นักวาดการ์ตูนโดจิน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

นักวาดการ์ตูนโดจิน

เรื่องเสียวทางบ้าน ผมชื่อนัท เป็นนักวาดการ์ตูนโดจินออนไลน์ ตลอดเวลามมักจะจินตาการถึงลีลาการเย็ดของมนุษย์ สมมุตบทบาทการร่วมเพศต่างๆนาๆจากหลากหลายตัวละครเพื่อให้ออกมาสมจริงมากที่สุด และตัวช่วยที่ดีที่สุดของผมก็คือหนังโป๊ที่ถูกนำมาเป็นต้นแบบในการดราฟงาน ทว่า แม้จะอยู่ในวงการการ์ตูนเสียวแต่ก็ไม่เคยจะได้ลองสัมผัสประสบการณ์เสียวจริงๆเลยสักครั้ง เพราะตั้งแต่เล็กจนโตผมมักจะหมกมุนอยู่กับการวาดการ์ตูนจนเพื่อนเรียกว่าเด็กเนิร์ทที่เอาแต่วาดภาพ ผมใช้เวลากับการทำงานนี้มาว่าสองปีหลังเรียนจบมหาลัย จนกระทั่งตอนนี้ที่ผมเริ่มมีความรู้สึกอิ่มตัวกับการทำงาน ไฟในการวาดภาพโป๊เริ่มหมดลงเรื่อยๆ พยายามจะเค้นหาไอเดียใหม่ๆเท่าไหร่ก็นึกไม่ออกจนบางครั้งการทำงานที่เคยมีความสุขกลับกลายเป้นความทุกข์ที่ต้องฟื้นเค้นงานออกมาจนมันไม่ดีเท่าที่ควร ผมจึงเอาปัญหาที่เกิดขึ้นนี้ไปปรึกษากับรุ่นพี่ในวงการเดียวกัน ผมจึงได้รู้ว่าปัญหาการหมดไฟนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่อะไรและเหล่านักเขียนเรื่องเสียวมักประสบพบเจอกันทุกคน แต่วิธีการแก้ปัญหาของแต่ละคนก็ต่างกันออกไป บางคนก็หยุดพักยาวๆ บางคนก็เปลี่ยนแนวการเขียน บางคนก็เลือกที่จะลองทำอะไรใหม่เช่น เย็ดนอกสถานที่กับคนรัก ลองมีชู้ ลองแอบถ่ายนักศึกษา ซึ่งทั้งหมดล้วนแต่ช่วยได้ดีในแต่ละคน เพราะมันจะทำให้เข้าใจความรู้สึกของตัวละครได้ดีมากยิ่ง รุ่นพี่จึงแนะนำให้ผมลองทำดูบ้าง แต่ผมปฏิเสธที่จะทำสิ่งเหล่านั้น มันจึงเหลือหนทางสุดท้ายที่เขาจะคิดได้และเคยทำก็คือ การจ้างนางแบบมาแก้ผ้าต่อหน้าแล้ววาดมันออกมา

จากคำแนะนำข้อสุดท้ายผมเก็บมาคิดอยู่นานว่าจะเอาอย่างไรดี บวกกับงานของผมที่ต้องอาศัยการเล่าเรื่องอยู่ไม่น้อย ครั้นจะให้มานั่งเป็นแบบเฉยๆก็คงจะยากที่จะสานต่อ แต่ถึงกระนั้นเพื่อความแปลงใหม่ในการทำงานการได้ลองทำดูสักครั้งก็ไม่เสียหายอะไร หลายวันต่อมาผมจึงเริ่มพยายามหาช่องทางการติดต่อนางแบบที่พร้อมจะแก้ผ้าทั้งหมดแต่ก็ไม่มีเลยสักคน ส่วนมากทำได้ก็แค่เห็นแค่บางส่วนเท่านั้น จากที่คิดว่านี่จะเป็นทางออกของปัญหากลับกลายเป็นสุมไฟเครียดให้ผมหนักกว่าเดิม ตกเย็นของวันนั้นผมจึงตัดสินใจเข้าร้านเหล้าเพียงลำพัง เนื่องจากเป็นช่วงกลางสัปดาห์ทำให้ร้านเหล่ามีลูกค้าเข้ามาน้อย เรียกได้ว่าทั้งร้านแทบจะมีลูกค้าเข้าออกไม่เกินสามโต๊ะรวมถึงผมด้วย ในขณธที่ผมกำลังเครียดกับงานพร้อมแก้วเหล้าในมือก็มีสาวเชียร์เบียร์คนหนึ่งเดินเข้ามานั่งโซฟาตรงกันข้าม เธอชื่อว่านิดา นิดาเป็นสาวสวยหุ่นดีกับชุดกระโปรงสั้นเอวลอยเปิดไหล่ ความขาวของเธอทำให้ผมสะดุดตาพร้อมกับผมสีน้ำตาลทัดหู ริมฝีปากกระจับได้รู้หน้าทรงวี ทั้งหมดทั้งมวลคือองศาของนางแบบที่แท้จริงเพราะรูปร่างของเธอตามสัดส่วนทางศิลปะถือว่าได้รูปไปหมด ผมตัดสินใจระบายปัญหาให้เธอฟังเธอจึงอาศัยเข้ามาเป็นแบบให้กับผมด้วยค่าจ้างที่ตกลงกันไว้ ผมไม่ได้บอกกับนิดาว่าจะต้องแก้ผ้าหมดแต่เพราะด้วยความงามของเธอผมจึงยินดีจะอนุโลม

เวลากว่าเที่ยงคืนที่นิดาเลิกงานและกลับพร้อมกับผม ผมพาเธอเข้าไปในห้องทำงาน เธอถอดเสียผ้าออกจนหมดเหลือแต่ชุดชั้นในและกางเกงในนั่งลงบนเก้าอี้ที่เตรียมไว้ ผมเริ่มลงมือวาดทันที จากความมคิดที่มีแต่งานตอนนี้กลายเป็นความเงี่ยนที่ครอบงำจิตใจ คิดแต่อยากจะเย็ดเธอเพียงอย่างเดียวจนเกิดความว้าวุ่นไปหมด นิดามองไปรอบๆห้องเธอเห็นผลงานที่วาดไว้ของผมทั้งหมด

“เขียนการ์ตูนโป๊หรอ” ผมพยักหน้า 

“ถ้างั้นเราแต่งตัวแบบนี้มันจะไปได้ฟิลอะไร เดี๋ยวเราแก้ให้หมดเลยนะ ส่วนค่าจ้างก็เอาเท่าเดิมนั่นแหละ”

ทันทีที่เสื้อในเธอหลุดลงพื้นผมตาโตอ้าปากค้าง หัวนมอมชมพูที่ดูเป็นประกาย เต้านมขนาดพอดีมือแข็งเป็นก้อนได้ทรงไม่มีย้วย และหีที่ไม่มีหมอยเนียนด้วยกลีบหีสีชมพูเข้ม ทุกสิ่งอย่างที่กับอยู่ตรงหน้ามขณะนี้มันสะกิดให้ควยแข็งเด่งจนแทบล้มทั้งยืน

“เป็นอะไร ไม่เห็ฯเห็นคนแก้ผ้าหรอ” “ม..ไม่เคย” เธอขำ “เราแค่ถอดหมดให้เอวาดให้เสร็จเราจะได้กลับบ้าน แต่เราไม่ได้แก้ผ้าให้เธอเอาฟรีนะ ถ้าอยากเอาเราเธอต้องจ้างแยก เอาไว้คราวหลัง”

วินาทีนั้นมือไม้ผมสั่นไปหมดแต่ก็ข่มใจดราฟภาพจนเสร็จไปหลายรูป จนถึงท่าสุดท้ายที่เธอต้องหันหลังและก้มโค้งหกับผม เธอทำโดยไม่ลังเล กลีบหีที่ปิดสนิทตอนนั่งมันบานออกเห็นเป็นรูหี เนื้อสีแดงข้างในมันเรียกร้องให้ผมเอาควยยัดเข้าไปมากๆ แต่ก็ทำได้แค่คิด เธอช่างเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบแม้กระทั่งรูตูดที่จัดกลับได้สวยเป็นรูปดอกจำปีกับสีน้ำตาลอ่อน ผมทำมันจนเสร็จและก็ถึงคราวที่ต้องลำลากัน

“ถ้ามีงานก็จ้างเราอีกได้นะ แต่ถ้าจะเอาเราละก็ก็ต้องจ่ายแพงหน่อย”

“อืม ไว้มีเงินแล้วจะใช้บริการนะ”

เธอยิ้มอำลาและโบกมือให้กับผมราวกับทุกอย่างมันเป็นเรื่องง่ายสำหรับเธอในขณะควยผมเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่แตกแล้วแตกอีกจนนับครั้งไม่ถ้วน

หนุ่มรถสิบล้อ หวังล้อสาวฟรี

เรื่องล่าสุด