คอนเสิร์ตคนมันเยอะ นัวไปนัวมาก็เย็ดกันกลางคอนเสิร์ต เสียวสุดใจแตกในสุดโคน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

คอนเสิร์ตคนมันเยอะ นัวไปนัวมาก็เย็ดกันกลางคอนเสิร์ต เสียวสุดใจแตกในสุดโคน

เรื่องเสียว เพื่อคอนเสิร์ตศิลปินคนโปรดในดวงใจ ทำให้ฉันนั้นต้องยอมเอาตัวเข้าแลกเพื่อให้เข้ามาในงานนี้ ทั้งๆ ที่อายุไม่ถึง 18 ปี แต่มันก็ดี ได้รับประสบการณ์เสียวกับพี่การ์ดควยใหญ่ที่กระหน่ำเย็ดหีของฉันแบบไม่ยั้งมือจนน้ำแตกกระจาย เขาเป็นคนที่เย็ดได้แบบดุดันมากทั้งๆ ที่สถานที่มันไม่ค่อยจะเอื้ออำนวยสักเท่าไหร่ แต่ว่ามันก็จบลงด้วยดี แถมเขายังบอกอีกว่า ถ้าติดใจ ตอนงานเลิกก็มาหาเขาที่หลังงานได้เพราะว่าเขาเฝ้าอยู่ที่ประตูท้ายงานนั่นเอง 

ฉันเข้ามาดื่มด่ำกับคอนเสิร์ตที่มีคนพูดว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ 18+ มากที่สุด ด้วยศิลปิน เพลง และคำพูดรวมทั้งกิจกรรมบางอย่างที่ให้คนดูทำ เช่นถอดเสื้อออก หรือว่าให้จับนมคนข้างๆ อะไรแบบนั้น มันใต้ดินจริงๆ นั่นแหละ จนโดนทางการแบน แต่คนมันชอบเลยทำให้ได้มาจัดคอนเสิร์ตลับๆ แบบนี้อยู่เหมือนเดิม แล้วในระหว่างคอนเสิร์ต เขาก็พูดขึ้นมาว่า ใครที่โสด คืนนี้ต้องมีผัวมีเมียกันแหละ ลองหันไปกอดคนที่ไม่รู้จักดูสิ 

สิ้นคำพูด ฉันก็โดนกอดจากคนข้างหลัง ฉันหันไปมองหน้าเขาแล้วก็ต้องชะงัก…

หล่อ…หล่อแบบฉิบหายวายวอดกันเลยทีเดียวในเวลานี้ – 

“สวยขนาดนี้ไม่เป็นแฟนแล้วครับ เป็นเมียเลยแล้วกัน” เขากระซิบแบบนั้นข้างหูของฉัน แล้วเมื่อเขาพูดแบบนี้ ฉันจะยอมได้ไงละคะ ฉันเอื้อมมือไปข้างหลัง กอดเอวของเขาเอาไว้ ก่อนที่จะลูบไล้ที่ลำควยของเขาจนร่างของเขาชะงัก

“ทำอะไรครับเนี่ย” เขากระซิบข้างหู เพราะว่าเพลงมันดัง

“อยากได้ผัวค่ะ” ฉันพูดแบบหน้าไม่อาย ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มบีบคลำลำควยของเขาอย่างเบาๆ จนเขาเริ่มยิ้มออกมาพร้อมกับปล่อยให้ตัวเองควยแข็ง กางเกงเนื้อบางของเขานั้นทำให้ฉันรู้ด้วยสัมผัสว่าเขาควยใหญ่แค่ไหน มันเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ฉันมากๆ เลยในเวลานี้ ไม่รู้ว่าใหญ่กว่าพี่การ์ดไหม แต่ที่รู้ๆ คือใหญ่แน่นอน เต็มไม่เต็มมือไปหมดแล้ว 

เขาเองปล่อยให้ฉันจับควยของเขาเล่นก่อนที่จะเอาตัวมาเบียดกับก้นของฉันท่ามกลางผู้คนที่เบียดเสียดต่างโยดย้ายไปมา แต่เขากลับเอาควยดันเข้ามาเหมือนจะเด้าตูดของฉันเสียอย่างนั้นพร้อมกับค่อยๆ เอาควยดันเข้ามาเรื่อยๆ พร้อมกับเอามือนั้นมาเกี่ยวขอบกางเกงของฉันลงไป รอบข้างตอนนี้ไม่มีใครสนใจใครเลยแม้แต่น้อย ฉันเลยดึงกางเกงของเขาลงเช่นกัน แล้วในตอนนั้นฉันก็ค่อยๆ แอ่นสะโพกขึ้นมาให้เขาเอาลำควยค่อยๆ มาถูไปตามร่องขาของฉัน 

มันเสียวหีมากๆ และเงี่ยนจริงๆ ตอนที่ควยของเขาถูไถไปมาที่ร่องขาของฉัน จนสุดท้ายแล้วเขาก็ค่อยๆ เอนตัวแล้วเอาควยค่อยๆ ยัดเข้ามาในรูหีของฉันจนได้ 

“อื๊อออ…เสียว เสียวหีจังเลย ซี้ดดด” ฉันกระซิบคราง ก่อนที่เขาจะค่อยๆ ดันควยเข้ามาช้าๆ 

ดนตรีเริ่มบรรเลง บทเพลงเริ่มร้องออกมาพร้อมกับผู้คนที่เบียดเสียดโยกย้ายแบบไม่มีใครว่าใคร เขาเอามือมาจับเอวของฉันก่อนที่จะค่อยๆ ดึงเอวของฉันเข้าไปประชิดพร้อมกับลำควยที่ดันเข้ามาเรื่อยๆ ในรูหีของฉันจนสุดลำควยก่อนที่จะเริ่มกระเด้าเย็ดหีของฉัน

มันเป็นเรื่องเสียวซี๊ดที่ฉันเองก็ไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นในเวลานี้เลยจริงๆ 

เป็นการเย็ดท่ายากที่ไม่ได้สนสายตาใครเลยจริงๆ เพลงยังคงเล่นต่อไปเรื่อยๆ พร้อมกับเขาเองที่ค่อยๆ กระเด้าเย็ดหีของฉันเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เสื้อโค้ชที่ยาวจนเกือบถึงหัวเข่าของเขานั้นช่วยปกคลุมและพรางสายตาของผู้คนรอบข้าง ยิ่งเพลงมันส์เท่าไหร่ เขาก็ยิ่งกระเด้าเย็ดหีของฉันแรงขึ้นเท่านั้น จนความเสียวซ่านทำให้สองขาของฉันสั่นระริก มือเอื้อมไปจับเอวของเขาเอาไว้แล้วยกสะโพกขึ้นอีก เม้มปาก ส่งสายตาบอกเขาว่าเสียวได้มากแค่ไหน

เขายิ่งเร่งจังหวะมากขึ้นเมื่อเพลงเริ่มเร้าใจมากขึ้นเรื่อยๆ เสียงเฮดังขึ้น เรื่อยๆ แรงกระแทกเองก็เช่นกัน

“ซี้ดดด…ชอบไหมครับ ชอบหรือเปล่า อา อา เสียวควยสุดๆ ตอดควยดีมากเลยจริงๆ” 

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า ชอบค่ะ ชอบมากเลย แรงๆ เลยนะคะ ชอบค่ะ แตกในเลย ซี้ดดด แตกในเลย อื๊อออ” 

เขากอดฉันแรงขึ้นกว่าเดิม เร่งจังหวะมากขึ้นถี่ยิบ ก่อนที่จะส่งเสียงคำรามออกมาเบาๆ พร้อมกับกอดร่างกายของฉันเอาไว้แน่น เด้งเอวเข้ามาแนบชิดสะโพกของฉันอย่างเต็มที่ก่อนที่จะค่อยๆ ปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของฉันเหมือนที่ฉันต้องการ ฉันนิ่งอยู่อย่างนั้น เราสอดใส่อยู่เหมือนเดิมจนเขาค่อยๆ ควยอ่อนลงไปช้าๆ แล้วเริ่มกลายมาเป็นความเพลิดเพลินอยู่อย่างนั้นสักพัก ก่อนที่เราจะค่อยๆ แยกออกจากกัน แต่ตลอดเวลาที่คอนเสิร์ตเล่นอยู่ เขาไม่ได้ห่างจากฉันเลย แล้วถามฉันด้วยว่าหลังจบงานไปต่อกันไหม

ทำยังไงดีล่ะ ฉันจะเลือกใครดี ระหว่างผู้การ์ด กับผู้ชายในงาน 

ควยใหญ่ทั้งคู่…ให้ตายก็เลือกไม่ถูก ขอสองควยเลยจะดูโลภมากไปไหมนะ ถ้าได้…ฉันเอาแน่

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

เรื่องล่าสุด