับไหว ผมเองก็ยิ่งไม่สามารถหยุดอะไรได้แล้วในตอนนี้…เสียวควยฉิบหาย เย็ดหีซิงนี่มันสุดยอดแบบนี้จริงๆ 

ผมดึงร่างกายของเธอเข้ามาเรื่อยๆ ให้มันประชิดกันมากขึ้น ก่อนเรี่ยวแรงที่เหลือนั้นจะอัดกระหน่ำเข้าไปอย่างเต็มที่ เสียงครางเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ในห้องวิทยาศาสตร์เงียบเชียบนี้ เธอเริ่มเกร็งตัวแน่นขึ้น เอวลอยขึ้นเหนือพื้น แต่ผมหยุดไม่ได้แล้ว ฝั่งฝันรออยู่ตรงหน้า ผมเม้มปากแน่นแล้วอัดเรี่ยวแรงที่มีแม้ว่าตอนนี้ร่างกายจะโซมไปด้วยเหงื่อ จนวินาทีที่ผมกระแทกควยเข้าไปเต็มแรง ควยของผมดันลึกเข้าไปสุดทาง น้ำควยทะลักแตกในคารูหีของเธอ ร่างกายของผมสั่นสะท้าน ปากคอสั่นไปหมด มันเป็นการเปิดซิงครั้งแรกของผมที่ได้เย็ดหีซิง แถมยังเป็นเด็กๆ รุ่นๆ อีกด้วย 

ความทรงจำในครั้งนี้ผมคงจะจดจำมันไปอีกนาน และหลังจากนี้ หลังจากที่ครูได้ขึ้นศิษย์ไปแล้ว โอกาสหน้าครูจะให้ศิษย์ขึ้นครูบ้างก็แล้วกัน มันจะได้ยุติธรรม ให้รู้ว่าเป็นเมียครูก็เสียวได้

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

สนับสนุนโดย : SA-GAME.BET

เรื่องล่าสุด