แอบดูคู่รักชวนกันมา UOT DOOR เย็ดกันโคตรเด็ดที่กระท่อมท้ายสวน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบดูคู่รักชวนกันมา UOT DOOR เย็ดกันโคตรเด็ดที่กระท่อมท้ายสวน

อ่านเสียว เรื่องเสียวที่ผมเขียนมาเล่านี้ ไม่ได้เกิดขึ้นกับผมเองหรอกครับ แต่ว่าผมเองก็อยู่ในเหตุการณ์นั้นแหละ อยู่ตั้งแต่ต้นจนจบเลยก็ว่าได้ ผมชื่อว่า แทน อาชีพของผมคือการทำไร่ทำสวน หาเช้ากินค่ำ รับจ้างไปวันๆ คนบ้านนอกที่ไม่ได้จบสูงอย่างผม จะทำงานอะไรได้มากไปกว่านี้ จริงไหมล่ะครับ นั่นเลยทำให้ผมต้องใช้เวลาช่วงค่ำๆ ออกหากับข้าวเพิ่มเติม ทั้งยิงนก ตกปลา ดักหนู หรืออะไรต่างๆ 

แล้วเรื่องมันก็เกิดขึ้นในคืนหนึ่ง ที่ผมค่อยๆ เดินไปตามทางในท้ายสวน ซึ่งตรงนั้นมีกระท่อมเล็กๆ ปลูกอยู่ เจ้าของมักจะใช้มันเวลาที่ต้องมานอนเฝ้าสวน หรือว่ารอใส่ปุ๋ย หลบแดดหลบฝนในยามกลางวัน แต่ว่าตอนนี้ผมได้ยินเสียงครางดังมาแว่วๆ จากกระท่อมนั้น พร้อมกับแสงไฟวับๆ แวมๆ ที่ข้างใน ทำให้ผมเองค่อยๆ ลดจังหวะฝีเท้าลงไปทีละน้อย แล้วค่อยๆ ย่องเข้าไป

“อืมมมม…ควยใหญ่จังเลย แบบนี้จะไหวไหมเนี่ย” เสียงของหญิงสาวสักคนพูดขึ้น

แค่ได้ยินคำว่าผม ผมเองก็รู้แล้ว ว่าข้างในนั้นมันต้องไม่ใช่คนสองคนที่มานั่งพูดคุยกันตามปกติแน่นอน

“ดูดเลย…ไหนเธอบอกว่าจะอมควยให้ไง” เสียงทุ้มนุ่มอีกเสียงหนึ่งดังขึ้น ผมรู้แน่ชัดแล้วว่าตอนนี้ผมเองกำลังจะได้เห็นหนังเด็ดที่ฉายให้ดูแบบสดๆ เลยก็ว่าได้

ผมค่อยๆ ย่องให้เบาที่สุด ดับไฟทุกๆ อย่างแล้วไปยืนที่ข้างๆ ผนังของกระท่อมนั้น ที่ทำขึ้นมาจากไม้ฝาเอามาตีต่อๆ กันพอให้เป็นที่นั่งที่นอนได้ ช่องว่างระหว่างแผ่นไม้ทำให้ผมนั้นค่อยๆ แนบสายตาเข้าไป ก่อนที่จะต้องเบิกตาโพลง เมื่อได้เห็นฉากหนึ่งราวกับหนังเอวีฉายอยู่ตรงหน้า

เทียนถูกจุดเอาไว้ไม่ไกลมากนัก สามจุด นั่นทำให้แสงสว่างมันมากพอที่ผมจะได้เห็นผู้ชายหน้าตาดีคนหนึ่ง นอนราบอยู่กับพื้น แต่ลำควยใหญ่ตั้งตรงขึ้นมาจนผมตกใจ ก็ไม่คิดว่าจะควยใหญ่ขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้หญิงถึงพูดออกมาแบบนั้น 

ในขณะที่ฝ่ายหญิงเองก็หน้าตาสวยเลยทีเดียว เธอไม่ใส่เสื้อผ้า นมใหญ่เต่งตึงไม่มีท่าทีว่าจะหย่อนคล้อย พร้อมที่จะเอื้อมมือไปจับควยของเขาให้ตั้งตรงขึ้นมา ชักว่าให้เขาจนนอนเกร็งส่งเสียงคราง ลำควยแข็งขึ้นมาอีกครั้งแล้วครั้งนี้เธอก็อมควยให้เขาทันที

ครั้นจะนอนดูนิ่งๆ ผมเองก็ว่ามันจะไม่ไหวแล้ว 

เสียงดูดควยดังขึ้นมาพร้อมกับเสียงครางขนาดนี้ ผมดึงกางเกงของผมลงตามไปทันที แล้วจับควยขึ้นมาชักว่าวไปตามจังหวะที่เห็นตรงหน้า ผมควยแข็งรออยู่แต่แรกแล้ว และในใจก็นึกอิจฉา ผมก็ไม่ได้ควยใหญ่น้อยไปกว่าเขา แต่ทำไมถึงโชคดีได้ถึงขนาดนั้นนะ

เสียงดูดควยดังขึ้นเท่าไหร่ เสียงครางก็ยิ่งดังขึ้นเท่านั้น

ผมเองก็ชักว่าวตามไปอย่างสุขสม อยากที่จะมองดูภาพตรงหน้าให้นานที่สุดเท่าที่จะนานได้ ก่อนที่หลังจากเธออมควยให้เขาเสร็จ ก็ลุกยืนขึ้น เธอทำให้ผมเงี่ยนมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อได้เห็นเนินหีใหญ่ของเธอที่มาพร้อมๆ กับหีชามพูที่วาวฉ่ำ

น้ำเงี่ยนคงไหลแล้วแน่ๆ

เธอนั่งลงไปบนลำควยของเขาทันทีด้วยสีหน้าเสียวซ่าน ส่งเสียงร้องบอกออกมาว่าเสียวหีไม่หยุดเลย ก่อนที่จะเริ่มขย่มควยของชายหนุ่มที่นอนครางอยู่กับพื้น ยิ่งนานก็ยิ่งเร็วขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งแรงขึ้นไปเรื่อยๆ จนกระท่อมทั้งหลังขยับไหว

ผมเองก็กำควยแน่นกว่าเดิม แล้วเร่งจังหวะชักไปด้วยความเสียวซ่าน

ในตอนนี้ผมไม่ได้มองภาพตรงหน้าแล้ว แค่จดจำเรือนกายของเธอคนนั้น แล้วฟังเสียงครางของเธอพร้อมกับเสียงกระแทกเย็ดหีของเธอจากร่างกายของอีกฝ่าย แล้วจินตนาการว่าเป็นผมเอง ที่กำลังนอนอยู่ตรงนั้น ที่กำลังเย็ดหีของเธอ

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“ไม่ไหวแล้ว…ขย่มแรงๆ เลยเธอครับ จะแตกแล้ว เสียววววว”

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า สะ เสียว เสียว ไม่ไหวแล้ว แตกเลย แตกในเลยเธอ อูยยยยยย” เสียงครางของหญิงสาวดังขึ้นมาพร้อมๆ กับจังหวะที่ทุกๆ อย่างมันเร่งมากขึ้น ผมเองก็ไม่ต่างกัน กัดฟัน กลั้นใจแล้วชักว่าวไปตามจังหวะ พยายามที่จะให้ผมเสร็จไปพร้อมๆ กับเขา

แล้วในตอนที่เสียงครางของสองคนในกระท่อมนั้นดังลากยาวขึ้นมา

น้ำควยของผมก็พุ่งเป็นสายลงพื้น แตกในเวลาเดียวกันที่ชายหนุ่มยันร่างกายขึ้นมาแล้วโอบกอดเธอเอาไว้ตรงหน้า – ทางนั้นก็คงจะแตกในไม่แพ้กันสินะ

เสียงลมหายใจกกด้วยความหอบเหนื่อยดังขึ้นมาในกระท่อม สองคนนอนกอดกันกลม มีเพียงผม ที่เสร็จสมอารมณ์หมายแล้วก็ต้องรีบออกไปจากตรงนี้ กลัวว่าเขาทั้งสองคนจะสังเกตเห็น หรือว่ารู้สึกว่ามีใครมองอยู่

วันนี้ผมไม่ได้ต้องปลาแล้ว เพราะว่าตอนนี้ผมได้กำไรชีวิตมากกว่าเสียอีก

และทั้งๆ ที่คิดว่าจะหยุด แต่เมื่อเห็นภาพนี้แล้ว ผมคิดว่าพรุ่งนี้ ก็น่าจะลองมาดักหนูเอาไว้อีกสักหน่อย…ส่วนไอ้เรื่องที่จะเจอสองคนที่มาเย็ดกันในกระท่อมนั้นก็ไม่ได้คาดหวังอะไรเท่าไหร่

แต่ถ้าถามว่าอยากให้มาอีกไหม ?

แน่นอนสิครับได้ดูคนเย็ดกันต่อหน้าต่อคา…ใครมันจะไม่อยาก

จบ

เรื่องล่าสุด