วันก่อนที่ริมระเบียง วันนี้เย็ดกับหนุ่มรุ่นน้องคาเตียง ที่ห้องข้างๆ คนก่อน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

วันก่อนที่ริมระเบียง วันนี้เย็ดกับหนุ่มรุ่นน้องคาเตียง ที่ห้องข้างๆ คนก่อน

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวของฉันในค่ำคืนนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อสองสามวันก่อน ที่ฉันได้เจอกับผู้ชายคนหนึ่งที่มาเที่ยวผับด้วยกัน ก่อนที่เขาจะลากฉันกลับมาที่ห้องด้วย แน่นอนว่าเราคงไม่ได้มานั่งกินข้าวต้มกัน หรือว่าซดน้ำข้าวต้มหรอก เรามาเย็ดกัน เขาเป็นผู้ชายที่ทั้งสูง หน้าตาดี หุ่นดี ที่สำคัญ ควยใหญ่อีกต่างหาก และเพราะแบบนั้นแหละ ไม่ว่าเขาจะขออะไร ฉันเองก็พร้อมที่จะประเคนให้เขาทุกๆ อย่าง 

และในคืนนั้น ฉันก็ยอมที่จะให้เขาเย็ดหีริมระเบียงคอนโดชั้นเก้า ทั้งโดนเย็ดหีไปด้วย ดูวิวไปด้วย ได้บรรยากาศไปอีกแบบ

แต่ว่าในขณะที่ฉันกำลังโดนเย็ดอย่างเมามันอยู่นั้นเอง ชายหนุ่มคนหนึ่งที่ห้องข้างๆ ก็เปิดม่านมาแอบดูฉัน ฉันไม่ได้ตั้งใจเห็นหรอก แต่เป็นจังหวะที่ฉันเห็นเขาโดยบังเอิญ เลยส่งยิ้มให้เขาทั้งๆ ที่โดนผู้ชายอีกคนกำลังกระหน่ำเย็ดหีอยู่ และเขาก็ยืนอยู่ตรงนั้น ดูฉันโดนเย็ดจนเสร็จ ก่อนที่เขาจะปิดม่านไป

ซึ่งหลังจากที่มองดูแล้ว เขาเองก็หน้าตาหล่อเหลาไม่เบา และรอยยิ้มก่อนที่จะจากนั้นมันช่างเป็นรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความต้องการ เหมือนเขาจะเชิญชวนฉัน ดังนั้นในวันนี้ ฉันจึงมาที่หน้าห้องของเขาแล้วเคาะประตู ไม่นานนักบานประตูก็เปิดออก พร้อมกับรอยยิ้มเขินๆ ของเขา

ฉันถามเขาออกไปว่าจำฉันได้หรือเปล่า เขายิ้มแล้วบอกว่าใครมันจะไปลืมได้ล่ะ ติดตาขนาดนั้น

วันนี้ฉันเลยถามเขาไปตรงๆ ว่าอยากที่จะทำกันเหมือนที่เห็นไหม จะได้ไม่ต้องแอบดู เขาดูตาโตขึ้นมาทันที ก่อนที่จะถามย้ำกับฉันว่า จะให้ทำจริงๆ เหรอ ?

ฉันพยักหน้าตอบโดยที่ไม่คิดอะไรเลยจริงๆ ในตอนนั้น ก่อนที่จะค่อยๆ เดินเข้าไปในห้องของเขา แล้วบอกว่า อยากจะทำเหมือนวันนั้นหรือเปล่า เขาส่ายหัว แล้วบอกว่าทำแบบปกติดีกว่าครับ ก่อนที่ฉันจะยิ้ม แล้วยืนขึ้น เดินเข้าไปหาเขาก่อน โน้มคอของเขาลงมาจูบอย่างดูดดื่ม ก่อนที่จะค่อยๆ ถูกเขาจูบตอบกลับมา เป็นการแลกลิ้นที่แสนเร่าร้อน เขาจูบเก่งเสียจนร่างกายของฉันอ่อนระทวยในระยะเวลาสั้นๆ เพียงเท่านั้นเอง แล้วในจังหวะนั้น ร่างกายของฉันก็ถูกเขายกขึ้นแล้วพามาวางลงที่เตียงของเขา ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าของฉันอออกจนหมด ตามด้วยของเขาเอง

ในวันนั้น ที่เขาแอบดูฉัน ฉันเห็นแค่เพียงใบหน้าของเขา แต่วันนี้ฉันได้เห็นทุกๆ อย่างของเขาแล้ว และที่สำคัญ ควยใหญ่ไม่แพ้กับคนห้องข้างๆ ที่ฉันเคยมาเย็ดด้วยเลยทีเดียวเชียว เขาค่อยๆ เดินเข้ามาก่อนที่ฉันจะดีดตัวลุกขึ้น จับควยของเขาเริ่มชักอย่างถี่รัวด้วยความเงี่ยนอย่างถึงที่สุด ลำควยใหญ่ยาว หัวควยชมพูถอกบาน ยิ่งได้เห็นใกล้ๆ ก็ยิ่งรู้สึกว่าทนไม่ไหวแล้ว จัดการอมควยให้เขาทันที

ฉันเริ่มดูดควยของเขาอย่างรุนแรงและต่อเนื่อง จนน้ำเงี่ยนของเขานั้นค่อยๆ ไหลเข้ามาในปากของฉัน ให้ได้ลิ้มรสความเป็นชายของเขาอย่างเต็มที่ แล้วค่อยๆ ถูกเขากระเด้าปากเข้ามาอย่างอ่อนโยน จนกระทั่งตอนที่เขาค่อยๆ ดึงตัวถอยห่างออกไป แล้วจัดการกดฉันลงกับเตียง ก่อนที่จะเลียหีให้ฉันอย่างรวดเร็ว ลิ้นของเขานั้นตวัดผ่านส่วนสวาทของฉันเสียจนเสียวหีทำตัวไม่ถูกเลยทีเดียว พยายามที่จะดีดดิ้นไปมา แต่กลับถูกเขาพันธนาการเอาไว้ด้วยอ้อมกอดนั้น ที่ทำให้ฉันไม่สามารถหลุดพ้นได้อีกเลย

และเพียงไม่นาน ร่างกายสู.ใหญ่ของเขาก็ค่อยๆ แทรกเข้ามาที่ระหว่างขาของฉัน แล้วจัดการจับควยดุ้นนั้นที่แสนใหญ่โตค่อยๆ ยัดเข้ามาในรูหีของฉัน โดยที่ไมใต้องเกร็งอะไร ร่างกายก็ตอดควยของเขาไปแล้วเพราะว่ามันใหญ่เสียจนฉันรู้สึกทั้งเสียวทั้งเจ็บกันเลยทีเดียว 

ความสุขสมนั้นทำให้ฉันเริ่มครางออกมาด้วยความเสียวหี พร้อมๆ กับที่เขาเริ่มขยับควยเข้าออกไปเรื่อยๆ ก่อนที่จะจัดการกระเด้าเย็ดหีของฉันด้วยการกระแทกเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เสียงของร่างกายเรานั้นกระทบกันพร้อมๆ กับเสียงครางแห่งความเสียวซ่านดังขึ้นมาไม่ขาดสาย เขาในตอนนี้สีหน้าเปลี่ยนไปแล้ว เหงื่อผุดขึ้นมาเต็มใบหน้า และส่งยิ้มออกมาเบาๆ ระหว่างที่ร่างกายก็ยังคงขยับไหวไปตลอดเวลา

เสียวไหมครับพี่ ดีกว่าวันก่อนไหมครับ ผมเย็ดเก่งไหม ?

เก่ง เก่งมากเลย แรงๆ เลย พี่เสียวหีมากเลย เย็ดหีพี่แรงๆ เลย พี่เงี่ยนไม่ไหวแล้ว

คำตอบของฉันคงจะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด จะให้เขาได้รู้สึกถึงความต้องการของฉัน ก่อนที่สองขาจะถูกจับยกขึ้นมาพาดบ่า แล้วรัวควยดุ้นนั้นอัดกระแทกเข้ามาอย่างเต็มที่แล้วปล่อยน้ำควยแตกในรูหีของฉันพร้อมๆ กับเสียงคำรามก้องในที่สุด

เขาดันควยเข้ามาย้ำๆ ในขณะที่ร่างกายของฉันนั้นไม่สามารถขยับไหวไปทางใดได้เลยในเวลานี้ 

พูดได้คำเดียวว่ามีไม่มีครั้ง ที่ฉันจะโดนผู้ชายเย็ดจนแทบจะลุกขึ้นยืนไม่ไหว นั่นแปลว่าผู้ชายคนนั้นเย็ดเก่งมากจริงๆ 

และในคืนนี้ ฉันรู้สึกเลยว่า เป็นอีกครั้ง ที่ถูกกระหน่ำเย็ดหีเสียจนแทบจะลุกไม่ไหวเลยทีเดียว – 

ในตอนที่เขาออกมาส่งฉันที่หน้าห้อง เป็นจังหวะเดียวกับที่คู่นอนคนเก่าของฉันเปิดประตูออกมาพอดี เราสบตากัน หมายถึงทั้งสามคน เขายิ้มให้ฉัน แล้วพูดขึ้นมาว่า

“ถ้าจะหาคู่นอนใกล้กันขนาดนี้ รอบหน้าไม่ชวนมาเย็ดด้วยกันสามคนเลยล่ะ ?”

นั่นเป็นคำถามที่ทำให้ฉันหันไปมองคู่นอนคนใหม่ของฉัน ซึ่งสีหน้าของเขาในเวลานี้ดูตื่นเต้นไม่น้อย ซึ่งดูท่าแล้ว นั่นไม่ใช่คำพูดประชดประชัน แต่เขากำลังชวนฉันไปเย็ดหมู่ และดูท่าแล้ว ฉันว่ามันคุ้มดีนะ

ผู้ชายควยใหญ่สองคนมารุมเย็ดฉัน แค่คิดก็รู้สึกสวยขึ้นมาแล้ว

จบ

เล่นเสียวกลางเถียงนา

เรื่องล่าสุด