จะพี่จะน้องก็เย็ดได้เหมือนกันนั่นแหละ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

จะพี่จะน้องก็เย็ดได้เหมือนกันนั่นแหละ

ประสบการณ์เสียว ผมเจอฟ้าก่อน ก่อนที่จะมาเจอฝน รู้ทีหลังว่าเธอนั้นเป็นพี่น้องกัน ผมชอบฟ้ามากๆ แต่เหมือนว่าพอพี่สาวของเธอจีบผมเธอก็หลบทาง ผมคิดว่าในความเป็นพี่น้องกัน มันจะคนไหนก็ได้เลยยอมคบกับฝน เพราะว่าเธอเป็นคนที่เข้าหาผมมากกว่าและความสวยรวมทั้งหน้าตาก็ไม่ต่างกัน เธอทำให้ประสบการณ์เสียวของผมเปลี่ยนไป เพราะว่าเธอขี้เย็ดมากๆ ซึ่งผมเองก็ขี้เงี่ยนเหมือนกัน นั่นเลยทำให้เราเข้ากันได้ในช่วงแรกๆ เท่านั้นเอง – ย่างเข้าเดือนที่สาม ความเบื่อหน้าก็เข้ามาแทน เรื่องเสียวเปลี่ยนเป็นเรื่องที่โดนเมินเฉย และเธอก็เอาแต่เที่ยวกับเพื่อน เหมือนว่าไม่สนใจผมเลย

จนกระทั่งวันนี้ที่ผมมาหาเธอที่บ้าน แต่เธอกลับเก็บกระเป๋าเพื่อที่จะไปเที่ยวแพกาญจนบุรี ผมเลยทำได้เพียงจำยอม ตอนนั้นน้องสาวของเธอ ฟ้า เป็นคนที่เข้ามาปลอบใจผมและสารภาพความจริงว่าเธอชอบผมขนาดไหน อยากที่จะเจ็บแทนผมเลยด้วยซ้ำ แล้วเธอก็จูบผม…ผมเงยหน้ามองเธอ 

มันเป็นช่วงเวลาที่อ่อนไหว ผมหยุดไม่ได้อีกแล้วนอกจากเอื้อมมือไปดึงท้ายทอยของเธอเข้ามาพร้อมๆ กับเริ่มบดริมฝีปากจูบกับเธออย่างเต็มที่แล้วค่อยๆ เริ่มจูบกันอย่างรุนแรงมากขึ้น เริ่มแลกลิ้นกันอย่างนัวเนีย ลูบไล้ร่างกายของเธอที่เต็มไปด้วยความน่าสัมผัสก่อนจะพาเธอไปที่เตียง

เธอไม่ขัดขืนอะไรผมเลยสักอย่างและแน่นอนว่าคนที่จูบผมก่อน ต่อให้เธอขัดขืนผมก็จะทำต่อไปนั่นแหละ 

ผมกดร่างกายของเธอลงไปกับเตียงแล้วถอดเสื้อผ้าของกันและกันออกพร้อมกับเริ่มโน้มร่างกายลงไปซุกไซ้ให้กับเธอจนเสียงครางเสียวดังขึ้นมาพร้อมๆ กับความสุขสม เธอโอบกอดผมเอาไว้ก่อนที่ผมจะค่อยๆ ขยับร่างกายลงไปเลียหีให้เธอ แม่เจ้า หีชมพูน่าเลียเหลือเกิน กลิ่นก็หอม มันทำให้ผมหลงลืมตัวกระหน่ำเรียวลิ้นปาดตวัดดูดดุนอย่างเต็มที่จนเธอครางเสียวออกมา คงจะเสียวหีไม่เบาเพราะว่าดิ้นพล่านเลย

ในขณะนั้นผมเองก็ใช่ว่าจะทนไหวเช่นกัน ควยเริ่มแข็งแล้ว เลยยืนขึ้นมาพร้อมๆ กับที่เธอดีดตัวลุกขึ้นมามองดูร่างกายของผมแล้วถอดกางเกงของผมลงไปแล้วก้มลงมาอมควยให้ผม จากที่ควยกำลังแข็ง ตอนนี้พอโดนการดูดดุนของเธอผมก็ควยแข็งขึ้นมาเต็มทีอย่างห้ามไม่ได้เลยจริงๆ ทุกๆ ความสุขสมอัดกระหน่ำเข้ามาอย่างเต็มที่จนกระทั่งผมเองไม่สามารถหยุดการกระทำในเวลานี้ได้อีกแล้ว ผมค่อยๆ จับหัวของเธอกดเข้ามาและนั่นทำให้เธอเองก็ยิ่งดูดควยของผมแรงขึ้นไปเรื่อยๆ เร็วขึ้นไปเรื่อยๆ จนวินาทีที่ทุกๆ อย่างมันเข้าที่เข้าทางผมก็ไม่ปล่อยให้ช่วงเวลานี้ว่างเว้น

เรียวขาทั้งสองข้างของเธอถูกยกขึ้นมาพร้อมๆ กับผมที่จับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอทันที

ฟังเสียงครางที่ดังขึ้นมาด้วยความเสียวหีแล้วก็ยิ่งทำให้ผมมันเงี่ยนขึ้นกว่าเดิม จัดเรื่องเสียวซี๊ดให้เธอเป็นรางวัล ยิ่งได้ยินเสียงครางของเธอดังขึ้นมาเท่าไหร่ผมเองก็ยิ่งใส่แรงทั้งหมดที่มีในเวลานี้เข้าไปเต็มที่ ยิ่งพี่สาวของเธอทำให้ผมเจ็บปวดมากเท่าไหร่ ผมก็ยิ่งจะทำให้น้องสาวของเธอมีความสุขมากขึ้นเท่านั้น

มือของเธอจับแขนของผมเอาไว้แน่นก่อนที่จะมองหน้าผมแล้วส่งเสียงร้องครางขึ้นมาอย่างเต็มที่ ทุกๆ ความสุขอยู่ตรงหน้า นมใหญ่ตั้งเต้าของเธอนั้นค่อยขยับไหวกระเพื่อมไปตามจังหวะที่เร็วขึ้นเรื่อยๆ แม้เจ้าโว้ย รูหีของเธอมันสุดยอด ตอดควยของผมเหลือเกิน

ผมจับขาของเธอขึ้นมาพาดบ่า โน้มตัวเข้าหาจนสะโพกของเธอลอยยกขึ้นเหนือพื้นแล้วเริ่มกระแทกควยเข้าไปแรงขึ้นเรื่อยๆ จนเธอเริ่มแสดงท่าทางทีเหมือนกำลังจะเสร็จออกมา ผมเลยมีแรงที่จะเร่งทุกๆ อย่างมากขึ้นในเวลานี่ พร้อมกับเริ่มหายใจติดขัดด้วยความเสียวซ่านมากขึ้นเรื่อยๆ ผมเสียวควยขึ้นเรื่อยๆ 

ยิ่งผมบอกเธอว่ากำลังจะแตกแล้ว เธอเองก็ยิ่งขมิบรูหีตอดควยของผมมากขึ้นกว่าเดิม

ไอ้เหี้ยเอ๊ย รู้อย่างนี้ผมเย็ดเธอก่อนจะไปคบกับพี่สาวของเธอก็ดีนั่นแหละ

ผมกลั้นหายใจ เรี่ยวแรงที่เหลือในเสี้ยววินาทีนี้ใช้ทั้งหมดไปกับการกระเคนทุกๆ ความเสียวซ่านให้กับเธอจนสุดท้ายแล้วเสียงครางแห่งความสุขก็ดังขึ้นมา – ผมอัดควยเข้าไปแล้วปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธอราวกับว่าเธอเป็นเมียของผมทั้งๆ ที่ความจริงแล้วมันไม่ใช่ แต่ดูเธอเหมือนว่าจะพอใจ

แม้ว่าจะไม่ได้เป็นเมีย แต่ก็เย็ดมันส์กว่าเมียของผมอีก

งานนี้ น้องเมียชนะเลิศแล้วละเมียเอ๋ย

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

สนับสนุนโดย : SA-GAME.BET

เรื่องล่าสุด