หลงรักพี่สะใภ้จนต้องแอบล่อ วางยานอนหลับแล้วจับเย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

หลงรักพี่สะใภ้จนต้องแอบล่อ วางยานอนหลับแล้วจับเย็ด

เรื่องเสียว พี่สะใภ้ของผมเธอเป็นคนสวยมากจริงๆ ผมไม่คิดเลยว่า ผมจะชอบผู้หญิงคนไหนได้มากเท่าเธอ สิ่งเดียวที่ผิดคือการที่ผมมาที่หลัง แล้วผมก็เป็นน้องชายของสามีเธอเท่านั้นเอง ซึ่งนั่นก็นับว่ามากแล้วจริงๆ สำหรับผม มันไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะพยายามทำใจแล้วบอกว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นในใจของผม เพราะว่าทุกๆ ครั้งที่มีโอกาส ผมก็พยายามที่จะใกล้ชิดพี่เขาเสมอนั่นแหละ ตราบเท่าที่ยังมีโอกาสดีๆ อยู่

แต่ไม่ว่ายังไง พี่เขาก็ไม่ได้มีใจที่จะชอบผมเลยสักนิดเดียว อาจเพราะว่าเธอรักพี่ชายของผมมาก นั่นทำให้ความเงี่ยน ความหลงใหลของผม กลายเป็นความคลั่งไคล้ในที่สุด ในหัวของผมมีแต่ภาพมโนของพี่เขา จินตนาการอยู่ทุกๆ วันว่าจะทำยังไงให้ได้เย็ดหีของพี่สะใภ้ สุดท้ายแล้วก็มีโอกาสที่ผมจะทำแบบนั้นจริงๆ แม้ว่ามันจะไม่ใช่เรื่องดีก็ตาม ผมลักหลับพี่สะใภ้ตัวเอง

ในวันที่พี่ชายของผมนั้นต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัด 2 วัน พี่สะใภ้ก็ยังดูแลผมและดีกับผมเหมือนเดิม ทั้งทำอาหาร ดูแลทุกอย่าง จนกระทั่งในเย็นวันนั้นผมช่วยเธอทำอาหาร แล้วเอายานอนหลับอย่างดีใส่ในน้ำที่เธอชอบกินประจำ ก่อนที่เธอจะเข้าไปนอนเพราะบอกว่าง่วง คงเพราะว่าเหนื่อย ยี่สิบนาทีที่ผมจดจ่ออยู่ตรงนั้น ผมบอกได้เลยว่าผมยืนควยแข็งอยู่คนเดียว อยากจะชักว่าวก็ไม่กล้า เพราะกลัวว่ามันจะแตกก่อนที่จะได้เย็ดพี่สาวของผม ท้ายที่สุดก็กลายเป็นผมที่เข้าไปในห้องของเธอ ตอนที่เธอหลับไปแล้ว ทดสอบด้วยการลองเรียก ปลุก และเขย่า ปรากฏว่าเธอไม่ตื่นขึ้นมาเลย

ยานอนหลับขนานนี้มันแรงจริงๆ นะ…

ผมค่อยๆ ถอดกางเกงของเธอออกช้าๆ ร่างกายเกร็งไปหมด ที่หนักกว่านั้นคือใจผมสั่นระริกเลย ตอนที่ได้เห็นชั้นในที่เธอสวม แล้วเมื่อถอดออกมาก็เห็นหีของเธอเต็มๆ ตา ขนเพชรถูกตกแต่งไว้อย่างดีสวยงาม แคมหีใหญ่อวบอิ่มดูน่าเย็ด ยิ่งได้เห็นและรู้ว่าพี่ชองผมคงจะได้เย็ดหีสวยๆ แบบนี้บ่อยๆ ก็แอบอิจฉาอย่างเหลือเกินจริงๆ

ขาของเธอถูกจับแยกออกเบาๆ แล้วผมก็เปิดโคมไฟที่หัวเตียง เพื่อให้ได้เห็นหีชมพูของเธอที่ตอนนี้คงจะไม่รู้อะไรอีกแล้ว ผมค่อยๆ ลูบไล้หีของเธออย่างเบามือ ก่อนที่จะค่อยๆ สวมสอดนิ้วเข้าไปช้าๆ เพื่อให้น้ำเงี่ยนของเธอนั้นไหลออกมา ผมค่อยๆ แลบลิ้นเลียหีของเธออย่างแช่มช้า น้ำหีวานๆ ของเธอทำเอาผมควยแข็งจนเจ็บไปหมดทั้งลำ พยายามที่จะลิ้มรสเธออยู่นาน สุดท้ายก็ไม่อาจจะต้านทานความเงี่ยนทั้งหมดนี้ไหว จึงจัดการกระโจนขึ้นมาบนเตียง แล้วจับขาของเธอแยกกว้างออก

วันนี้แหละ ผมจะได้เย็ดหีพี่สะใภ้สมใจอยากสักที

เธอไม่ตื่นเลย ตอนที่ผมค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหีของเธอ ที่ตอนนี้ตอดควยของผมมาก แม้ว่าเธอจะไม่ได้รักผมเท่าพี่ชาย แต่ผมควยใหญ่กว่าพี่แน่นอน เพราะว่าเคยวัดกันมาแล้วนั่นเอง ตอนที่ควยของผมค่อยๆ เข้าไปในร่างกายของเธอนั้น บอกได้เลยว่ามันเป็นความเสียวที่ไม่รู้จะบอกยังไง รูหีของพี่สะใภ้ตอดควยของผมอย่างหนักมากๆ 

ผมครางออกมาด้วยความเสียวควย เพราะว่าตอนนี้ผมเริ่มขยับควยเข้าออกช้าๆ แล้ว มันยิ่งแน่นมากขึ้นไปอีก จนผมไม่กลัวแล้วว่าอะไรจะเกิดขึ้น ยานอนหลับมันคงแรงมากพอที่จะไม่ทำให้เธอตื่นขึ้นมาหรอก คิดได้แบบนั้นก็จับขาของเธอแยกออก แล้วรัวลำควยกระเด้าเย็ดหีของพี่สะใภ้อย่างรุนแรงและถี่รัว

เสียงกระแทกเย็ดหีของเธอดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่องและถี่รัว แม้จะมีเพียงเสียงครางของผมคนเดียวก็ช่างปะไร

ตอนนี้ผมมองหน้าเธอที่หลับใหล แล้วใส่แรงที่มีทั้งหมด อัดกระหน่ำเข้าไปอย่างหนักหน่วง จนความเสียวซ่านเริ่มมาถึงปลายทาง ผมเร่งจังหวะมากขึ้นไปอีก จนร่างกายของเธอไหลไปตามแรงควยที่ดันเข้าไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายก็กลายเป็นผมเผลอพลั้งปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีองพี่สะใภ้ไปซะแล้ว

เลยพยายามดันควยเข้าไปเพื่อไม่ให้น้ำควยไหลออกมา ก่อนที่จะรีบทำให้ทุกๆ อย่างเป็นปกติ

จนกระทั่งเช้าวันต่อมา พี่สะใภ้ของผมก็มาทำอาหารเช้าได้ตามปกติ โดยไม่มีท่าทีผิดปกติอะไรเลย นั่นทำให้ผมรู้ว่า เรื่องราวเมื่อคืนเธอจำมันไม่ได้เลยจริงๆ 

แล้วในตอนนี้ สมองของผมก็มีแต่ความคิดและคำถามที่ว่า พี่ของผมจะไปต่างจังหวัดอีกเมื่อไหร่

จบ

สาวใจเปลี่ยว โดนโจรข่มขืน

เรื่องล่าสุด