พามาเย็ดเจ็ดกิโล กับเด็กควยโตเย็ดเก่ง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

พามาเย็ดเจ็ดกิโล กับเด็กควยโตเย็ดเก่ง

เรื่องเสียว นานๆ ที ไปเรียนไกลถึงกรุงเทพเมืองฟ้าอมร กลับมาบ้านเกิดทั้งทีก็ต้องมาเจอคู่เย็ดเก่าเสียหน่อย ยังจำได้ดี เรื่องเสียวครั้งสุดท้ายที่เราทำกันก่อนที่เขาจะไปส่งฉันไปเรียนมันเป็นอะไรที่สุดยอดมาก แม้ว่าฉันเองจะไปเรียนแล้วได้เย็ดกับผู้ชายเมืองกรุงมาเกือบสิบคน แต่สุดท้ายก็เหมือนว่าต้องกลับมาตายรังอยู่ดี ที่ต้องเย็ดตอนเรียนก็เพราะว่าเงี่ยนและอยากจะลองหาประสบการณ์เสียวใหม่ๆ แต่สุดท้ายก็ต้องแพ้พ่ายให้กับผู้ชายบ้านๆ อยู่ดีนั่นแหละ

เขามารับฉันทันทีที่ขนส่ง ก่อนจะพาฉันขับรถออกไปจากตัวเมืองราวๆ เจ็ดกิโลเมตร เพื่อไปที่โรงแรมม่านรูดเล็กๆ เปิดเป็นชั่วคราวเอาไว้ เพราะว่าที่นี่สะอาดและราคาถูก ฉันเองก็ไม่ให้พลาดโอกาสแม้วินาทีเดียว เพราะว่าตั้งแต่ที่เราขับรถมาด้วยกัน ฉันก็เอามือล้วงควยของเขามาตลอดทางด้วยความคิดถึง จากตอนแรกมันก็นุ่มนิ่มอยู่แบบนั้นนั่นแหละ พอสุดท้ายแล้วเขาก็คงจะเริ่มเงี่ยนตามความคิดถึงแหละมั้ง เพราะว่าเขาเริ่มควยแข็งขึ้นมาทันที พอขับรถเข้าไปในห้องเรียบร้อย เดินออกไปปิดม่าน เขาก็ไม่รีรอทันทีที่จะยืนพิงประตูแล้วถอดกางเกงลงทันที

“เอาตรงนี้แหละ…” เขาพูด “เงี่ยนจนทนไม่ไหวอยู่แล้ว ไม่ถึงเตียงแล้วเนี่ย” 

ฉันเห็นเขาแสดงอาการก็ยิ้มออกทันที นั่งลง วางกระเป๋าสัมภาระเอาไว้ข้างๆ แล้วจับควยของเขาขึ้นมา เริ่มลูบไล้และค่อยๆ สูดดมกลิ่นของเขาที่ฉันคิดถึง ถอกควยลงมาจนสุด หัวควยสีชมพูคล้ำเข้มทำให้ฉันกลืนน้ำลายลงคอด้วยความหิวกระหายแล้วเริ่มเลียหัวควยของเขาทันที

เสียงครางดังขึ้นได้สักครู่ ก่อนที่เขาจะค่อยๆ มีน้ำเงี่ยนลงมาจากหัวควยของเขา อารมณ์ที่พุ่งพล่านขนาดนั้นทำให้ฉันไม่รีรออะไรอีกแล้ว อ้าปากกว้างสุดองศา ลำควยใหญ่คับปากค่อยๆ ถูกฉันกลืนเข้ามาอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ 

เขาเองก็ใช่ว่าจะยืนเฉยๆ ส่งเสียงครางออกมาเรื่อยๆ พร้อมกับค่อยๆ กระเด้าเย็ดปากของฉันอย่างถี่รัว ความเสียวซ่านหนักหน่วงขึ้นมาเรื่อยๆ เขาขยับสะโพกกระเด้าเย็ดปากของฉันอย่างต่อเนื่องและถี่รัวทำให้ฉันนั้นค่อยๆ เริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ สลับกับการเลียไข่ของเขา

ลำควยกระดกเกร็งอยู่ในปากของฉัน 

น้ำเงี่ยนรสหวานฉ่ำค่อยๆ เคลือบอยู่ในปาก ก่อนที่เขาจะค่อยๆ ร้องดังขึ้นมาพร้อมกับเริ่มกระเด้าปากของฉันแรงขึ้นเรื่อยๆ จนฉันเองสำลัก มันทำให้เขาเองเริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ค่อยๆ ก้มลงมาประคองใบหน้าของฉันเอาไว้แล้วประกบปากจูบอย่างดูดดื่ม ร่างกายของฉันอ่อนระทวย เขาค่อยๆ พาฉันไปนอนลงบนเตียง เสื้อผ้าถูกถอดโยนไปประหนึ่งว่ามันไม่ใช่อะไรที่จำเป็นต่อเขาอีกแล้วเวลานี้ 

สองขาถูกแยกออก

“หีชมพูของพี่ คิดถึงจังเลย” เขายิ้มแล้วแหวกแคมหีของฉันพร้อมกับค่อยๆ สอดแทรกลิ้นเข้ามากระดกเลียหีของฉันอย่างเต็มที่และรุนแรง เสียงครางอย่างอิ่มเอมดังขึ้นมาเรื่อยๆ ไม่ต่างจากฉันที่ดีดดิ้นไปมา มันเสียวหีจนแทบจะอยู่เฉยๆ ไม่ไหว พยายามสงวนท่าทีเอาไว้ แต่แล้วตอนที่เขาสอดนิ้วเข้ามาความอดทนของฉันก็ขาดสะบั้น

ฉันร้องครางออกมาสุดเสียง ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มกระหน่ำลำเด้งเอวใส่หน้าของเขาอย่างเต็มที่จนทำให้เขาเริ่มทนไม่ไหว แยกขาของฉันออกแล้วคืบคลานขึ้นมาช้าๆ จับควยจ่อที่รูหีของฉันแล้วใส่ถุงยาง ก่อนที่จะดันเข้ามาในรูหีของฉัน ควยใหญ่และสัมผัสที่แน่นขนัดทำให้ฉันไม่มีจังหวะที่จะหายใจได้เลย

ร้องครางออกมาทันทีที่เขาค่อยๆ เริ่มกระเด้าเย็ดหีของฉัน

“อื๊อออ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า อ๊า…ซี้ดดด” เขาร้องคราง จังหวะแห่งความเสียวซ่านเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ 

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า สะ เสียว เสียวหีจังเลย ซี้ดดด” ฉันเอื้อมมือไปสะกิดวนนิ้วที่เม็ดแตดของตัวเองกระตุ้นความเสียวให้เพิ่มขึ้น ก่อนที่เขาจะเร่งความเร็วขึ้นดื้อ แล้วกระแทกควยเข้ามาในรูหีของฉันอย่างเต็มที่ เสียงครางของฉันและเขาดังขึ้นมาพร้อมๆ กัน ก่อนที่เขาจะพูดขึ้นมาด้วยสีหน้าออดอ้อน

“ถอดถุงเย็ดได้ไหมครับ…ไม่เสียวเลยครับ อา…”

“ถะ ถอดเลยค่ะ ถอดเลย อื๊อออ…” ฉันตอบรับ ก่อนจะเป็นคนเอื้อมมือไปถอดถุงยางจากเขาด้วยตัวเองแล้วค่อยๆ ปล่อยให้เขาจับควยสอดเข้ามาพร้อมกับกระหน่ำจังหวะแห่งความเสียวซ่านที่มันเพิ่มมากกว่าเดิมเพราะสัมผัสแบบเนื้อแนบเนื้อ – ฉันร้องลั่น ขมิบรูหีตอดควยของเขาเอาไว้ จนกระทั่งเขาพาฉันไปที่ฝั่งฝัน น้ำควยแตกในคารูหีของฉันอย่างเต็มที่

ก็อย่างว่าแหละค่ะ นานๆ ทีเจอกัน ก็อยากจะได้ความเสียวที่มันผาดโผนไปหน่อย…

เย็ดสดแตกในไปเลยสิคะ

จบ

เรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว 18+ เรื่องสยิว ลองเสียวครั้งแรก เล่าเรื่องเสียว

เรื่องล่าสุด