โดนรุมเย็ดไม่เป็นไร หนูรับได้ แค่ควยใหญ่ได้ไหม อันนี้หนูขอ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

โดนรุมเย็ดไม่เป็นไร หนูรับได้ แค่ควยใหญ่ได้ไหม อันนี้หนูขอ

เรื่องเสียว สำหรับฉัน การโดนฉุดไม่ใช่เรื่องแย่อะไร เพราะรู้แล้วว่าตอนนี้ผู้ชายสามคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าจ้องที่จะข่มขืนฉัน มันก็คือเรื่องเสียวอีกแบบหนึ่ง ใครจะมองยังไงฉันไม่รู้หรอก แต่สำหรับฉันแล้วอยากจะมีประสบการณ์เสียวแบบนี้นานแล้ว ตอนที่ดูหนังโป๊ก็แอบไม่เข้าใจว่าคนๆ หนึ่งจะสามารถรับความเงี่ยนของผู้ชายมากกว่าหนึ่งคนได้หรือเปล่า

ทั้งสามคนสวมหมวกโม่ง ฉันไม่ได้สนใจอะไรหรอก เพราะว่าอย่างน้อยดูจากผิวพรรณแล้วก็เป็นคนขาวสะอาด คนหนึ่งมีรอยสักที่สวยและเรียบร้อย ซึ่งดูแล้วก็น่าจะเป็นรอยสักที่มีราคา ชุดที่ใส่ก็ดูมีราคาด้วย ดังนั้นอย่างน้อยวันนี้ถ้าฉันจะโดนรุมเย็ดก็คงไม่ใช่จากพวกกักขฬะที่น่ารังเกียจอะไรหรอก 

ฉันถูกมัดมือเอาไว้รวบติดกันแล้วโยงผูกกับหัวเตียง มองดูรอบๆ แล้วรู้สึกว่านี่น่าจะเป็นม่านรูดที่มีราคาเหมือนกัน เพราะการตกแต่งและมีกระจกรอบรอบขนาดนี้ ไม่น่าจะใช่โรงแรมจิ้งหรีดโง่ๆ ฉันเลยเลือกที่จะไม่ขัดขืน แม้ว่าจะตื่นขึ้นมาหลังจากที่โดนยาสลบโปะแล้วไม่ได้ใส่อะไรเอาไว้เลย เพราะคิดว่าร่างกายของฉันมันก็เย้ายวนไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว นมใหญ่ก็ไม่แพ้ใคร ผิวพรรณก็ดี หีชมพูอีกต่างหาก

“พี่จะข่มขืนหนูไม่ว่าหรอก” ฉันพูด “แต่ถอดเสื้อผ้าออกก่อน หนูชอบคนควยใหญ่ๆ” คำพูดของฉันทำเอาเขานั้นงุนงงไปเล็กน้อย หันมองหน้ากัน ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าออกอย่างว่าง่าย ฉันเองค่อยๆ จดจ้องร่างกายของเขาทีละคน ผิวกายสะอาดสะอ้าน ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มชักว่าวอยู่ตรงปลายเตียงให้ฉันได้เห็นตอนที่ทั้งสามคนนั้นควยแข็งขึ้นมาแล้วเขาก็เดินขึ้นมายืนจังก้าต่อหน้าของฉันบนเตียง

เอาละ ควยใหญ่กันหมดจริงๆ ไม่มีใครต่ำกว่า 52 เลย อาจจะ 54 ขึ้นทุกคนด้วยซ้ำ

“มาเลยค่ะพี่ แก้มัดก็ได้ หนูก็เงี่ยนเป็น ไม่ขัดขืนหรอก” 

ฉันไม่รู้ว่าเขาทำแบบนี้มาบ่อยหรือเปล่า แต่คิดว่าคงไม่เคยเจอใครที่ขี้เงี่ยนเหมือนกับฉันหรอก เขาทั้งสามคนไม่ได้ลังเล แก้เชือกให้ฉัน และทันทีที่มือของฉันเป็นอิสระ ฉันก็เริ่มจับควยของทั้งสามคนทันที ทั้งชักว่าว ทั้งอมควยจนไม่นานนักเสียงครางของทั้งสามคนก็เริ่มดังขึ้นก่อนที่จะพยายามยื้อแย่งกันเอาควยจ่อปากของฉัน ตอนนี้ก็คงรู้สึกได้ชัดเจนแล้วว่าเขานั้นเสียวควยเพราะว่าลีลาการดูดควยของฉัน

ผ่านไปไม่กี่นาที ฉันดูดควยให้ทั้งสามคนจนเปรมดี ก่อนที่เขาจะจับฉันนอนลง แล้ววินาทีที่ประสบการณ์เสียวๆ ทำให้ฉันเสียวหีจนไม่รู้ว่าจะอธิบายออกมาเป็นคำพูดยังไงก็ปรากฏขึ้นมา เพราะว่าเขานั้นค่อยๆ เริ่มรุมกันเลียหีให้ฉัน ใช่…รุมกันเลียหี ฉันไม่รู้เลยว่าลิ้นใครเป็นลิ้นใคร ทั้งหมดต่างค่อยๆ เริ่มลูบไล้ร่างกายของฉันก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มจับนมแล้วบีบคลำ ลวนลามเล้าโลมร่างกายของฉันจนอ่อนระทวยไปหมดในเวลานี้ 

ความเสียวซ่านทำเอาฉันร้องครางออกมาอย่างไม่อาย

มีความสุขเหลือเกิน ไม่รู้ว่านี่เป็นบุญอะไรของฉัน ที่มีผู้ชายควยใหญ่ทั้งสามคนเรียกฉันมาเย็ดแบบนี้

ฉันไม่เรียกมันว่าการข่มขืนเลย เพราะว่ามันไม่มีความรุนแรงใดๆ อยู่ในนี้เลย มีเพียงความเสียวซ่านที่แสนสุขสมอัดกระหน่ำเข้ามาจนกระทั่งคนหนึ่งเริ่มเย็ดฉัน ควยใหญ่สอดใส่เข้ามาในรูหีของฉันอย่างแผ่วเบา ก่อนที่จะเริ่มโน้มร่างกายดันควยเข้ามาก่อนจะเริ่มกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องและถี่รัว

ในขณะเดียวกัน ความเสียวซ่านก็ยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น เมื่อเขาเริ่มเร่งจังหวะมากขึ้น

เสียงกระแทกดังขึ้นพร้อมกับเสียงคราง ฉันเองก็ขมิบรูหีเกร็งแน่นตอดควยของเขาเอาไว้ กอดรัดด้วยความกระสันซ่านที่แผ่ไปทั่วร่าง แต่ยังไม่ทันจะตั้งท่าร้องคราง ทั้งสองคนที่เหลือก็เริ่มเอาควยมาจ่อปากของฉันแล้ว นั่นเลยทำให้ฉันกลืนเสียงครางลงไปในลำคอ ก่อนที่จะจัดการอมควยให้ทั้งสองคนสลับกันไปมาแทน

ความเสียวซ่านเริ่มหนักหน่วงขึ้น เมื่ออีกคนกระแทกเย็ดหีของฉันแรงขึ้นเท่าไหร่ ความเสียวซ่านก็ยิ่งทำให้ฉันดูดควยของอีกสองคนที่เหลือรุนแรงมากขึ้นเท่านั้นจนสุดท้ายแล้วเสียงครางของเขาก็เริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ปลดปล่อยความเสียวซ่านเข้ามาในรูหีของฉันอย่างเต็มเปี่ยม

น้ำควยของเขาแตกในเข้ามาจนเยิ้มฉ่ำ ก่อนที่จะส่งเสียงครางออกมาเบาๆ แล้วย้ำควยเข้ามาจนอารมณ์ของเขาค่อยๆ จางลงไปพร้อมกับลุกออกไปนั่งข้างๆ ฉันปล่อยให้อีกคนหนึ่งที่กำลังเอาควยยัดปากของฉันนั้นดึงควยออกไปแล้วไปยืนที่ระหว่างเรียวขาของฉันทันที

“พร้อมที่จะไปต่อกันหรือยัง ?” เขาถาม แต่ว่าตอนนี้ฉันตอบเขาไม่ได้ ควยอีกคนหนึ่งกำลังคาปากของฉันอยู่ นั่นเลยทำให้ฉันพยักหน้าพร้อมกับดูดควยที่อยู่ในปากไปด้วย พ่อแม่สอนมาดีว่าอะไรอยู่ในปากห้ามพูด

ยิ่งเป็นควยแล้วด้วย ใครมันจะปล่อยให้หลุดปากล่ะ 

จะเย็ดก็เย็ดไปเลย ขออมควยต่อก่อนแล้วกันนะคะพ่อหนุ่ม

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

เรื่องล่าสุด